World View Live Wallpaper cho Mac 1.0.4 Ứng dụng hình nền động chủ đề thế giới miễn phí

Tải về

3 (1) Fabricate Miễn phí 54 Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.10 trở lên

Đúng như tên gọi, World View Live Wallpaper cho Mac sẽ mang cả thế giới tới máy tính của bạn. World View Live Wallpaper cho Mac là ứng dụng hình nền động tuyệt đẹp và hoàn toàn miễn phí đáng để người dùng máy tính Apple lưu tâm.

Ứng dụng ảnh nền đẹp World View Live Wallpaper cho Mac
Ứng dụng hình nền đẹp miễn phí - World View Live Wallpaper cho Mac

Download ứng dụng hình nền động miễn phí World View Live Wallpaper cho Mac

World View Live Wallpaper cho Mac sử dụng các bức ảnh phong cảnh chất lượng cao để đưa bạn tới mọi địa danh nổi tiếng khắp thế giới, từ Jerusalem đến núi Teton.

Download World View Live Wallpaper for Mac, người dùng không bao giờ phải đặt lên desktop những ảnh nền tĩnh nhàm chán một lần nữa. Màn hình của bạn sẽ thay đổi nền một lần mỗi phút. Người dùng có thể cài đặt World View Live Wallpaper for Mac sử dụng thời gian tại đất nước đang sinh sống hoặc đồng hồ thế giới và hiển thị hình ảnh dựa trên múi giờ quốc gia.

Cấu hình ảnh nền desktop đơn giản ngay trên World View Live Wallpaper cho Mac
Cấu hình ảnh nền desktop đơn giản ngay trên World View Live Wallpaper cho Mac

World View Live Wallpaper cho Mac nằm gọn gàng trên thanh tác vụ nhưng người dùng vẫn thay đổi được vị trí này nếu muốn chỉ bằng một cú nhấp vào biểu tượng của nó. Quá trình tải hình diễn ra trên nền hệ thống nên sẽ không ảnh hưởng nhiều tới công việc khác của người dùng. Tuy nhiên, ổ cứng lưu trữ chúng tốt nhất nên có dung lượng khoảng 500 MB. Ngoài ra, nhà phát triển đã tối ưu hóa code lập trình sao cho ảnh hưởng ít nhất tới hiệu suất và tuổi thọ của pin máy tính, vì thế, người dùng thoải mái chiêm ngưỡng wallpaper thế giới mà không cần lo lắng bất cứ điều gì.

Lưu ý cài đặt: Vì World View Live Wallpaper cho Mac ghi đè lên toàn bộ các hình nền desktop hiện có trên hệ thống. Do đó, nhà phát hành khuyên người dùng nên sao lưu các ảnh nền cũ đó trước khi khởi chạy ứng dụng này lần đầu. Nếu có bất kỳ câu hỏi liên quan tới World View Live Wallpaper cho Mac, Fabricate rất mong nhận được phản hồi từ người dùng qua địa chỉ: Contact@Fabricate.IO

Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh

Khám phá vẻ đẹp nhiều thành phố nổi tiếng cùng World View Live Wallpaper cho Mac
Khám phá vẻ đẹp nhiều thành phố nổi tiếng cùng World View Live Wallpaper cho Mac

Yêu cầu cấu hình sử dụng ứng dụng hình nền đẹp nhất World View Live Wallpaper cho Mac

  • Hệ điều hành: Mac OS X 10.10 trở lên
  • Bộ vi xử lý: 64-bit

World View Live Wallpaper cho Mac sở hữu kho ảnh nền máy tính chất lượng cao
World View Live Wallpaper cho Mac sở hữu kho ảnh nền máy tính chất lượng cao

Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên, thích du ngoạn khắp năm châu nhưng chưa đủ điều kiện thì đừng ngại ngần tải World View Live Wallpaper cho Mac miễn phí để có cơ hội ngắm nhìn trọn vẹn mọi cảnh sắc đẹp đến nao lòng của những địa điểm nổi tiếng thế giới nhé.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 131
  • Lượt tải: 54
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.10 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm