WonderFox Documents Manager 1.0 Tiện ích quản lý tài liệu mạnh mẽ

Tải về
3 (1) WonderFox Dùng thử 103 Dung lượng: 4,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Có phải bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm để có thể giúp bạn quản lý, mã hóa và chuyển đổi các tập tin tài liệu của mình? WonderFox Document Manager chính là sự lựa chọn hoàn hảo và đúng đắn dành cho bạn. Đây là một chương trình quản lý tài liệu tất cả trong một. Nó có thể giúp người dùng quản lý các tài liệu văn phòng hàng ngày một cách dễ dàng và thuận tiện.

Ngoài ra, WonderFox Document Manager không chỉ là một phần mềm quản lý tập tin/tài liệu mà nó còn là một chương trình mã hóa file và chuyển đổi PDF. Trình quản lý tài liệu này có thể giúp người dùng bảo vệ các tập tin/tài liệu quan trọng và riêng tư.

WonderFox Document Manager

Tính năng chính:

Quản lý tài liệu cơ bản

WonderFox Document Manager có thể giúp bạn quản lý và phân loại các tập tin tài liệu một cách dễ dàng và hiệu quả. Chỉ với một cú nhấp chuột là bạn đã có thể tải tất cả tài liệu văn phòng của bạn và liệt kê chúng vào trong hộp combo tương ứng, sau đó tiến hành sao chép, sao lưu, di chuyển hoặc xóa chúng theo ý muốn của bạn. Chẳng hạn, bạn có thể tải tất cả tài liệu Word, Excel và PowerPoint chỉ với một cú nhấp chuột và liệt kê chúng trong hộp combo tương tứng của WonderFox Document Manager.

Chức năng "Advanced Search" của WonderFox Document Manager sẽ cho phép người dùng tìm kiếm một số tập tin đích (tối đa là 8 từ khóa) cùng một lúc. Khi bạn muốn tìm kiếm một số tập tin cụ thể trong một số lượng lớn các tập tin tài liệu của bạn, WonderFox Document Manager sẽ dễ dàng giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức của mình.

Sao lưu tập tin hoặc tài liệu

WonderFox Document Manager có thể giúp bạn sao lưu tập tin tài liệu một cách dễ dàng. Bạn có thể sao lưu các tập tin tài liệu như: Word, Excel, PPT, PDF chỉ với một cú nhấp chuột để tránh làm mất mát, chỉnh sửa hoặc làm hư hỏng tập tin tài liệu của bạn. Với chức năng này, bạn có thể lấy lại các tập tin bị mất bất cứ lúc nào. Giả sử nếu bạn đánh mất một số tập tin tài liệu quan trọng, bạn sẽ làm gì? Trên thực tế, bạn không phải lo lắng về điều đó. Với WonderFox Document Manager, bạn có thể dễ dàng tìm lại các tập tin tài liệu bị mất của mình.

Bảo vệ tài liệu

So với các phần mềm quản lý tài liệu phổ biến khác, WonderFox Document Manager có thể giúp bạn làm được nhiều điều hơn. Ngoài chức năng quản lý tài liệu, nó cũng có thể giúp bạn mã hóa tập tin văn phòng của mình một cách dễ dàng để ngăn chặn tình trạng vô tình xóa, chỉnh sửa hoặc để bảo vệ tính riêng tư. Bạn có thể khóa và mở khóa tập tin tài liệu, ẩn và thôi ẩn tập tin tài liệu, mã hóa và giải mã tài liệu theo nhu cầu của bạn. Hơn nữa, mọi thao tác đều rất dễ sử dụng, do đó bạn có thể dễ dàng bảo vệ tập tin tài liệu chỉ trong một vài bước đơn giản.

Chuyển đổi tài liệu

Với WonderFox Document Manager, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các tập tin văn phòng giữa các tập tin PDF và tập tin tài liệu phổ biến. Chẳng hạn, bạn có thể chuyển đổi PDF sang Word, Word sang PDF, PDF sang Excel, Excel sang PDF, Word sang PPT, Excel sang PPT... Hơn nữa, WonderFox Document Manager có thể giúp chúng ta chuyển đổi tài liệu với tốc độ cao nhờ công nghệ tiên tiến để hỗ trợ CPU đa lõi và chế độ chuyển đổi đa luồng.

Yêu cầu hệ thống:

 • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz hoặc cao hơn
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB
 • Card đồ họa tương thích với DirectX
 • Độ phân giải màn hình: 800x600

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 4,8 MB
 • Lượt xem: 146
 • Lượt tải: 103
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

 • FileTypesMan 🖼️ 1.736 Ẩn một số định dạng tài liệu trong Recent Documents
 • Sohodox 🖼️ 69 Phần mềm quản lý tài liệu hiệu quả

Có thể bạn quan tâm