System Security Expert

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 422 KB
  • Lượt xem: 549
  • Lượt tải: 547
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Vista/7
Giới thiệu

Security Expert 2011 sẽ phát hiện nhanh tiến trình nguy hiểm xâm nhâp vào hệ thống để bạn “xử” ngay lập tức. Bên cạnh đó, Security Expert 2011 còn giúp bạn theo dõi những thay đổi xảy ra với các file trên ổ đĩa hệ thống, từ đó biết được có ai “táy máy” với file của mình hay không.

1. Home

Trường System Usage Status gồm các mục hiển thị thông tin về độ chiếm dụng tài nguyên hệ thống như CPU Usage (tài nguyên CPU), Memory Usage (bộ nhớ), System Drive Usage (dung lượng ổ cứng). Nếu thấy mức chiếm dụng CPU và bộ nhớ tăng cao, bạn nên “rà soát” lại hệ thống xem có phải do virus gây ra hay không.

2. Live System Guard

Theo dõi sự thay đổi của các file hệ thống. Security Expert 2011 sẽ chạy thường trực và ghi nhận lại mỗi khi có sự tạo mới, xóa, hay chỉnh sửa một file trên ổ đĩa hệ thống. Cột Type Of Change cho biết tác vụ đã thực hiện với file, như System File Changed (file bị thay đổi nội dung), System File Deleted (file bị xóa), System File Created (file mới vừa tạo). Kèm theo đó là cột FileSystem Path cho biết đường dẫn cụ thể đến file, còn cột Date/Time hiển thị ngày giờ cụ thể. Tính năng này khá hữu ích để bạn nhận biết được các file của mình có bị ai “dòm ngó” hay không. Để lưu lại bản thống kê dưới dạng file .txt, bạn nhấn Save New Log File. File System Log.txt xuất ra sẽ nằm trong thư mục C:\Logs.
3. Live Process Guard
Hiển thị các tiến trình đang hoạt động giống Task Manager của Windows song không chi tiết bằng. Để tắt tiến trình nào, bạn nhấp chuột vào tên tiến trình đó rồi chọn Kill The Selected Process. Nếu muốn xuất danh sách tiến trình ra file .txt, bạn nhấn Save New Log File. File xuất ra có tên Process Log.txt và nằm trong thư mục C:\Logs.

4. Windows Tools

Thẻ Windows Tools tập hợp các công cụ thiết lập Windows về một mối để bạn dễ sử dụng. Một số công cụ tiêu biểu: Dr. Watson (công cụ thu thập lỗi trong Windows), Disk Clean (dọn rác ổ cứng), Computer Defaults (thiết lập ứng dụng mặc định trên hệ thống như trình duyệt web, trình gửi nhận mail, chat,…), Credential Wizard (sao lưu, khôi phục thông tin tài người dùng trong Windows), Malicious Software Removal (công cụ tìm diệt malware miễn phí của Microsoft),…

Theo PLXH

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo