Zodiac Pop! cho iOS 1.0.7 Game bắn bóng kết hợp bói vui

Tải về

Zodiac Pop for iOS là tựa game bắn bóng độc nhất vô nhị trên di động với sự kết hợp thú vị của phong cách xếp hình match-3 với các cung hoàng đạo. Với Zodiac Pop, người chơi không chỉ được giải trí với những màn bắn bóng vui nhộn mà còn có thể xem bói vui, tìm bạn phù hợp với cung mệnh của mình - tất cả trong cùng 1 tựa game miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch.

Game bắn bóng Zodiac Pop theo phong cách match-3Xem bói vui mỗi ngày với Zodiac Pop
Xem bói vui mỗi ngày với Zodiac Pop

Zodiac Pop cho iOS thuộc thể loại game trí tuệ giải đố mới mẻ, độc đáo và có tính chất "gây nghiện" mạnh mẽ với mọi đối tượng người chơi. Ngoài bắn bóng trí tuệ, hãy khám phá xem ngày mới của bạn sẽ có gì đặc biệt với phần Daily Horoscope, tìm số may mắn và chơi nhiều level đầy thử thách trong Zodiac Pop. Kết nối Facebook giúp người chơi tìm ra những người bạn phù hợp với cung hoàng đạo của mình. Đây cũng là ứng dụng cho iMessage, có thể mở game ngay trong iMessage để bắn bóng hoặc chia sẻ sticker siêu hài hước với bạn bè trong cuộc trò chuyện!

Video giới thiệu game bắn bóng Zodiac Pop

Trong game trí tuệ Zodiac Pop, người chơi sẽ có nhiệm vụ phá vỡ những chùm bóng đủ mau sắc theo quy luật tìm cặp 3 giống nhau nhằm giúp Zoe và những người bạn thạch của cô ấy giải cứu cung hoàng đạo và xua đuổi kẻ thù ra khỏi hành tinh. Để cảm tạ lòng tốt của bạn, Zoe sẽ đọc thông tin về mỗi chòm sao và dự đoán trước tương lai của mỗi người. Với Zodiac Pop, người chơi có thể tìm hiểu thông tin về cung hoàng đạo, tính cách bản thân, xem trước tương lai và nhiều điều thú vị khác. Hãy sử dụng cung hoàng đạo để làm phép thử xem bạn hợp với ai trong số bạn bè Facebook của mình nhé!

Thông qua những màn bắn bóng trí tuệ như trong PAC-MAN Pop hay Angry Birds POP!, người chơi sẽ mở khóa thêm nhiều chòm sao trong chuyến phiêu lưu giữa dải ngân hà. Khi kết nối Facebook, người chơi sẽ cạnh tranh điểm số trong mỗi level, tặng quà và chia sẻ thành tích với nhau thật dễ dàng!

Tính năng chính của game Zodiac Pop trên iPhone/iPad

Game bắn bóng theo phong cách match-3

Bắn bóng để tạo thành các chùm bóng cùng màu (từ 3 đơn vị trở lên) và phá vỡ chúng khỏi màn hình, giúp bạn khám phá thiên hà trên giao diện game dễ thương, nhiều màu sắc rực rỡ. Ngoài ra, người chơi còn được hỗ trợ bởi nhiều loại bổ trợ mạnh như bom, sao chổi... Cuối cùng, mục tiêu của các level là giải cứu ký hiệu cung hoàng đạo và xem chúng thể hiện điều gì? Bản đồ game bao gồm nhiều level với độ khó tăng dần lên, cùng với đó là phần thưởng cũng ngày một hấp dẫn hơn, thôi thúc người chơi chinh phục trọn vẹn thử thách trong Zodiac Pop!

Bắn bóng để giúp Zoe giải cứu các chòm saoHãy xem chòm sao nói gì về bạn?Chơi game Zodiac Pop cùng bạn bè và xem ai phù hợp với bạn nhất?
Chơi game Zodiac Pop cùng bạn bè và xem ai phù hợp với bạn nhất?

Xem bói vui mỗi ngày

Những màn bắn bóng hấp dẫn không chỉ giúp Zoe tìm lại các chòm sao mà còn mở ra phần bói vui hàng ngày dựa theo Chiêm tinh học của phương Tây. Toàn bộ các cung hoàng đạo sẽ được mở khóa theo tiến độ chơi của bạn. Hãy hoàn thành nhiệm vụ và chinh phục nhiều level khó để xem con số may mắn của bạn là gì nhé!

Kết nối với bạn bè

Đăng nhập tài khoản Facebook để chơi game bắn bóng Zodiac Pop thật vui cùng bạn bè. Hãy chọn 1 người bạn ngẫu nhiên để xem 2 cung hoàng đạo có phù hợp với nhau không và những chòm sao nói gì về 2 bạn? Chưa hết, tài khoản Facebook cũng giúp bạn đồng bộ tiến độ chơi game trên nhiều máy, cho phép trải nghiệm thoải mái mọi lúc mọi nơi.

Hiện tại, giao diện game Zodiac Pop được bản địa hóa ra 1 số thứ tiếng phổ biến như Anh, Pháp, ĐứcTây Ban Nha. Mọi thắc mắc về game, báo lỗi hay đề xuất tính năng, vui lòng liên hệ qua Email contact@altitude-games.com.

Loc Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.7
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 131 MB
  • Lượt xem: 16
  • Lượt tải: 04
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Zodiac Pop

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm