Adventures in Dreamland cho Android 1.0.3 Game trí tuệ cuộc phiêu lưu ở vùng đất mơ ước

Tải về

3 (1) Gomo Games Miễn phí 13 Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

Cùng bước vào cuộc phiêu lưu trong thế giới cổ tích tuyệt đẹp và tìm đường đưa anh chàng Dream Faery về nhà trong game giải đố Adventures in Dreamland. Game được cung cấp miễn phí cho những người đam mê trò chơi cần sự động não và sử dụng thiết bị Android 4.1 trở lên.

Bước vào cuộc phiêu lưu trong thế giới tuyệt đẹp tìm ra con đường bí mật đưa Dream Faery về nhà
Bước vào cuộc phiêu lưu trong thế giới tuyệt đẹp và tìm ra con đường bí mật đưa Dream Faery về nhà

Trong một thế giới cổ tích đẹp tuyệt vời, cậu bé Dream Faery vì mải chơi mà đi lạc. Chính vì vậy, cậu ấy rất cần sự giúp đỡ của bạn tìm ra con đường bí ẩn để về nhà, đồng thời thu thập những tấm thẻ huyền diệu và khám phá sự thật ẩn sau mỗi câu chuyện cổ tích thú vị. Trong cuộc phiêu lưu tuyệt vời này, người chơi có thể phải đối mặt với những thách thức lớn khi câu chuyện cổ tích trong game lại chẳng giống câu chuyện cổ tích quen thuộc bạn từng đọc qua. Nếu nghĩ mình đủ dũng cảm để đối mặt với các thách thức, cùng thử thách trí não và khả năng tìm đường của bạn trong game đố vui Adventures in Dreamland này nhé!

Bạn có dám đương đầu với thách thức Tùy chọn nhân vật phiêu lưu cùng bạn
Tùy chọn nhân vật phiêu lưu cùng bạn

Tính năng nổi bật của game Adventures in Dreamland cho Android

Sẵn sàng bước vào cuộc phiêu lưu kỳ diệu

Với hơn 1000 câu đố đầy thử thách, Adventures in Dreamland sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình tuyệt vời không thể nào quên.

Bạn có hoàn thành tất cả giai đoạn?

Dẫn Dream Faery đi qua mỗi màn chơi với càng ít bước càng tốt, đồng thời thu thập các ngôi sao và mảnh vỡ giấc mơ để trao đổi lấy item và tấm thẻ huyền diệu. Bạn hãy chú ý sắp xếp, dịch chuyển các khối sao cho Faery Dream thu thập được tất cả item nhé. Bất ngờ có thể đang chờ đón bạn ở phía trước.

Bạn đã bao giờ được nghe một câu chuyện cổ tích xa xưa?

Trong khi thu thập các tấm thẻ, những tình tiết trong câu chuyện cổ tích xa xưa sẽ được tiết lộ từng bước một. Không phải tất cả câu chuyện đều có hậu. Đây là lúc bạn có thể tự mình tạo ra một câu chuyện cổ tích hoàn toàn mới theo ý mình.

Khám phá thế giới cổ tích khác nhau Vượt qua tất cả màn chơi
Tự tạo ra những câu chuyện cổ tích với kết thúc hoàn toàn mới

Điểm đặc biệt khác ở Adventures in Dreamland

Các câu đố được thiết kế thủ công trên một nhạc nền du dương, cung cấp tới người chơi một thế giới huyền ảo để thỏa sức khám phá. Adventures in Dreamland không chỉ là trò chơi mà còn là một tác phẩm nghệ thuật. Nó phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi và dễ dàng để thưởng thức.

Tính năng mới

  • Thêm các câu chuyện cổ tích mới.
  • Tăng trải nghiệm người dùng.
  • Sửa một vài lỗi kỹ thuật.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 32
  • Lượt tải: 13
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm