Word Invaders cho Android Game ghép từ tiếng Anh thú vị

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 18
 • Lượt tải: 07
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3. trở lên
Giới thiệu

Word Invaders là tựa game ghép từ độc đáo nhằm chống lại sự xâm lăng của những kẻ ngoài hành tinh, vừa giúp bạn giải trí, vừa tăng khả năng học từ mới tiếng Anh hiệu quả.

Giao diện trò chơi Ghép các từ thật nhanh trước khi bị phá hủy
Giao diện game ngộ nghĩnh, hấp dẫn

Khi nói đến chơi game, nhiều bậc phụ huynh thường nhíu mày khó chịu bởi lo sợ con cái họ quá sa đà vào các trò chơi mà bỏ quên học tập. Tuy nhiên, Word Invaders lại nhận được ánh mắt khá tích cực từ các bậc cha mẹ bởi trò chơi vừa mang tính giải trí, vừa có tính giáo dục cao. Nếu bạn đang loay hoay không biết tìm cách nào để cải thiện khả năng tiếng Anh cũng như việc thực hành, ghi nhớ từ vựng của ngôn ngữ này thì việc tham gia game Word Invaders chắc chắn là một lựa chọn sáng suốt.

Lấy ý tưởng từ trò chơi Space Invanders huyền thoại trên dòng máy đút xèng thời xưa, kết hợp với sự sáng tạo của nhà phát triển DreamWalk Mobile, Word Invaders for Android mang một màu sắc vừa cũ vừa mới. Cùng là trò chơi ghép chữ đơn giản, nhưng không khí trong Word Invaders vô cùng kịch tính, đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ thật nhanh và sở hữu khả năng gõ phím thần tốc.

Video giới thiệu game Word Invaders trên Android

Bước vào game trí tuệ thú vị này, nhiệm vụ của người chơi là ghép những chữ cái cho sẵn thành các từ có nghĩa. Nếu bạn ghép được từ càng dài thì điểm càng cao. Trong lúc đó, người chơi phải thao tác thật nhanh để tạo được nhiều từ nhất có thể trước khi những ô chữ bị các tên người ngoài hành tinh (Alien) phá hoại.

Cuối mỗi màn chơi, Alien trùm xuất hiện khiến bạn phải tập trung toàn lực để đối phó. Nhận vật này có thể gây xáo trộn, làm nháo nhào bàn chữ khiến người chơi không biết đường nào để sắp xếp. Ví dụ, bạn định ghép một từ nhưng nếu không nhanh tay, tên trùm sẽ đảo lộn các chữ cái khiến bạn không biết tìm chúng ở đâu và buộc phải biến đổi ghép một từ khác. May mắn là trong phần này, sẽ có những ô đặc biệt thường xuyên xuất hiện trợ giúp bạn chống lại kẻ thù đáng ghét và vượt qua khó khăn.

Alien phá hủy các ô chữ Chiến đấu với trùm Alien Mở khóa các ô đặc biệt và hỗ trợ
Dùng các ô chữ để chiến đấu với Alien

Nếu là fan của những tựa game ô chữ như Words With Friends hay Scrabble, đây chắc chắn là sân chơi yêu thích của bạn. Chắc chắn sau khi chơi game, tốc độ gõ chữ của bạn sẽ lên một level mới đồng thời cải thiện được khả năng Tiếng Anh một cách đáng kể. DreamWalk Mobile dự kiến sẽ ra mắt game vào ngày 25/8 này.

Tính năng nổi bật của game Word Invader trên Android.

 • Ghép từ vựng tiếng Anh từ những chữ cái cho sẵn, đồng thời chống lại sự xâm lăng của những quái vật ngoài hành tinh.
 • Rèn luyện trí thông minh, làm chủ các con chữ và luyện khả năng gõ phím cực nhanh.
 • Hỗ trợ học từ mới tiếng Anh giúp người chơi vừa học từ mới, vừa nhớ các từ cũ thật lâu.
 • Nhiều màn chơi với cấp độ khó tăng dần thách thức người chơi.
 • Đồ họa pixel đơn giản kết hợp với các Alien được thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Tống Hoa

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo