Air Camera cho Android 1.8.5.1002 Chụp và chỉnh sửa ảnh tuyệt đẹp trên Android

Tải về
5 (1) XPRO DEV Miễn phí 157 Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên

Air Camera là một trong những ứng dụng chụp ảnh mới nhất và thú vị nhất dành cho người dùng Android, hoàn toàn miễn phí và có đẩy đủ tính năng để chụp và chỉnh sửa ảnh. Bạn có thể chụp ảnh HD và làm đẹp cho bức ảnh của mình bằng cách nhãn dán vui nhộn, nhiều bộ lọc độc đáo cùng các hiệu ứng ma thuật khác.

Tạo hiệu ứng mirror độc đáo Các bộ lọc hiện đại, đa dạng
Tạo hiệu ứng mirror độc đáo, bộ lọc hiện đại, đa dạng

Air Camera cũng cho phép người dùng cắt, xoay ảnh, làm mờ, ghép hoặc lật hình. Mọi thao tác chỉnh sửa đều đươc thực hiện cực kỳ dễ dàng, đơn giản, giúp bức ảnh trở nên hoàn hảo chỉ trong nháy mắt.

Lưu ý: Ứng dụng chụp và xử lý ảnh Air Camera dành cho những người từ 16 tuổi trở lên. Người dùng cần đọc kỹ các điều khoản của Thỏa thuận người dùng trước khi sử dụng.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Air Camera cho Android

Bộ lọc trực tiếp và chụp nhanh.

Bạn có thể sử dụng hơn 30 bộ lọc trong Air Camera, bao gồm Natural, Lomo, Film, Sketch, Vintage và Old-time... Với các bộ lọc khác nhau thì ảnh của bạn sẽ có sắc thái khác nhau. Chọn filter yêu thích và phù hợp nhất với ảnh.

Nhiều khung ảnh đẹp Tạo ảnh ghép thú vị

Nhiều khung ảnh đẹp hoặc tạo ảnh ghép thú vị bằng Air Camera

Cắt ghép

Với hơn 80 kiểu cắt ghép, bạn có thể thêm ngay hiệu ứng tuyệt đẹp vào bức ảnh của mình. Chọn và ghép theo cách bạn thích và kết hợp ảnh theo nhiều cách khác nhau, thể hiện con mắt thẩm mĩ và sự tinh tế của mình. Bạn cũng có thể tự chụp ảnh mình và tạo thành một tấm poster hay thành ngôi sao trên trang bìa tạp chí thời trang. Chức năng PIP và poster sẽ giúp thực hiện công việc này dễ dàng.

Hiệu ứng và nhãn dán vui nhộn.

Rất nhiều nhãn dán ngộ nghĩnh, thú vị cho bạn lựa chọn và thêm vào ảnh như hình xăm, cơ bắp, emoji... Hãy làm cho bức ảnh của mình thêm hài hước, độc đáo nhất so với bạn bè bằng cách thêm sticker trang điểm như tóc, lông mày, vòng cổ, băng đô, mặt nạ, lông mi hoặc bông tai.

Ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ

Air Camera sẽ giúp ghi lại những kỷ niệm đẹp của bạn như buổi đi chơi cùng bạn bè, tham dự bữa tiệc, khi tốt nghiệp hoặc tham dự một đám cưới...

Ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ Nhiều hiệu ứng độc đáo
Ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống

Làm đẹp

Air Camera có thể giúp bạn trong ảnh trông mảnh mai hơn so với ngoài đời, xóa các khuyết điểm trên da và làm cho bạn cao giống một siêu mẫu. Người dùng có thể điều chỉnh màu da, loại bỏ nếp nhăn, xóa mụn, làm cho đôi mắt to tròn và sáng long lanh hơn, thậm chí thay đổi góc cạnh khuôn mặt. Chỉ cần vuốt nhẹ trên màn hình, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các hiệu ứng khác nhau cho ảnh.

Trang điểm

Nếu chẳng may bạn chụp ảnh mà quên chưa make-up, đừng lo, hãy để Air Camera trợ giúp. Air Camera cho phép người dùng trang điểm cho chính mình ngay trên ảnh bằng cách tô son môi, kẻ lông mày, lông mi... Hãy để mình luôn nổi bật và mang vẻ đẹp sắc nét trong từng bức hình.

Tải Air Camera cho Android miễn phí để ghi lại những điều thú vị trong cuộc sống và mang lại cho bạn trải nghiệm tốt hơn ngay bây giờ!

Tính năng mới

  • Sửa lỗi ở màn hình khóa.
  • Thêm cơ bắp, hình xăm và râu trong phần tính năng hot
  • Tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng.
5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.8.5.1002
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 419
  • Lượt tải: 157
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm