Zoho Writer cho Mac 1.3.4 Công cụ soạn thảo văn bản miễn phí

Tải về

Zoho Writer cho Mac là công cụ soạn thảo văn bản giàu tính năng và dễ sử dụng dành cho máy tính Mac, hỗ trợ nhiều định dạng văn bản cùng với khả năng làm việc cùng những người dùng khác.

Phần mềm soạn thảo Zoho Writer cho Mac
Giao diện phần mềm soạn thảo văn bản Zoho Writer cho Mac

Là một trình soạn thảo văn bản mạnh mẽ, Zoho Writer mang đến nhiều tính năng, công cụ để tạo, chỉnh sửa, chia sẻ các file văn bản với đồng nghiệp và bạn bè dễ dàng. Từ giao diện thân thiện với người dùng của Zoho, bạn có thể ngay lập tức tạo văn bản mới hoặc nhập file có sẵn và tiến hành chỉnh sửa chỉ với vài thao tác.

Danh mục file của ứng dụng
Quản lý trong danh mục file cùng với ngày tạo

Các lựa chọn định dạng và soạn thảo đa dạng

Với Zoho Writer, bạn có thể bắt đầu soạn thảo mà không phải lo mất dữ liệu bởi tất cả các file đều được tự động lưu vào tài khoản đám mây. Điều này cũng mang đến cho người dùng khả năng truy cập file từ bất kì nơi đâu dễ dàng.

Tùy chỉnh văn bản đa dạng
Các lựa chọn tùy chỉnh văn bản đa dạng trong mục Home

Khá nhiều tính năng đặt trong thẻ Menu như cài đặt layout trang, các lựa chọn chèn vào văn bản, xem trước hoặc chia sẻ. Thẻ Home giúp tùy chỉnh style, gạch dưới, gạch ngang hay thay đổi màu nền, căn chỉnh lề cho văn bản hoặc lùi đầu dòng.... Các lựa chọn trong Page Layout gồm kích thước, định hướng, lề trang cùng với màu sắc và định dạng tab (những tính năng đều khá quen thuộc trong Microsoft Office).

Lựa chọn chèn vào văn bản của Zoho Writer bao gồm những kí tự đặc biệt, đánh dấu trang, hyperlink, hình ảnh, các shape hay lựa chọn chia trang, ngày tháng, mục lục, footnote, endnote, đánh số cho trang cũng như chèn bảng biểu, công thức, bình luận.

Chèn vào văn bản với nhiều lựa chọn
Lựa chọn chèn cũng như định dạng ngày tháng đa dạng

Các tính năng View và Review

Nhờ vào thẻ View, người dùng có thể dễ dàng thay đổi kiểu xem, bật hoặc tắt chế độ toàn màn hình, ẩn hoặc hiện thước và bình luận trên văn bản. Thẻ Review mang đến tính năng tìm và thay thế, thêm bình luận, kiểm tra lỗi chính tả cũng như đếm số từ, tra từ điển... Cùng với khả năng lưu trữ đám mây, Zoho Writer mang đến cho người dùng tính năng Auto-Version, giúp truy cập vào các phiên bản khác nhau của file nên không lo xóa mất nội dung quan trọng.

Các chế độ xem file
Các chế độ xem file tương đối đa dạng

Khả năng chia sẻ file

Zoho Writer cho phép người dùng chia sẻ văn bản với người dùng khác, chỉnh sửa file ngay trong thời gian thực. Ứng dụng còn cho phép xuất file công cộng để bất kì ai cũng có thể truy cập. Truy cập vào thẻ Share, bạn có thể chia sẻ file với nhiều người dùng khác, gửi email cho đồng nghiệp, nhúng văn bản vào trang web, thiết lập cài đặt thông báo về các thay đổi, bình luận hoặc phản hồi về bình luận trên file.

Lựa chọn chia sẻ file
Nhiều lựa chọn chia sẻ file cho bạn bè và đồng nghiệp

Đặc điểm chính của ứng dụng soạn thảo văn bản Zoho Writer cho Mac

 • Soạn thảo văn bản với các lựa chọn định dạng và chèn phong phú.
 • Hỗ trợ các thiết lập định dạng trang.
 • Nhiều hình thức chia sẻ file với người dùng khác.
 • Thêm bình luận, ghi chú... vào file.
 • Có thể sử dụng chế độ toàn màn hình.
 • Quản lý file hữu ích.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,5 MB
 • Lượt xem: 32
 • Lượt tải: 12
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.8 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm