ZAC Browser 1.0

Tải về
5 (1) People CD Inc Miễn phí 3.869 Dung lượng: 6,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Vista - XP - 2000 - ME - 98

Con bạn rất hay tò mò muốn khám phá trên mạng Internet nhưng bạn rất khó quản lí con mình vì thế giới mạng đầy rẫy cạm bẫy. Với trình duyệt web tiên tiến chỉ dành cho thiếu nhi, Zac Brower, sẽ là món quà lớn cho con bạn giao lưu với Internet.


Xem các bộ phim hoạt hình kinh điển

Giao diện rất dễ thương, đầy màu sắc sẽ cuốn hút bé vào một thế giới hoàn toàn khác. Các trang web mà trình duyệt kết nối đến hoàn toàn yên tâm vì chúng rất nổi tiếng và tuyệt hay như Walt Disney, Kids’s CBC… Các thông tin liên quan đều nằm trong phạm vi cho phép chỉ gói gọn trong học tập, vui chơi giải trí như Toán học, Game, Tivi… Là một trình duyệt của nước ngoài nên trình độ tiếng Anh sẽ tăng đáng kể, rèn luyện nhiều kĩ năng nghe nói đọc.

Sau khi cài đặt xong, bấm vào biểu tượng chiếc tàu ngầm. Trong trình duyệt này cho bé khám phá dưới 5 mục:

Aquarium: Cảnh đại dương với các chú cá sống động, mục này chỉ mang tính chất tượng trưng, là cảnh chứ không có chức năng gì.

Television: Nhiều bộ phim hoạt hình rất nổi tiếng sẽ cung cấp cho các bé, có đến vài chục tập phim. Những bộ phim lần lượt bổ sung, cập nhật như Vua sư tử, Chuột Mickey và vịt Donal, …

Games: Trong khi chờ đợi các game tải về, bé sẽ chơi với chú bướm bay lượn theo trỏ chuột và cái banh hình mặt cười nảy lung tung khi bé chạm vào. Với nhiều game rất hay, bổ ích, sinh động ở các thể loại xếp hình, đếm số, học chữ cái, dẫn đường. Có thể nói các game mang tính chất vừa chơi vừa học nên lượng kiến thức các bé bổ sung, rèn luyện là rất cao.


Rất nhiều game trí tuệ

Music: Nếu chưa hiển thị các bài hát nào thì bảy chú gấu trắng dễ thương sẽ chơi với bé trong khi chờ đợi. Bảy chú gấu này chính là bảy nốt nhạc ngân vang tạo nên nhiều giai điệu dễ thương. Cả một thư viện âm nhạc lấy từ các trang nhạc cho thiếu nhi trên thế giới. Ngoài ra, còn bổ sung cho bé lượng kiến thức rất lớn về nhạc cụ phổ biến, cách trình diễn trên sân khấu,…Điều đặc biệt là mỗi bản nhạc có hiển thị lời cho các bé dễ hát theo, nhìn chữ có thể học tiếng Anh cũng rất tốt đấy.


Chơi với các dụng cụ âm nhạc tại Music

Story: Những câu chuyện ở đây không phải là vài chục đến vài trăm hàng chữ tiếng Anh dài và khó hiểu. Mà ở mỗi câu chuyện là một chuỗi hình ảnh đầy màu sắc, kèm theo nhân vật dẫn truyện. Từng câu chuyện sẽ là từng bài học kiến thức bổ ích về thế giới xung quanh. Và có vài đoạn video clip đặc tả về thế giới động vật, sinh hoạt của bé.

Vì Zac Brower lấy các một số phần của các website tạo nên từng mảnh đã kể trên, nhưng khi bấm chọn một trò chơi, câu chuyện,…thì các bé có thể khám phá thêm các mục khác trên website đó chứ không phải gói gọn trong một nội dung.

Theo Tuoitre

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 6,3 MB
  • Lượt xem: 3.895
  • Lượt tải: 3.869
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Vista - XP - 2000 - ME - 98
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm