Wipe Expert 3.0.0.22 Bảo vệ thông tin cá nhân trên máy tính

Tải về
3 (1) Bodrag Dùng thử 276 Dung lượng: 2,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Wipe Expert là công cụ bảo vệ quyền riêng tư và xóa bản ghi Internet có thể giúp bạn loại bỏ tất cả các dấu vết và hành động trực tuyến của người dùng. Phần mềm này cũng giúp bạn giải phóng ổ cứng bằng cách gỡ bỏ những file không cần thiết khỏi ổ.

Bạn có biết rằng việc sử dụng Internet trong một thời gian dài cũng đồng nghĩa với việc ghi lại rất nhiều dữ liệu quan trọng trên máy tính: trang web đã truy cập, thông tin thẻ tín dụng, mật khẩu?

Bạn có biết việc xóa dữ liệu trên máy tính không đơn giản như mình nghĩ bởi nó vẫn còn hiện diện trên ổ cứng và dễ dàng khôi phục lại được?

Bất kì ai khi đã có quyền truy cập vào máy tính của bạn đều có thể sử dụng những dữ liệu này. Hãy sử dụng WIPE EXPERT để không bao giờ gặp phải vấn đề như vậy nữa.

Wipe Expert 2

Wipe Expert hoạt động như thế nào?

Khi xóa một file, điều duy nhất được thực hiện là tên của file đó được xóa khỏi máy tính của bạn, nhưng nội dung của nó vẫn còn đó. Khi sử dụng ứng dụng khôi phục dữ liệu, bạn có thể phục hồi chúng.

Ngay cả khi bạn format ổ cứng của mình hoặc ghi đè, dữ liệu vẫn có thể phục hồi lại được nhờ những phần mềm đắt tiền, chuyên nghiệp.

Wipe Expert sử dụng phương pháp đặc biệt để xóa các file và biến chúng không thể phục hồi lại được. Nó sử dụng các thuật toán đặc biệt để xóa an toàn dữ liệu: AFSSI-5020, NAVSO P-5239-26 (MFM), NAVSO P-5239-26 (RLL), US Army AR380-19, DoD 5220.22-M (E), DoD 5220.22-M (ECE), VSITR B.

Với công cụ này, bạn có thể làm gì?

Với công cụ bảo mật này, người dùng có thể xóa bản ghi sử dụng Internet, cache, cookie, bookmark và các loại dữ liệu khác. Wipe Expert tương thích đầy đủ với trình duyệt Internet Explorer, Firefox và Chrome. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để xóa nội dung trong thùng rác, xóa dung lượng trống và các file không cần thiết.

Nhờ công nghệ plugin, giờ đây bất kì người dùng nào cũng có thể xóa dấu vết sử dụng ứng dụng như Microsoft Office, Wordpad, Paint, Skype,... Tính năng lên lịch cho phép ứng dụng tự động thực hiện việc xóa bất kì lúc nào người dùng muốn.

Lamle

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.0.0.22
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 2,7 MB
  • Lượt xem: 285
  • Lượt tải: 276
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm