Chicken Invaders 4 HD cho Android 1.30ggl Game bắn gà phần 4 trên máy tính bảng

Tải về

Chicken Invaders 4 HD cho Android là phần 4 của tựa game bắn gà huyền thoại trên máy tính bảng. Vẫn giữ nguyên lối chơi bắn phá điên cuồng, thử thách đa cấp độ cùng nhiều trang bị hấp dẫn, Chicken Invaders 4 HD cho Android sẽ khiến bạn trải nghiệm hàng giờ mà không biết chán.

Game bắn gà huyền thoại Chicken Invaders 4 HD cho Android
Game bắn gà huyền thoại Chicken Invaders 4 HD cho Android

Download game bắn gà Chicken Invaders 4 HD cho Android

Chicken Invaders là tựa game bắn gà đã từng “tung hoành ngang dọc” trên máy tính của nhiều người những năm 90. Với gameplay bắn gà vô tận trên nền đồ họa đẹp mắt, nó đã trở thành trò giải trí, xả stress được yêu thích bởi hàng triệu người khắp thế giới. Đáp ứng sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ, nhiều hậu bản của tựa game đình đám này liên tục được ra mắt. Chicken Invaders 4 HD cho Android là một trong số đó.

Phần 4 này có tên đầy đủ là Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette. Game kế thừa mọi tinh túy cùng cốt truyện lôi cuốn ở những “người tiền nhiệm” nhưng bổ sung thêm nhiều nhân tố mới để tăng thêm phần hấp dẫn. Toàn bộ trò chơi được thiết kế bằng đồ họa HD sắc nét, sống động và mượt mà trên máy tính bảng.

Cuộc xâm lăng của lũ gà bay đến hoàn toàn bất ngờ, không lời cảnh báo, chúng đe dọa mọi người bằng tiếng quác quác ghê rợn, đôi cánh của chúng che lấp mặt trời, đẩy loài người vào bóng đêm u tối. Đây thực chất là cuộc tấn công trả thù sự áp bức loài gà trên trần thế của loài người. Lũ gà thiên hà này vô cùng đông đảo, xuất hiện liên tục như vũ bão và chỉ chực muốn ăn tươi, nuốt sống bạn ngay lập tức.

Chicken Invaders 4 HD cho Android  giữ nguyên gameplay bắn gà điên cuồng nhưng cực nghiện
Chicken Invaders 4 HD cho Android giữ nguyên gameplay bắn gà điên cuồng nhưng cực "nghiện"

Để thoát khỏi nguy hiểm và cứu lấy sự tồn vong của nhân loại, người chơi sẽ phải lái chiếc phi thuyền vũ trụ, lao vào không gian để tiêu diệt hết chúng.

Cuộc chiến này không hề dễ dàng bởi đàn gà bay này xuất hiện khắp mọi nơi và đẻ trứng liên tục. Ba lần xâm lăng, mỗi lần kế hoạch lại càng ranh ma hơn. Vì thế, bạn phải hết sức cẩn thận. Hãy cố gắng bắn hạ thật nhiều gà một lúc, đồng thời, né tránh trứng nếu vô tình va phải, bạn sẽ bị “game over” ngay lập tức.

Đàn gà tuy mạnh nhưng cũng đừng quá lo lắng. Ẩn bên trong chúng là những trang bị gia tăng sức mạnh lợi hại như bắn nhiều phát đạn một lúc, bắn đa hướng, lá chắn bảo vệ... Hãy cố gắng thu thập hết chúng là bí quyết mà hầu hết game thủ chia sẻ để nhanh chóng vượt qua màn chơi. Ở cấp độ đấu boss, tất nhiên sẽ khó hơn vì những con gà này vừa to, lại được trang bị vũ khí, áo giáp hiện đại. Bạn phải tốn khá nhiều súng đạn kết hợp cùng kỹ năng điều khiển tàu bay điêu luyện, phản ứng mau lẹ mới hạ được chúng. Tuy “khó nhằn” là vậy nhưng đây cũng chính là thử thách thú vị nhất mà game thủ nào cũng muốn chinh phục.

Chicken Invaders 4 HD cho Android bổ sung thêm nhiều yếu tố thử thách mới
Chicken Invaders 4 HD cho Android bổ sung thêm nhiều yếu tố thử thách mới

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một tựa game đưa mình trở lại tuổi thơ thì Chicken Invaders 4 HD cho Android là lựa chọn không thể tuyệt hơn. So với những phiên bản trước, các màn chơi đã được cải tiến, thiết kế có chiều sâu và độ khó cao hơn gấp nhiều lần. Bạn có tự tin mình một lần nữa lại làm nên lịch sử trong Chicken Invaders? Tải Chicken Invaders 4 HD cho Android miễn phí ngay để tìm câu trả lời cho mình nhé.

Nguyễn Loan

4,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.30ggl
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 2.461
  • Lượt tải: 705
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0/6.0/7.0/8.0/9.0/10
Liên kết tải về
Tìm thêm: Chicken Invaders

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm