Zombie Hunter VR cho iOS 1.0 Game săn zombie thực tế ảo

Tải về

4 (1) Eversun Communication Miễn phí 08 Dung lượng: 46,9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Zombie Hunter VR for iOS là phiên bản game săn zombie với kính thực tế ảo. Trong môi trường đồ họa 3 chiều chân thực, người chơi sẽ dấn thân vào những màn đối đầu cùng thây ma nhuốm màu kinh dị nhưng cực kì hấp dẫn.

Game bắn súng diệt zombie

Zombie Hunter VR là game thực tế ảo miễn phí trên iPhone. Đây là một sản phẩm của hãng Eversun Communication và có nhiều nét tương đồng với Sniper VR hay Battleship Defence VR Download.com.vn đã có dịp giới thiệu gần đây. Mặc dù có tên gọi là game săn zombie nhưng thực chất đây là một trò chơi bắn súng với góc nhìn người thứ nhất FPS. Với ống ngắm cực lớn và khả năng di chuyển hướng bắn linh hoạt bằng đầu, người chơi sẽ lần lượt bắn hạ từng xác sống nếu không muốn mất mạng vì chúng.

Bối cảnh của game bắn súng Zombie Hunter VR cho iOS là căn phòng dưới tầng hầm của một tòa nhà cao tầng, nơi chứa đầy những con zombie với thân hình gớm ghiếc, khả năng di chuyển mau lẹ và đang tấn công trực diện về phía bạn. Với các loại vũ khí hiện đại có khả năng nâng cấp mạnh mẽ, người chơi sẽ tiêu diệt thây ma bằng những phát đạn chính xác để thoát thân khỏi nơi tăm tối này. Game ăn theo phong cách kinh dị với những cảnh quay rùng rợn, âm thanh bí ẩn hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những trận chiến đã mắt, đã tai.

Game thực tế ảo

Những màn bắn súng FPS sinh động trong game thực tế ảo Zombie Hunter VR for iOS sẽ giúp bạn sống sót khỏi các đợt tấn công dồn dập của xác sống. Hãy mau chóng thoát thân, leo lên mặt đất để hoàn thành sứ mệnh xóa sổ zombie khỏi tòa nhà ma ám.

Tính năng chính của game bắn súng Zombie Hunter VR

  • Ngắm bắn zombie bằng cách di chuyển đầu, súng sẽ tự động bắn hạ zombie khi nhận lệnh.
  • Game bắt buộc phải sử dụng kính thực tế ảo như Google Cardboard. Hãy ghép nối 2 thiết bị với nhau, lắp iPhone vào kính, ngồi xuống ở tư thế thật thoải mái và bắn súng diệt zombie trong không gian 3D.

Game Zombie Hunter VR for iOS được thiết kế trong môi trường 3 chiều độc đáo, độ khó tăng lên qua mỗi level và khả năng nâng cấp vũ khí mạnh mẽ. Tuy nhiên, màn hình chơi hơi bị tối (khắc phục bằng cách tăng độ sáng màn hình thiết bị), đặc biệt là bạn không thể di chuyển trong khi chơi mà chỉ dùng đầu để thay đổi ống ngắm bắn. Người chơi sẽ đứng im 1 chỗ và chỉ được chuyển sang vị trí mới khi hoàn thành level.

Đồ họa và âm thanh đặc sắc

Để bắt đầu chơi game Zombie Hunter VR, hãy nhìn xung quanh khi thấy nút Start Game, hướng mắt nhìn vào nút này trong 3 giây để bắt đầu bàn chơi mới. Nếu không tìm thấy nút này, hãy nhấn đúp vào mặt sau của iPhone để thiết lập lại hướng. Trong khi chơi, bạn cũng có thể dùng thao tác này nhiều lần nếu cần. Ở phần đầu của level, yêu cầu nhiệm vụ sẽ xuất hiện trên màn hình và cứ thế chuyển sang bàn chơi mới sau khi hoàn thành.

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 46,9 MB
  • Lượt xem: 45
  • Lượt tải: 08
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm