Zenonia S: Rifts In Time cho iOS 1.1.0 Game nhập vai chiến đấu tốc độ cao

Tải về
3 (1) GAMEVIL Miễn phí 374

Zenonia S: Rifts In Time for iOS là hậu bản thứ 6 và mới nhất trong seri game nhập vai hành động Zenonia đình đám của hãng Gamevil, cho phép chơi miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Game nhập vai chiến đấu kiểu chặt chém

Có thể nói, Zenonia là một trong những cái tên hot nhất trong dòng game ARPG tại Hàn Quốc nói riêng và thế giới nói chung. Nổi bật với những trận đấu mang tính chất chặt chém điên cuồng, hệ thống nhân vật đa dạng, khả năng nấp cấp rộng, những trận đấu PvP mang tính đối kháng cao là những yếu tố giúp Zenonia luôn đứng vững ở vị trí dẫn đầu trong dòng game nhập vai chiến đấu nhiều người chơi (MMORPG).

Tại Hàn Quốc, game có tên gọi ngắn gọn là Zenonia Online còn phiên bản toàn cầu mang tên Zenonia S: Rifts In Time. Thông qua những màn chặt chém đã tay trên nền tảng đồ họa 2D khá đẹp, Zenonia S mở ra một đấu trường rộng lớn của các chiến binh quả cảm, nhiệm vụ của họ là hỗ trợ vương quốc Celestial trong cuộc chiến với các loại quái vật, trùm và nhiều thế lực hắc ám khác.

Tham khảo video giới thiệu cách chơi Zenonia S: Rifts In Time

Trong Zenonia S: Rifts In Time, người chơi có thể thành lập tổ đội để tham gia các trận đột kích, trận chiến PvP với game thủ thực, xây dựng căn cứ, trang bị và lên cấp để đối đầu với nhiều loại kẻ thù khác nhau. Có tổng cộng 5 lớp nhân vật chính để bạn lựa chọn, bao gồm Slasher, Ranger, Fighter, Magician và Assassin, trong đó mỗi nhân vật sẽ sở hữu thế mạnh và kỹ năng khác nhau để người chơi tận dụng trong chiến đấu. Hầu hết thời gian chơi game của bạn sẽ tập trung vào các trận chiến với quái vật, lên cấp, trang bị vật phẩm và chọn kiểu phối hợp kỹ năng - chỉ số để tiêu diệt kẻ thù nhanh hơn và hạn chế tổn thất cho phe mình.

Chọn một trong năm nhân vật

Tính năng của game nhập vai chiến đấu Zenonia S: Rifts In Time

Game hành động chặt chém đặc sắc

 • Chiến đấu với quái vật, kết bạn và hoàn thành mọi nhiệm vụ mà game đưa ra.
 • Khám phá thế giới trong Zenonia S thông qua 9 đế chế.
 • Kiểm tra kỹ năng sống sót của bạn trong chế độ Monster Wave khó nhằn.

Lớp nhân vật phong phú

 • Ở đầu game, chọn một trong 5 lớp nhân vật chính là Slasher, Ranger, Fighter, Magician và Assassin với các chỉ số khác nhau.
 • Đánh thức tiềm năng của anh hùng và phá vỡ mọi giới hạn.

Khả năng tùy biến cao

 • Tùy biến nhân vật với hơn 300 trang bị.
 • Tăng mức hiệu quả của vũ khí, áo giáp và phụ kiện.

Điều khiển bằng nút bấm đơn giản

So với 2 phiên bản Zenonia 4Zenonia 5 trước đó thì Zenonia S: Rifts In Time có sự đột phá lớn về mặt tương tác giữa các game thủ. Gamevil đã bổ sung thêm tính năng chat toàn cầu, tuy nhiên nội dung chat luôn hiển thị ở phía trên màn hình khiến người chơi bị rối mắt. Hy vọng ở những bản cập nhật sau, nội dung trò chuyện sẽ được đưa vào một khu vực riêng hoặc kéo xuống góc dưới màn hình.

Trên nền tảng đồ họa hoạt hình đáng yêu và nhịp độ chơi nhanh, người chơi Zenonia S: Rifts In Time sẽ khám phá 90 level nâng cấp và tham gia cuộc chiến để hạ hàng trăm loại quái. Tính năng Auto Mode sẽ giúp bạn huấn luyện quái tự động ở level thấp để rảnh tay cho các cuộc chiến quy mô lớn hơn. Ngoài chế độ PvP quen thuộc, người chơi còn có thể phối hợp trong tổ đội 4 thành viên để đánh bại 12 con trùm khủng và chia phần thưởng giá trị với nhau.

Game chiến đấu tốc độ cao

Không thể không nhắc đến các cuộc chiến trong hầm ngục vô cùng thú vị của Zenonia S cho iOS. Hầm ngục sẽ được phân loại thành 3 cấp: Normal, Difficult và Legendary để người chơi lựa chọn. Chiến thắng các trận đấu với quái sẽ giúp bạn lên cấp, kiếm được phần thưởng để huấn luyện và nâng cấp nhân vật, sẵn sàng cho những trận chiến với trùm quái khủng trong Zenonia S: Rifts In Time!

