Zombie Hunter cho Android 1.0.2 Game bắn súng tiêu diệt zombie trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  1 ★ 4 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 44
 • Lượt tải: 15
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1
Giới thiệu

Zombie Hunter là game hành động platform kết hợp với bắn súng tiêu diệt zombie với gameplay theo phong cách arcade. Trong sân chơi này, game thủ sẽ được chiến đấu trong các trận đánh boss, sử dụng nhiều loại vũ khí độc đáo.

Game bắn súng tiêu diệt zombie cho Android Sử dụng vô số loại vũ khí uy lực khác nhau
Sử dụng vô số loại vũ khí uy lực khác nhau để tiêu diệt zombie

Nếu là người đam mê các thể loại game kinh dị hay bắn zombie như Zombie Evil, Zombie Frontier hay Dead Triger và đang tìm kiếm một trải nghiệm game mới thuộc thể loại này thì có lẽ bạn sẽ không phải tìm đâu xa bởi ngay giờ đây, hãy tải Zombie Hunter của Yodo1 Games về máy và trải nghiệm.

Trong vai một anh chàng dũng cảm, bạn sẽ cầm súng đi khắp nơi và tiêu diệt lúc xác sống nguy hiểm, cứu lấy thế giới đang đứng trước nguy cơ hủy diệt vì bệnh dịch.

Zombie Hunter cho Android được xây dựng theo kiểu hành động platform nên người chơi có thể tự do di chuyển theo màn hình ngang từ vị trí này sang vị trí khác, hoặc nhảy lên vị trí cao, đón đầu các loài zombie và tiêu diệt chúng.

Ở vài vòng đầu tiên, vì kẻ thù xuất hiện khá thưa thớt, hỏa lực của bạn không cần quá mạnh nên đôi khi vũ khí bạn sử dụng chỉ là chiếc súng ngắn bắn đạn không mấy hiệu quả. Thế nhưng, càng về sau thì zombie càng đông đảo và bạn cũng cần tới vũ khí mạnh hơn. Vì vậy, người chơi cần thu thập thêm nhiều loại súng uy lực hơn. Càng nhiều xác sống bị tiêu diệt, người chơi càng kiếm được thêm nhiều tiền vàng và nâng cấp vũ khí cho mình.

Nhiều nhiệm vụ độc đáo để người chơi chinh phục Chiến đấu chống lại những con boss hùng mạnh Nâng cấp vũ khí thêm mạnh mẽ hơn
Chiến đấu chống lại những con boss hùng mạnh

Về cơ chế điều khiển, người chơi sẽ kiểm soát hướng đi và hành động của nhân vật thông qua hệ thống nút ảo trên màn hình. Bao gồm một nút điều hướng di chuyển và các nút kỹ năng như bắn súng, nhảy lên cao...

Zombie Hunter được thiết kế khác đẹp theo kiểu đi cảnh. Các nhân vật cũng được tạo hình trông thật nhất, những loài zombie thì mang hình dạng cực kỳ máu me và nguy hiểm. Nói chung, game khá thích hợp cho việc giải trí hoặc giết thời gian trong những lúc nhàn rỗi.

Tính năng nổi bật của game Zombie Hunter cho Android

 • Game có một kho vũ khí để người chơi lựa chọn và nâng cấp. Tại sao bạn lại phải sử dụng một khẩu súng lục trong khi có trong tay một chiếc súng phun lửa đầy uy lực.
 • Vô số cấp độ cho người chơi trải nghiệm.
 • Vô số những kẻ thù zombie kinh dị khác nhau như một chiếc máy bay chứa đầy những con rắn, hoặc những y tá xác sống, những con chim zombie đẻ những quả trứng độc xuống bên dưới hay một vài tên xác sống cầm con dao lớn dính máu. Cuối cùng là chúc bạn may mắn trong các trận đấu với 8 boss kẻ thù hùng mạnh.
 • Tiêu diệt thật nhiều zombie trong các nhiệm vụ, giành được điểm cao và leo lên vị trí đầu trong bảng xếp hạng.

Cho nổ tung những tên xác sống đáng sợ và đuổi chúng trở lại địa ngục đen tối, cứu nhân loại khỏi dịch bệnh chết chóc. Nếu đang tìm kiếm một game bắn súng tiêu diệt zombie theo phong cách retro, hãy tải ngay Zombie Hunter của Yodo1 Games về máy hoàn toàn miễn phí để thưởng thức ngay bây giờ. Chắc chắn game sẽ không làm cho bạn thất vọng.

Tính năng mới

Sửa lỗi kỹ thuật.

Tống Hoa

Liên kết tải về