Ace Academy: Black Flight cho Android 1.2.13 Game Không chiến trong thế chiến I

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.13
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 30
  • Lượt tải: 07
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0 trở len
Giới thiệu

Ace Academy: Black Flight là một game hành động phiêu lưu hấp dẫn, cho bạn trở thành một phi công chiến đấu đầy kinh nghiệm trong Thế chiến thứ nhất, lái phi cơ và đi tiêu diệt tất cả các đối tượng mục tiêu trên cả mặt đất và trên không.

Trở thành phi công và lái chiến đấu cơ trong thế chiến I
Trở thành phi công và lái chiến đấu cơ trong thế chiến I

Bạn đã sẵn sàng bước vào cuộc chiến trên không với môi trường chiến đấu trực quan tuyệt đẹp? Tham gia game Ace Academy: Black Flight, người chơi sẽ được tự do tùy chỉnh máy bay bao gồm nâng cao hiệu suất, vũ khí và màu sơn.

Bạn sẽ như được sống lại thời khắc lịch sử hào hùng, khốc liệt thông qua việc khám phá các dữ kiện lịch sử chính xác. Trải nghiệm lối chơi, đồ họa và câu chuyện hấp dẫn chưa từng có khi bước vào buồng lái của chiến đấu cơ trong Ace Academy: Black Flight. Gamer sẽ được bay với phi đội thực sự, trên các địa điểm lịch sử thực tế và dần dần lên cấp. Bạn cần chiến đấu cho Đức Vua, Quốc gia trên các mặt trận từ bờ biển Anh và Bỉ cho đến Flanders và mặt trận phía Tây.

Chiến đấu ở nhiều môi trường tuyệt đẹp, tiêu diệt mục tiêu đối phương
Chiến đấu ở nhiều môi trường tuyệt đẹp, tiêu diệt mục tiêu đối phương

Tải game Ace Academy: Black Flight cho Android

Mở khóa, nâng cấp và tùy chỉnh những chiếc máy bay đặc trưng của Thế chiến I khi bạn tấn công phi cơ, đường sắt, đoàn tàu vận tải và máy bay ném bom của đối phương. Kiểm tra khả năng của bản thân khi đối đầu với các Jastas hàng đầu của Đức trong các chiến cơ huyền thoại Fokker và Albatross.

Người chơi được trải nghiệm một câu chuyện lịch sử phong phú dựa trên các nhân vật, địa điểm và sự kiện chính xác trong WWI. Khám phá những trận đánh lớn khiến WWI trở thành một trong những cuộc chiến tranh tàn bạo nhất lịch sử.

Khám phá thế giới 100 năm trước, trải nghiệm một trong những cuộc chiến tàn khốc nhất lịch sử
Khám phá thế giới 100 năm trước, trải nghiệm một trong những cuộc chiến tàn khốc nhất lịch sử

Game hành động chiến đấu Ace Academy: Black Flight được phát triển với sự hợp tác của Bảo tàng Hàng không vũ trụ Canada, giúp sắp xếp và tạo timline lịch sử và tường thuật phong phú. Trò chơi có sử dụng hình ảnh của các hiện vật nổi bật và những bức ảnh tuyệt đẹp, cho người chơi đắm mình vào thực tế thời chiến. Kết quả tạo ra Ace Academy: Black Flight là một trong những trò chơi lịch sử chính xác nhất, có sẵn cho thiết bị di động của bạn.

Chơi game cực mượt trong đồ họa cực đẹp
Chơi game cực mượt trong đồ họa cực đẹp

Tải và chơi game Ace Academy: Black Flight miễn phí, khám phá thế giới 100 năm trước và khẳng định vị trí của bạn trong lịch sử!

Tống Hoa

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo