Yokai: Spirits Hunt cho iOS 1.0.6 Game chiến thuật săn linh hồn quỷ hấp dẫn

Tải về

3 (1) Cube Magic Miễn phí 37

Yokai: Spirits Hunt là game chiến thuật thẻ bài hấp dẫn lấy chủ đề là những linh hồn bất tử Yokai. Bạn theo chân nhân vật chính khám phá vùng đất huyền diệu, triệu hồi các linh hồn và tìm kiếm cuốn sách thánh của Đạo Giáo.

Game chiến thuật đồ họa và cốt truyện độc đáo Yokai Spirits Hunt iOS
Game chiến thuật đồ họa và cốt truyện độc đáo Yokai Spirits Hunt iOS

Yokai: Spirits Hunt là tựa game độc đáo, không chỉ sở hữu phong cách đồ họa mực tàu của Trung Hoa mà còn có cốt truyện cực kỳ liêu trai chí dị: Thảm họa xảy ra vào năm Xiangfu đầu tiên (1008 sau Công Nguyên). Đó là buổi lễ của Hoàng đế Tống Thần Tông với Chưởng môn Đạo Giáo. Đột nhiên, một vết nứt xuất hiện trên bầu trời. Những con quỷ và Yokai ào xuống, chỉ trong tích tắc, tế đài la liệt xác chết.

Giữa sự hỗn loạn, Hoàng đế Tống Thần Tông và các đạo sĩ biến mất. Ác quỷ và Yokai gầm lên chiến thắng.

Giờ đây, 8 đạo sư đã trở lại. Bạn vào vai một đạo sư trẻ là Jiang Zhuo Yue có nhiệm vụ đi tìm kiếm bí kíp huyền thoại và giải đáp lý do tại sao Chưởng môn của anh là mục tiêu của chúa quỷ.

Khám phá một thế giới huyền ảo chưa từng được biết tới
Khám phá một thế giới huyền ảo chưa từng được biết tới

Tính năng nổi bật của game Yokai: Spirits Hunt cho iOS

Phong cách manga nguyên bản, cốt truyện hấp dẫn

Yokai: Spirits Hunt kể lại các câu chuyện chính theo phong cách manga. Bạn sẽ được khám phá thế giới bị Yokai xâm chiếm từ góc nhìn thứ nhất của nhân vật chính Jiang Zhuo Yue. Người chơi được trải nghiệm trong một môi trường kỳ lạ và phong cách nghệ thuật mực tàu đích thực khi đi dọc bản đồ thế giới. Vô số đồ họa và tác phẩm nghệ thuật vẽ tay gốc cho bạn khám phá.

Các trận đấu chiến thuật theo lượt hoàn toàn mới

Game thủ sẽ được thưởng thức và trải nghiệm lối chơi độc đáo, sáng tạo nhất trong game. Trọng tâm của trò chơi là thể thức đánh theo lượt, bên cạnh đó là trận chiến PvP giữa những người chơi với nhau. Trong suốt các trận đánh, gamer có thể di chuyển Yokai của mình để chiến đấu. Hình ảnh và hành động của Yokai sẽ mang đến cho người chơi cảm giác cực kỳ đặc biệt. Hãy thành lập một nhóm mạnh nhất để giành chiến thắng mọi trận chiến.

Đưa ra chiến trường những linh hồn bất tử hùng mạnh
Đưa ra chiến trường những linh hồn bất tử hùng mạnh

Triệu hồi các Yokai độc đáo và khám phá câu chuyện của chúng

Săn lùng và phá Yokai vào những chiến trường được thiết kế cực kỳ tinh tế. Thu thập hơn 70 nhân vật khác nhau để khám phá kỹ năng và câu chuyện bên lề của chúng.

Khám phá vương quốc Yokai bí ẩn

Thực hiện theo các nhiệm vụ trong vai một đạo sư trẻ khi anh bắt đầu hành trình khó quên. Trong quá trình khám phá, người chơi có thể tự do di chuyển nhân vật để săn Yokai và kiếm EXP. Ngoài ra, hãy thu thập rương và hộp để có thêm vật phẩm. Hãy cảnh giác với các ma quỷ trên đường đi, chúng sẵn sàng chơi xấu bạn bất cứ lúc nào.

Triệu hồi Yokai độc đáo
Triệu hồi Yokai độc đáo

Thử thách chiến đấu PvE, PvP

Tăng cường sức mạnh và phát triển Yokai để chiến đấu cho mục đích của mình. Tạo ra các nhóm chiến lược, đếm số bước đi vừa phải và chiến đấu với cách điều khiển chạm màn hình nhanh chóng.

Phong cách nghệ thuật mực tàu vẽ tay thú vị
Phong cách nghệ thuật mực tàu vẽ tay thú vị

Nhìn chung, nếu bạn thích thể loại chiến thuật dàn trận thì sẽ thấy Yokai: Spirits Hunt khá dễ hiểu, có thể ngay lập tức hòa nhập vào game, hoặc nếu đã từng chơi Omyoji – Âm Dương Sư thì chắc chắn không thể bỏ qua trò chơi này.

Game Yokai: Spirits Hunt hiện đã ra mắt chính thức vào ngày 19/7.Tải game ngay về máy và thưởng thức nhé! Ngoài ra nếu đã đăng ký trước khi game chưa phát hành, người chơi còn nhận 2 phần thưởng khác nhau trên Store và trang sự kiện của Cube Magic.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 746,2 MB
  • Lượt xem: 81
  • Lượt tải: 37
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm