Windscribe cho Chrome 1.1.22 Công cụ VPN và chặn quảng cáo miễn phí

Tải về

5 (1) Windscribe Miễn phí 1.256 Dung lượng: 679 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Windscribe cho Chrome là ứng dụng VPN miễn phí, giúp che giấu vị trí thực tế của máy tính, phá vỡ sự kiểm duyệt, chặn quảng cáo và các hành vi theo dõi trên website bạn ghé thăm.

Windscribe cho Chrome là add-on trình duyệt trên Chrome được phát triển nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm duyệt web tốt hơn, khôi phục quyền truy cập vào các nội dung bị chặn và tăng cường tính riêng tư khi trực tuyến.

Tính năng chính của phần mềm truy cập website bị chặn Windscribe cho Chrome

Truy cập bất cứ nội dung nào từ bất cứ đâu

Internet lẽ ra phải là một môi trường mở cho tất cả người dùng nhưng không phải lúc nào cũng như vậy. Các nhà cung cấp dịch vụ chặn người dùng từ các nước khác nhau hoặc chặn một phần nội dung nào đó. Trong những trường hợp như vậy nếu không sử dụng các phần mềm VPN hoặc các công cụ tương tự bạn sẽ không thể truy cập được vào các nội dung này. Windscribe cho Chrome giúp bạn thoát ra khỏi tường lửa của công ty và mở khóa những nội dung bị giới hạn địa lý.

Giao diện của Windscribe cho Chrome
Giao diện của ứng dụng chặn quảng cáo Windscribe cho Chrome

Không để lại dấu vết

Windscribe cho Chrome hoạt động trên trình duyệt giúp giảm sự tiếp xúc của người dùng với các công cụ theo dõi, giám sát, đảm bảo rằng không có một dấu vết trực tuyến nào được lưu lại ở phía sau.

Chia sẻ sự riêng tư với người khác

Sử dụng Secure.link trong lần tới khi bạn gửi một liên kết cho ai đó và xem xem có bao nhiêu theo dõi đã thực sự xảy ra trên hầu hết các website.

Menu của Windscribe cho Chrome
Menu của phần mềm vượt tường lửa Windscribe cho Chrome

Sau khi cài đặt Windscribe cho Chrome có thể thay đổi vị trí địa lý một cách thủ công hoặc sử dụng tính năng Cruise Control để ứng dụng chọn một vị trí tốt nhất cho bạn và tự động chuyển đổi khi cần bỏ chặn một trang web nào đó. Bạn cũng sẽ tải trang nhanh hơn vì hầu hết quảng cáo và các công cụ theo dõi đã được loại bỏ khỏi trang web.

Tóm lại, Windscribe cho Chrome mang đến cho bạn một môi trường duyệt web riêng tư, thoải mái hơn. Download Windscribe cho Chrome để loại bỏ những giới hạn khi bạn lướt web.

B.T

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.22
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 679 KB
  • Lượt xem: 1.925
  • Lượt tải: 1.256
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm