4Diskclean Pro 2008

Tải về
1 (1) RSS Systems Dùng thử 3.152 Dung lượng: 1,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/Vista
Với 4Diskclean Pro, hệ thống của bạn sẽ được quét dọn sạch sẽ và hệ thống sẽ hoạt động như mới. 4Diskclean Pro sẽ giúp bạn quản lý hệ thống một cách dễ dàng, xóa bỏ những file không cần thiết, những file được sao lưu tạm thời hoặc những file lưu trữ lâu ngày không dùng đến. 4Diskclean Pro còn giúp bạn loại bỏ những file trùng nhau, thậm chí cả những file thư viện (file DLL) bị trùng lặp, toàn bộ các file được lưu trong bộ nhớ cache của trình duyệt bạn sử dụng (IE, FF, Opera…), xóa bỏ những trang web đã ghé thăm được lưu trong History của trình duyệt, và thậm chí còn giúp bạn gỡ bỏ những Registry bị lỗi, hoặc những Registry của các phần mềm đã bị gỡ bỏ trước đó.
4Diskclean Pro còn giúp bạn giải phóng dung lượng của đĩa cứng, sửa và ngăn ngừa những lỗi có thể phát sinh trong hệ thống, và tăng tốc độ của hệ thống. Bạn có thể dễ dàng theo dõi hoạt động và những thiết lập cài đặt của ổ cứng một cách trực quan qua các biểu đồ được chương trình đưa ra để giúp bạn quyết định về những file cần thiết hoặc thiết lập để chương trình biết những file không cần thiết.

Các đặc tính chính của chương trình:
- Dọn dẹp Registry: Dọn dẹp và sửa các Registry lỗi, các Registry còn mắc lại sau khi đã gỡ bỏ chương trình. Dọn dẹp hệ thống với chỉ với 1 nút bấm (bao gồm cả dọn dẹp Registry).
- Chế độ bảo mật, bảo vệ trước Spyware: 4Diskclean Pro còn có khả năng điểu khiển Acitive X của Windows để phát hiện và khóa các spyware và theo dõi những cookies bằng cách tạo các thiết lập (với 3990 mục thiết lập khác nhau) Ngoài ra chương trình còn giúp bạn bảo vệ những gì riêng tư, những thư mục và các file mà bạn không muốn người khác truy xuất vào.
- Dọn dẹp ổ cứng: Xóa những sao lưu tạm thời, những file rác, xóa những thư mục rỗng không cần thiết do các chương trình tạo ra. Xóa cache của trình duyệt khi thoát khỏi trình duyệt, hoặc xóa History của các trình duyệt (chức năng Internet Clean Up)
- Sàng lọc và quản l‎ý các file bị trùng: Tìm kiếm và xóa bỏ những file trùng nhau. Xóa những shortcut mà đường dẫn của nó trỏ đến những file không còn tồn tại.- Theo dõi trạng thái ổ cứng: Hiển thị danh sách của 10 chương trình gần đây nhất được mở. Giúp bạn dễ dàng theo dõi các trạng thái của đĩa cứng, như dung lượng, tốc độ quay của đĩa… Quản l‎ý và xóa thùng rác theo tùy chọn của bạn. Theo dõi và in ra các tùy chọn trạng thái của đĩa cứng.

Tổng hợp

1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1,2 MB
  • Lượt xem: 3.163
  • Lượt tải: 3.152
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/Vista
Liên kết tải về

Link Download chính thức: