WonderFox Document Manager 1.2 Phần mềm quản lý tài liệu

Tải về

3 (1) WonderFox Dùng thử 55 Dung lượng: 4,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

WonderFox Document Manager là một chương trình quản lý tài liệu, giúp người dùng quản lý các tài liệu văn phòng hàng ngày một cách tiện lợi. Nó có thể liệt kê, quản lý và sao lưu tài liệu với một vài cú nhấp chuột thay vì tìm kiếm và làm từng cái một. Người dùng có thể bảo vệ nội dung tài liệu văn phòng của mình bằng cách sử dụng các tính năng Lock (khóa), Hide (ẩn) và Encrypt (mã hóa). Tính năng mã hóa thậm chí có thể ngăn chặn tình trạng xóa nhầm file.

WonderFox Document Manager

Giao diện của phần mềm WonderFox Document Manager

Một số tính năng của phần mềm quản lý tài liệu

Lập mục lục các tài liệu lưu trên ổ đĩa cứng:

Nếu bạn đang làm việc ở văn phòng, chắc chắn mỗi ngày bạn sẽ phải xử lý nhiều tài liệu. Và đôi khi, việc quản lý số tài liệu này rất nhàm chán và mệt mỏi, nhất là khi phải tìm một số tập tin mà không được sử dụng thường xuyên.

Tìm kiếm và quản lý tài liệu:

WonderFox Document Manager giúp người dùng tìm kiếm và quản lý tài liệu (Word, Excel, PPT và PDF) một cách dễ dàng, thuận tiện. Bạn chỉ cần nhấp vào Index và sau đó nhấp vào OK để xác nhận. Bạn sẽ nhận được danh sách đầy đủ các tập tin tài liệu mục tiêu. Và các tính năng tìm kiếm của phần mềm có thể giúp tìm ra các tập tin ngay lập tức.

Phân loại tài liệu một cách dễ dàng:

Đối với những người muốn quản lý và tổ chức tài liệu tốt hơn thì WonderFox Document Manager là một giải pháp hiệu quả, với chức năng quản lý tập tin dễ sử dụng. Khi muốn phân loại một núi tài liệu khác nhau, với những thư mục đã làm việc trong một tuần, thông thường ta sẽ tạo một thư mục mới trong ổ đĩa và di chuyển các file tài liệu khác nhau vào đó. Điều này thực sự tốn rất nhiều thời gian, đặc biệt là khi có nhiều file được lưu trữ ở nhiều nơi trên máy tính. Với WonderFox Document Manager công việc này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng Add Folder để tạo ra một thư mục mới. Sau đó sử dụng tính năng Move để di chuyển các tập tin tài liệu từ danh sách tài liệu vào thư mục vừa tạo, và bây giờ bạn có thể phân loại các tài liệu của mình dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sao lưu tài liệu chỉ với một cú nhấp chuột:

WonderFox Document Manager là một chương trình quản lý tất cả trong một, nó giúp người dùng sao lưu các tài liệu văn phòng hàng ngày một cách dễ dàng, chỉ với một cú nhấp chuột. Nếu có file tài liệu quan trọng, thì việc sao lưu là vô cùng cần thiết để tránh việc xóa nhầm. Với chức năng này của WonderFox Document Manager người dùng có thể dễ dàng lấy tài liệu sao lưu bất cứ lúc nào.

Bảo vệ tài liệu có nội dung quan trọng, nhạy cảm:

WonderFox Document Manager

Tạo password để bảo vệ tài liệu trong WonderFox Document Manager

Nếu tài liệu của bạn chứa các bí mật kinh doanh hoặc quyền riêng tư cá nhân mà bạn không muốn ai vô tình đọc được, thì WonderFox Document Manager sẽ giúp bạn mã hóa tài liệu, muốn mở được cần có một mật khẩu. Để tránh tình huống bạn có thể quên mật khẩu và không thể mở được tài liệu của chính mình, WonderFox Document Manager cung cấp hai giải pháp khác để bảo vệ nội dung tài liệu. Tính năng khóa giúp bạn khóa tài liệu và không ai có thể mở nó trừ khi bạn mở khóa nó thông qua WonderFox Document Manager. Tính năng ẩn tài liệu giúp bạn che giấu tài liệu mà không ai có thể tìm thấy nó trong ổ đĩa của bạn. Tuy nhiên bạn có thể dễ dàng tìm thấy tài liệu bị ẩn của mình thông qua trên WonderFox Document Manager.

Tìm kiếm nâng cao:

Việc tìm một hoặc nhiều tài liệu đã không được sử dụng trong một thời gian dài từ đống tập tin khổng lồ trong máy tính sẽ khiến bạn bực mình, nhất là khi công việc đang chất như núi. Tính năng tìm kiếm được xây dựng sẵn trong máy tính có thể giúp bạn tìm thấy nó, nhưng sẽ rất vất vả và tốn thời gian. Tuy nhiên với WonderFox Document Manager bạn có thể dễ dàng tìm thấy tài liệu mình muốn. Tính năng Advanced Search sẽ cho phép người dùng tìm kiếm một số tập tin mục tiêu (tối đa 8 từ khóa) tại một thời điểm với phản hồi siêu nhanh. Các kết quả tìm kiếm sẽ được liệt kê trong danh sách tài liệu để bạn có thể dễ dàng tìm thấy những tài liệu mình cần.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 4,8 MB
  • Lượt xem: 139
  • Lượt tải: 55
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm