A-Lock

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 384 KB
  • Lượt xem: 369
  • Lượt tải: 358
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/2000/XP/NT
Giới thiệu

A-Lock 7.21 là công cụ mã hóa các e-mail, chỉ cho phép người nhận được bạn chỉ định đọc được nội dung các thư này.

Mà tại sao lại cần mã hóa e-mail kia chứ? E-mail là một loại hình thư tín điện tử nhanh, rẻ tiền và tiện lợi. Thế nhưng nó lại là loại thư mở. Gửi e-mail cũng tương tự như là bạn gửi một thông điệp bí mật ghi trên...bưu thiếp. Vì thế, nếu có những thông tin cực kỳ "tế nhị", bạn nhất thiết phải mã hóa e-mail. A-Lock có thể giúp bạn.

Nhu cầu mã hóa e-mail càng bức xúc hơn khi bạn sử dụng máy vi tính chung. A-Lock sẽ lưu các thư riêng tư của bạn trong inbox dưới dạng mã hóa.

* A-Lock làm việc với tất cả các chương trình e-mail thông dụng, như: Eudora, Netscape, Microsoft, Pegasus, ccMail, ICQ, Hotmail,.. Bạn không cần phải rời chương trình e-mail đang dùng. Chỉ việc click lên i-con A-Lock trên task-bar và một cái click chuột là có thể mã hóa hay giải mã e-mail của mình.

* Có một cửa sổ cá nhân hiển thị các thư đã giải mã. Bạn có thể xem thư, biên tập, save lại hoặc đóng cửa sổ mà không cần save. Tất cả những gì còn lại trên máy vi tính của bạn chỉ là những e-mail đã được mã hóa.

* Có option tự động mã hóa/giải mã mà không đòi hỏi password. Muốn mã hóa hay giải mã, chỉ cần 1 click chuột.

* Có một cuốn "sổ password" để bạn lưu trữ tất cả tên và password của từng người nhận thư. Sổ này có thể được bảo mật bằng password.

* Có option nhiều "sổ password" cho phép bạn tạo bao nhiêu cuốn sổ trên một máy tính cũng được ráo. Ðiều này giúp cho nhiều người cùng sử dụng A-Lock trên các máy vi tính xài chung. Tất nhiên là mỗi sổ có password riêng.

* Có chức năng backup để bạn sao lưu và khôi phục các sổ password tối quan trọng của mình để lỡ xóa cái này, còn bản lưu mà dùng.

* A-Lock khi chưa được đăng ký bản quyền chỉ có thể mã hóa với chế độ 40-bit. Bản đăng ký ngoài Mỹ và Canada có chế độ mã hóa 56-bit. Còn ở Mỹ và Canada có thể sử dụng tới 448-bit (56 ký tự).

Tổng hợp

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.