Hoàn thành nhiệm vụ

Có thể nói, Zenonia S: Rifts In Time là một phiên bản khá thành công trong seri game Zenonia của Gamevil khi vẫn giữ nguyên được cái hay của những màn nhập vai đánh quái và chặt chém chóng mặt. Nhịp độ game được đẩy lên cao và tính năng tương tác cũng khá hiệu quả. Tuy nhiên, Zenonia S: Rifts In Time vẫn chưa thể đạt rating 5 sao, vì sao vậy? Đó là do phần hướng dẫn quá dài và rườm rà, thể hiện qua những đoạn đối thoại của nhân vật, video giới thiệu và phần chỉ dẫn lặp đi lặp lại khiến người chơi rất mất thời gian. Kế đến là phần Chat System nằm giữa màn hình khiến các trận đấu bị ảnh hưởng rõ rệt. Cuối cùng là về mặt đồ họa - tuy rằng kiểu đồ họa 2D đã làm dung lượng game gọn nhẹ hơn rất nhiều nhưng nó lại thiếu đi sự chân thực và bắt mắt. Mặc dù còn tồn tại vài điểm trừ nhưng nhìn chung Zenonia S: Rifts In Time vẫn được người chơi đón nhận và đánh giá cao nhờ cái bóng quá lớn và chắc chắn của những người tiền nhiệm!

Một số thủ thuật chơi game Zenonia S: Rifts In Time hiệu quả

Tập trung vào hệ thống nhiệm vụ:

Đây là một điều hết sức rõ ràng, tuy nhiên cần phải nhấn mạnh thêm là việc hoàn thành nhiệm vụ sẽ cách nhanh nhất để lên cấp cho nhân vật.

Khi đối mặt với các nhóm quái, người chơi sẽ kiếm thêm được điểm kinh nghiệm và bổ trợ quan trọng để hoàn thành nhiệm vụ. Hoàn thành mỗi màn chơi (Stage) sẽ mang về cho bạn trang bị mới (dưới dạng thẻ bài úp).

Nâng cấp kỹ năng và trang bị

Tận dụng chế độ tự động:

Cho dù cấp kỹ năng của bạn là bao nhiêu thì việc chiến đấu bằng chế độ Auto Mode luôn giúp bạn vượt qua màn chơi nhanh hơn. Cụ thể, nhân vật sẽ tự động hạ quái và tấn công nhanh hơn so với cách chiến đấu thông thường trong khi người chơi có thể thoải mái làm các việc khác. Lưu ý, chế độ đánh tự động chỉ nên áp dụng cho màn dễ ở các level đầu và không phù hợp để chiến đấu với trùm quái.

Tham gia nhiệm vụ hàng ngày, hàng tuần và sự kiện:

Những nhiệm vụ định kỳ thường trao thưởng rất khiếm tốn - bao gồm cả vàng và điểm kinh nghiệm. Tuy nhiên, đừng vì thế mà lơ là các nhiệm vụ thường bởi đôi khi chúng lại cực kỳ hữu ích. Chẳng hạn như phần thưởng Sweep Ticket sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ tức thời và kiếm thêm được nhiều vàng, điểm kinh nghiệm hơn.

Các phần thưởng khác bao gồm cả Buff giúp người chơi Zenonia S: Rifts In Time hoàn thành màn chơi hiệu quả, tăng thêm lượng vàng, trang bị để nâng cấp nhân vật.

Trận đánh trùm

Cách sống sót và diệt trùm trong trận đột kích:

Người chơi cần quan sát và tìm hiểu về thời gian và kiểu đánh trong các trận đột kích. Mỗi thành viên trong tổ đội sẽ có vai trò riêng và bạn cần tập trung làm tốt nhiệm vụ được giao. Hãy theo dõi đồng đội của mình xem họ đang làm gì để bọc lót cho nhau, thậm chí còn tránh được sát thương khi chỉ số HP của bạn xuống thấp.

Ngoài việc tấn công khi có cơ hội, hãy chạy trốn để không bị mất HP. Trong trường hợp không thể hạ quái, nghĩa là anh hùng của bạn quá yếu hoặc thiếu trang bị, lúc này hãy nhờ tới sự trợ giúp của tổ đội thay vì một mình tấn công trùm. Đừng đề cao vị trí của mình mà hãy nghĩ đến thắng lợi chung của cả đội. Nếu bạn yếu hơn đồng đội, có thể chọn phương án hỗ trợ từ bên ngoài khi có cơ hội thay cho việc đối đầu trực tiếp với kẻ thù.

Đồ họa 2D

Đối với những trận diệt quái dạng đột kích, không nên chọn chế độ đánh tự động. Ngoài ra, cần ngăn chặn việc boss tự khôi phục vết thương. Nếu thấy boss bỏ chạy, hãy bám sát chúng và tấn công liên tục để diệt tận gốc nếu không chúng sẽ lại hồi phục sức mạnh như ban đầu.

Trong trường hợp nhân vật của bạn khá mạnh và được trang bị tốt, hãy tự tin tấn công trực diện và diệt trùm quái nếu có thể. Phần thưởng cuối trận sẽ được chia theo tỉ lệ đóng góp, nếu bạn là người diệt quái, bạn sẽ được chia nhiều tài nguyên nhất.

Minh Lộc

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 64,3 MB
 • Lượt xem: 239
 • Lượt tải: 374
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm