Yokai Kitchen cho Android 1.2.0 Game quản lý nhà hàng trong thế giới Yokai

Tải về

Yokai Kitchen cho Androidtrò chơi nhập vai kết hợp quản lý nhà hàng hấp dẫn, lấy bối cảnh thế giới linh hồn theo phong cách Anime. Trong game, bạn có nhiệm vụ điều hành một quán ăn ma thuật và thu thập các sinh vật thần thoại về làm nhân viên cho mình.

Điều hành một nhà hàng tuyệt vời trong thế giới thần thoại của Yokai Kitchen cho Android
Điều hành một nhà hàng tuyệt vời trong thế giới thần thoại của Yokai Kitchen cho Android

Yokai là một sinh vật trong truyền thuyết cổ sống ở cõi Linh hồn, chúng sở hữu đặc điểm, ngoại hình giống như con người và các loài động vật. Nhiệm vụ chính của người chơi trong game Yokai Kitchen là thu thập những người bạn đồng hành Yokai tuyệt vời, điều hành một nhà hàng sang trọng và khám phá nhiều vùng đất xa xôi bí ẩn cùng với các nhân viên ma quỷ của mình!

Lấy bối cảnh trong một nhà hàng mang đậm phong cách thần thoại Á Đông đầy những vị khách kỳ lạ, Yokai Kitchen for Android là một game nhập vai phong cách Anime nhẹ nhàng và độc đáo, nơi việc nấu ăn trong nhà bếp đòi hỏi một chút phép thuật. Người chơi được giao nhiệm vụ chế biến một số món ăn độc đáo trong thực đơn, được hỗ trợ bởi các sinh vật Foodimon (có sức mạnh giống Pokémon).

Triệu hồi và thu thập các sinh vật Yokai để làm người đồng hành trong các cuộc phiêu lưu
Triệu hồi và thu thập các sinh vật Yokai để làm người đồng hành trong các cuộc phiêu lưu

Bên cạnh việc sắp xếp và chế biến các đơn đặt hàng của khách, bạn còn rất nhiều việc phải làm, bao gồm chiến đấu với kẻ thù, giải các câu đố và bắt thêm Foodimon (hãy cố gắng thu thập tất cả). Nếu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, nhà hàng của bạn chắc chắn sẽ thành công và trở nên nổi tiếng.

Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy bắt đầu một cuộc phiêu lưu nấu tuyệt vời và ngon miệng ngay bây giờ với Yokai Kitchen Android nhé!

Nuôi dưỡng các sinh vật Foodimon đáng yêu trong trang trại của Yokai Kitchen for Android
Nuôi dưỡng các sinh vật Foodimon đáng yêu trong trang trại của Yokai Kitchen for Android

Tính năng nổi bật của game Yokai Kitchen cho Android

Xây dựng nhà hàng mơ ước của bạn

Hãy sẵn sàng sáng tạo ra nhiều công thức nấu ăn mới, thực hiện các món ăn truyền thống và độc đáo để phục vụ những khách hàng kén chọn. Bạn cũng có thể giao tiếp, trò chuyện với thực khách và nhận tiền boa từ họ!

Thiết kế nhà hàng trong Yokai Kitchen Android theo phong cách mà bạn yêu thích
Thiết kế nhà hàng trong game Yokai Kitchen Android theo phong cách mà bạn yêu thích

Trang trí nội thất cho nhà hàng

Có rất nhiều vật dụng và đồ trang trí trong game Yokai Kitchen như: giấy dán tường, bàn ghế và các dụng cụ nấu ăn đa dạng. Hãy thiết kế và trang trí nhà hàng theo phong cách độc đáo nhất mà bạn có thể nghĩ ra!

Khám phá thế giới Linh hồn bí ẩn trong Yokai Kitchen cùng với những người bạn đồng hành Yokai
Khám phá thế giới Linh hồn bí ẩn trong Yokai Kitchen cùng với những người bạn đồng hành Yokai

Triệu hồi và thu thập nhân viên Yokai

Cho dù đó là nàng tiên cá, cáo, gấu trúc, chim hồng hạc hay những sinh vật Yokai kỳ diệu khác, tất cả đều sẽ nghe thấy lời kêu gọi của bạn và tình nguyện trở thành nhân viên trong nhà hàng! Triệu tập các Yokai được nhân cách hóa với những đặc điểm và ngoại hình độc đáo, sau đó nâng cấp kỹ năng nấu ăn của họ để xây dựng một đội ngũ phục vụ tốt nhất.

Sáng tạo ra nhiều công thức nấu ăn mới để làm hài lòng những vị khách kén chọn
Sáng tạo ra nhiều công thức nấu ăn mới độc đáo để làm hài lòng những vị khách kén chọn

Khám phá vương quốc tinh linh huyền bí

Du lịch đến thế giới Linh hồn bí ẩn trong Yokai Kitchen for Android cùng với những người bạn đồng hành Yokai. Khám phá toàn bộ vùng đất để thu thập các nguyên liệu nấu ăn độc đáo và khám phá nhiều công thức nấu ăn mới trong các trận chiến với quái vật! Gặp gỡ nhiều Yokai khác nhau và hé lộ câu chuyện về cuộc đời họ.

Game Yokai Kitchen cho Android sở hữu hệ thống đồ họa theo phong cách Anime tuyệt đẹp
Game Yokai Kitchen cho Android sở hữu hệ thống đồ họa theo phong cách Anime tuyệt đẹp

Xây dựng nông trại và nuôi những thần thú dễ thương

Điều hành một trang trại không phải là một công việc dễ dàng, trừ khi nông trại đó là một chốn thư giãn, nơi bạn có thể nuôi những con vật đáng yêu! Hãy tìm bắt những sinh vật dễ thương trong các cuộc phiêu lưu và nuôi dưỡng chúng trong trang trại để có được những nguyên liệu quý giá.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 84 MB
  • Lượt xem: 133
  • Lượt tải: 88
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm