Grand Theft Auto Online Chế độ chơi Multiplayer cho game cướp đường phố GTA 5

Tải về
  • Đánh giá:
    4,6 ★ 40 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 59.120
  • Lượt tải: 30.506
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Vista/7/8/10 64-bit
Giới thiệu

Grand Theft Auto Online hay GTA Online là phiên bản mở rộng của game cướp đường Grand Theft Auto V - GTA 5 nổi tiếng do Rockstar Games phát hành trên Steam. Vì vậy nó còn có tên gọi khác là GTA 5 Online. Với chế độ chơi online Multiplayer và 1 số nội dung độc quyền, người chơi có thể khám phá thế giới tội phạm hấp dẫn và gay cấn cùng băng cướp đường phố.

Game cướp đường phố GTA Online

Sử dụng những chiếc siêu xe từ Sunt Ramps hay bay lượn trên không xuyên qua vùng biển Alamo Sea, thậm chí là cả những đường đua kiểu biến hình độc đáo, game GTA 5 Online dẫn dắt bạn đến với thành phố tội phạm đầy bất trắc, mang tính đột phá trong dòng game Grand Theft Auto đình đám.

Cốt truyện game Grand Theft Auto Online

Câu truyện trong Grand Theft Auto Online kể về 1 cảnh sát thành phố trẻ tuổi, 1 tên cướp ngân hàng đã giải nghệ và 1 kẻ chọc phá cùng vướng vào thế giới tội phạm ngầm, chính phủ Hoa Kỳ và ngành công nghiệp giải trí đen tối. Không còn lựa chọn nào khác, họ buộc phải tìm cách sống sót trong thành phố tồi tệ này, nơi chúng ta buộc phải tin vào 1 ai đó hoặc tinh tưởng lẫn nhau.

Mở khóa các loại xe đua mới

Game GTA Online là cuộc phiêu lưu khám phá thành phố Los Santos, hạt Blaine trên nền đồ họa 4K với tốc độ khung hình 60FPS ấn tượng. Game có rất nhiều các tùy chọn, bao gồm hơn 25 thiết lập chất lượng hình ảnh, shader cũng như tùy biến cách điều khiển bằng chuột và bàn phím. Người chơi có thể sử dụng thanh trượt để điều khiển ô tô, giao thông, góc camera, bộ điều khiển game…

Grand Theft Auto 5 Online nằm trong game Grand Theft Auto V for PC với chế độ nhiều người chơi, tối đa 30 người và 2 khán giả. Không những vậy, GTA Online còn được nâng cấp về gameplay và nội dung độc quyền được phát triển riêng cho phiên bản này, bao gồm chế độ Heist và Adversary Mode.

Chiến đấu trong thành phố tội phạm

Grand Theft Auto OnlineGrand Theft Auto 5 đều sở hữu góc nhìn người thứ nhất, cho phép khám phá chi tiết thành phố Los Santos và hạt Blaine theo cách hoàn toàn mới!

Cũng trong phiên bản GTA Online, người chơi lần đầu tiên được trải nghiệm Rockstar Editor - bộ công cụ đầy sáng tạo và mạnh mẽ, cho phép quay, chỉnh sửa và chia sẻ cảnh quay game GTA. Chế độ Director Mode trong công cụ này còn hỗ trợ làm phim với hình ảnh các nhân vật, bối cảnh… nhằm mang GTA từ game bước ra cuộc sống. Bạn có thể dùng các hiệu ứng quay chậm, bộ lọc, lồng nhạc nền… để làm phim Grand Theft Auto tuyệt đẹp. Video hoàn thiện sẽ được upload trực tiếp từ Rockstar Editor lên YouTube và Rockstar Games Social Club.

Mãn nhãn với đồ họa 4K

Còn chần chừ gì nữa mà không tải game ngay hôm nay để tham gia những trận đấu súng, đua xe tốc độ và cướp bóc trong thành phố tội phạm cùng cộng đồng GTA 5 Online Việt Nam?

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo