Video Snapshots Genius 3.0.1 Tiện ích chụp hình từ video

Tải về

4 (1) Lonking Software Dùng thử 9.953 Dung lượng: 1,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7

Video Snapshots Genius là phần mềm chụp những cảnh phim yêu thích từ một file hình ảnh đơn hay từ một thư viện nhỏ. Chương trình hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến như MPEG, AVI, WMV, DivX, Flash video (*. flv), RealMedia, QuickTime, DVD và có thể mở một video mà không cần bất kỳ player khác để xem lại trước.

Video Snapshots Genius cho người dùng một giao diện đánh dấu-và-click đơn giản để chụp những bức ảnh trực tiếp từ một bộ phim. Có nhiều cách để chụp: thực hiện bằng tay bằng cách duyệt qua một bộ phim để snag các khung hình mà bạn cần, hoặc bạn có thể chụp tự động tại các khoảng thời gian đã được xác định trước. Đặc biệt bạn có thể lựa chọn số lượng cảnh chụp.

Chỉ với một vài cú nhấp chuột, người dùng có thể chọn chiều dài, rộng, thư mục lưu file, tự động đăt tên hoặc đặt tên theo ý mình và lưu ảnh dưới các định dạng: BMP, JPEG, GIF, PNG và TIFF. Đồng thời có thể điều chỉnh độ sáng và độ tương phản bằng Picture Editor và kết quả có thể được xem trong Picture Viewer. Bên cạnh đó, chương trình có thể tạo hình thu nhỏ cho các bức ảnh chụp và đánh dấu thời gian cho những bức ảnh chụp.

Video Snapshots Genius

Các tính năng chính:

Chụp hình từ video gia đình

Nếu bạn giống như nhiều người, sở hữu máy ảnh kỹ thuật số thì ắt hẳn bạn có rất nhiều video mà bạn muốn giữ lại: kỉ niệm sinh nhật, đám cưới, ngày lễ tết...không chỉ là những đoạn phim mà còn là những bức ảnh. Bạn có thể dùng Video Snapshots Genius để chia sẻ qua email hoặc qua các trang web như Flickr.

Tạo menu DVD/VCD của riêng bạn với các slide tiêu đề.

Bạn có thể sử dụng chương trình để đưa những bức ảnh chụp quan trọng trong video vào menu DVD. Đơn giản chỉ cần chọn cảnh bạn nghĩ nó tượng trưng cho video và chụp nó. Sau đó thực hiện một số hiệu ứng và thêm nó vào một trình soạn thảo tạo ra đĩa DVD menu.

Lấy những bức ảnh chụp của video để tạo một trang web hấp dẫn.

Bạn có thể chụp những bức ảnh từ một video để thêm vào một trang web video, danh mục các video hoặc để trình bày. Điều này sẽ làm cho nội dung của bạn trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó, một loạt các bức ảnh chụp có thể được làm thành một biểu ngữ chạy.

Tạo avatar của riêng bạn cho một diễn đàn hoặc ICQ.

Người dùng có thể sử dụng Video Snapshots Genius để chụp các diễn viên mà bạnọ yêu thích như Brad Pitt hoặc Angelina Jolly để làm avatar cá nhân trên một diễn đàn hoặc ICQ.

An Nhiên (theo Lonking Software)


4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.0.1
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1,7 MB
  • Lượt xem: 9.974
  • Lượt tải: 9.953
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm