Air Thunder War cho Android 1.1.0 Game không chiến khốc liệt

Tải về

5 (1) Stratgy T-Shooting Miễn phí 18 Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Air Thunder War mô phỏng một cuộc chiến trên không khốc liệt, tốc độ nhanh với góc nhìn từ trên xuống. Đã đến lúc bạn thể hiện kỹ năng lái máy bay, tránh tên lửa và bắn phá máy bay địch để giành quyền thống trị bầu trời.

Game không chiến khốc liệt
Tham gia trận không chiến khốc liệt trong Air Thunder War cho Android

Trong game hành động bắn súng Air Thunder War cho Android, cuộc chiến thế giới đang leo thang căng thẳng. Chiến tranh diễn ra trên tất cả mặt trận nhưng khốc liệt nhất là trên không, nơi đối đầu của những phi công dày dạn kinh nghiệm, những “con chim sắt” khổng lồ hiện đại và vô số vũ khí uy lực như súng máy, tên lửa.

Bạn là một phi công với nhiệm vụ lái chiến đấu cơ và tham chiến trong trận đấu này. Ngoài việc đối phó với các mục tiêu trên không, các thiết giáp hạm trên biển và pháo đài ẩn được đặt bí mật ở vùng đồi núi cũng tấn công bạn. Hãy tận dụng kỹ năng lái máy bay siêu hạng, lượn lách tránh làn đạn của kẻ thù và khiến đối thủ nổ tung nhờ kho vũ khí mạnh mẽ bạn được trang bị!

Tránh đạn của kẻ thù từ mọi phía
Tránh đạn của kẻ thù từ mọi phía

Tính năng nổi bật của game Air Thunder War cho Android

Vô số máy bay chiến đấu cho bạn cầm lái

Game Air Thunder War có tất cả 10 chiến đấu cơ nổi tiếng thế giới sẵn sàng chờ bạn đưa vào cuộc chiến, bao gồm Jc 20, F-22 và nhiều hơn nữa. Mỗi phi cơ sẽ được xếp hạng theo mức sao, thấp nhất là 2 sao và cao nhất là 5 sao.

Hệ thống nâng cấp vũ khí mạnh mẽ

Để giúp máy bay mạnh hơn, bạn cần trang bị cho nó những trang thiết bị, vũ khí uy lực. Súng máy bắn trên không, tên lửa dẫn đường tầm xa, tên lửa đa mục tiêu và giáp cho phi cơ có thể được tân trang lại. Nâng cấp các thiết bị này lên mức sao cao hơn.

Nếu không có đủ vàng để mua vũ khí và trang thiết bị cao cấp, người chơi cũng có thể nâng cấp vũ khí hạng thấp lên hạng cao để tăng độ mạnh cho chúng.

Nâng cấp hệ thống chiến đấu siêu mạnh mẽ
Nâng cấp hệ thống chiến đấu siêu mạnh mẽ

Nhiều level thử thách chờ người chơi chinh phục

Tổng cộng có 8 bản đồ, 8 đợt đánh trên đảo, một đợt có 6 trận, tổng cộng 48 trận đang chờ để thử thách game thủ. Lái máy bay và tham gia trận không chiến này, chinh phục các đối thủ.

Nhiều kẻ thù hơn

Đây không phải là một trận không chiến đơn giản. Đối thủ của bạn không chỉ là vài chiếc máy bay địch lượn lờ trên không. Air Thunder War diễn ra toàn diện trên các mặt trận gồm trên cạn, trên biển và trên không. Ngoài các chiến đấu cơ đối thủ, các thiết giáp hạm trên biển và pháo binh ẩn trên núi cũng sẽ nã đạn vào bạn. Tất nhiên, khi đối mặt với kẻ thù mạnh mẽ, bạn không đơn độc. Đồng đội sẽ luôn sát cánh và hỗ trợ!

Đồ họa game chân thực, lối chơi nhịp độ nhanh
Đồ họa game chân thực, lối chơi nhịp độ nhanh

Khéo tránh các máy bay địch, tránh đạn, tên lửa và hạ đối thủ. Tải game Air Thunder War miễn phí về máy và bắt đầu chinh phục bầu trời!

Tính năng mới

Vá lỗi.

Tống Hoa

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 68
  • Lượt tải: 18
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm