AfterFocus cho iOS 3.1.5 Ứng dụng xóa phông ảnh trên iPhone

Tải về

3 (1) MotionOne Miễn phí 86

AfterFocus là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, giúp tạo ra những bức ảnh xóa phông nền hoàn hảo, áp dụng bộ lọc đẹp với cách sử dụng dễ dàng.

AfterFocus xóa phông theo phong cách DSLR bằng cách chọn vùng lấy nét

AfterFocus là app sửa ảnh được PC World, một tạp chí máy tính toàn cầu nổi tiếng của Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG), xếp vào TOP 5 ứng dụng không thể thiếu của nhiếp ảnh gia. Còn AppAdvice thì nhận xét AfterFocus giúp iPhone của bạn có thể tạo ra được những bức ảnh nghệ thuật giống như được chụp bởi máy ảnh DSLR.

Với AfterFocus, bạn có thể tạo bức ảnh xóa phông theo phong cách DSLR bằng cách chọn vùng lấy nét. Ngoài ra, ứng dụng còn có các bộ lọc khác nhau, giúp hình ảnh mang vẻ đẹp tự nhiên và chân thực nhất.

So với các ứng dụng làm mờ hậu cảnh khác trên iPhone như Tadaa SLR hay Blur Partly , AfterFocus có khả năng chọn vùng lấy nét chính xác hơn, làm cho hình ảnh tự nhiên, chuyên nghiệp hơn.

Chỉ cần đánh dấu khu vực bạn muốn làm nổi bật, AfterFocus sẽ tự động nhận dạng chính xác khuc vực lấy nét ngay cả đối với những đối tượng có hình dạng phức tạp. Chức năng tự động này cho phép bạn làm việc nhanh hơn trên điện thoại thông minh có màn hình nhỏ.

AfterFocus có thể xóa phông và làm nổi bật đối tượng đang di chuyển

Hiệu ứng làm mờ hậu cảnh của After Focus cũng mang đến cái nhìn chân thực hơn ở phần rìa giữa background và vùng lấy nét. Với các bộ hiệu ứng bộ lọc chân thực, bạn sẽ thích việc chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh hơn, thậm chí có thể chia sẽ tác phẩm lên mạng xã hội dễ dàng.

Tính năng nổi bật của ứng dụng chỉnh sửa ảnh AfterFocus cho iOS

Lựa chọn vùng lấy nét thông minh

Chỉ cần vẽ một số đường bên trong vùng lấy nét và background, sau đó, AfterFocus sẽ tự động nhận diện vùng cần được làm nổi bật. Bạn cũng có thể chọn khu vực thủ công bằng cách dùng ngón tay để vẽ.

Hiệu ứng làm mờ nền ảnh

 • Người dùng có thể tạo hiệu ứng blur chân thực nhất với nhiều khẩu độ khác nhau giống như khi sử dụng máy ảnh DSLR.
 • Để làm nổi bật một vài đối tượng đang di chuyển, hiệu ứng làm mờ động (motion blur effect) cũng có sẵn.

Bộ lọc

 • AfterFocus cung cấp nhiều bộ lọc từ cơ bản đến chuyên nghiệp như Cross Process, làm cho bức ảnh tự nhiên nhất.
 • Bạn có thể làm nổi bật ánh sáng điểm trên nền ảnh bằng hiệu ứng Bokeh.

Ảnh kép

Chụp ảnh một đối tượng và di chuyển nhẹ sang phải để chụp bức ảnh khác của cùng đối tượng đó. AfterFocus sẽ phân tích hình ảnh và nhận ra chủ thể ở gần nhất, nhờ đó bạn không cần phải vẽ vùng lấy nét.

(Với cách này, hãy đảm bảo rằng background, khoảng cách với đối tượng đủ xa và có kết cấu rõ rằng để cho ra kết quả tuyệt nhất).

Chia sẻ dễ dàng.

Bạn có thể thể chia sẻ kiệt tác nghệ thuật do chính mình tạo ra qua email hay mạng xã hội một cách dễ dàng và đơn giản.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.1.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 23 MB
 • Lượt xem: 164
 • Lượt tải: 86
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x/13.x
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: AfterFocus

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm