Coin Master cho iOS 3.5.1500 Game xây dựng ngôi làng cướp biển hấp dẫn

Tải về

Tham gia cùng bạn bè trên Facebook và hàng triệu người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới vào các cuộc tấn công, quay số, cướp bóc để xây dựng ngôi làng cướp biển của bạn trở nên giàu có nhất trong Coin Master cho iOS. Bạn nghĩ mình có đủ tố chất để trở thành Coin Master tiếp theo không?

Tham gia cùng bạn bè và hàng triệu người chơi khác trong Coin Master
Tham gia cùng bạn bè và hàng triệu người chơi khác trong Coin Master

Giới thiệu game Coin Master cho iOS

Chào mừng bạn đến với Coin Master cho iOS, một game theo phong cách cướp bóc, hải tặc thú vị không kém gì các tựa game hot như Pirate Kings cho iOS, Treasure Cruise cho iOS hay Plunder Pirates cho iOS. Tại đây, bạn sẽ hóa vai một tên cướp, kiếm tiền, đồ vật có giá trị bằng các cướp bóc hoặc dựa vào vòng quay may mắn. Nhân vật của bạn sẽ là một tên cướp ỉn hồng dễ thương.

 • Chiến đấu theo cách của bạn để trở thành Coin Master tiếp theo cùng với bạn bè sát cánh bên cạnh.
 • Tham gia cùng hàng triệu người chơi trên toàn thế giới!
 • Coin Master miễn phí trên tất cả các thiết bị có tính năng mua hàng trong ứng dụng.
Chiến đấu theo cách của bạn để trở thành Coin Master tiếp theo
Chiến đấu theo cách của bạn để trở thành Coin Master tiếp theo

Coin Master cho iOS có đồ họa đẹp mắt, thân thiện, màu sắc tươi sáng và các nhân vật được thiết kế hết sức dễ thương. Bạn sẽ cảm thấy yêu thích trò chơi này ngay lập tức. Trong Coin Master for iOS, mục tiêu của bạn là tấn công các làng cướp biển khác hoặc quay số để kiếm vàng. Với số vàng có được, bạn sử dụng để xây dựng ngôi làng của riêng mình. Bên cạnh đó, bạn cũng phải bảo vệ cơ sở của mình trước sự tấn công của các cướp biển khác của một loạt các game thủ từ khắp nơi trên thế giới.

Trò chơi còn cho phép bạn du hành vượt thời gian và đi tới các vùng đất huyền diệu để cướp bóc và trở thành một hải tặc, hippie, vua, hoặc chiến binh hàng đầu. Trên con đường đạo tặc của mình, bạn có thể sở hữu người bạn đồng hành hữu ích là các thú cưng đáng yêu. Mỗi loại thú cưng có khả năng đặc biệt của riêng mình, giúp bạn trở thành chủ ngôi làng giàu có và trù phú nhất.

Gameplay của Coin Master cho iOS

Mục tiêu của Coin Master for iOS là kiếm xu để nâng cấp vật phẩm nhằm xây dựng một ngôi làng thịnh vượng và phát triển qua các màn chơi. Để xây dựng ngôi làng của riêng mình hoặc tấn công làng của những người chơi khác, người dùng phải quay máy đánh bạc để giành được xu. Số vòng quay hàng ngày sẽ bị giới hạn, nhưng bạn có thể mua thêm các lần quay và vật phẩm thông qua tính năng mua hàng trong ứng dụng, hoặc thông qua các app nhận spin và coin miễn phí như Master Spin & Daily Gift. Ngoài ra, các vòng quay miễn phí được Coin Master tặng thông qua các liên kết trên các kênh truyền thông xã hội của game và bằng cách đăng ký nhận bản tin email.

Tiền xu có thể kiếm được bằng cách quay máy đánh bạc và giành chiến thắng, tấn công làng của người chơi khác hoặc cướp bóc tài sản của người chơi khác. Bạn có thể sử dụng tối đa năm chiếc khiên cũng như thú cưng Rhino để bảo vệ các ngôi làng của mình. Khi làng của bạn bị tấn công, Coin Master cũng cho phép "trả thù" để người chơi có thể tiến hành phản công chống lại làng đối thủ.

Các chiến lợi phẩm thu được có thể là thời gian tấn công, vật phẩm, khiên,...
Các chiến lợi phẩm thu được có thể là thời gian tấn công, vật phẩm, khiên,...

Tính năng chính của Coin Master cho iOS

Quay số để kiếm chiến lợi phẩm

Quay số để thử vận may của bạn. Các chiến lợi phẩm thu được có thể là thời gian tấn công, vật phẩm, khiên hoặc các cuộc cướp bóc… Kiếm được đồ giá trị bằng cách quay trúng xu hoặc vàng và rồi bạn có thể xây dựng ngôi làng vững mạnh trong trò chơi và nâng cấp. Lấy được lá chắn bảo vệ để che chắn cho ngôi làng trước sự tấn công của các cướp biển khác. Trở thành Coin Master với ngôi làng trú phú nhất.

Tấn công và cướp bóc các cướp biển khác

Kiếm xu thông qua vòng quay không phải là cách duy nhất để có được đồ, mà bạn còn có thể cướp chúng. Tấn công hoặc cướp bóc bạn bè và kẻ thù để tiết kiệm chiến lợi phẩm cho mục đích xây dựng ngôi làng của bạn. Không cần đột nhập vào ngân hàng lợn. Chiến đấu và giành chiến thắng trước kẻ thù. Bùm! Trả thù những ai đã tấn công làng của bạn và chiếm lại những gì vốn thuộc về mình. Hãy nhớ mang theo Coin Dazer và làm giàu lần nữa vì bạn không bao giờ biết được những kho báu nào đang chờ đợi bạn đến chiếm ở các làng khác.

Thu thập mọi loại thẻ

Thu thập thẻ để hoàn thành các bộ và di chuyển đến các làng tiếp theo. Với mỗi làng bạn chinh phục, chiến thắng của bạn càng trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều.

Chơi với bạn bè

Trao đổi các thẻ với cộng đồng trực tuyến để thu thập tất cả chúng. Tham gia vào cộng động Facebook lớn mạnh để gặp gỡ nhiều bạn mới, kiếm những phần thưởng lớn và buôn bán kho báu.

Mẹo chơi Coin Master

Một số chiến lược cơ bản

Một số chiến lược cơ bản cho Coin Master bao gồm thường xuyên đột kích các ngôi làng để kiếm xu, nâng cấp ngôi làng của bạn để tăng kho lưu trữ xu, hoàn thành các set để kiếm tiền thưởng, tham gia các sự kiện để kiếm thêm phần thưởng, giao dịch thẻ để lấy thẻ bạn cần và quay Bánh xe của Thor để nhanh chóng kiếm được tiền và các phần thưởng khác.

Cách cải thiện cơ hội chiến thắng

Để nâng cao cơ hội chiến thắng trong Coin Master, bạn nên tiết kiệm các vòng spin của mình vào đúng thời điểm, thường xuyên tham gia các sự kiện, đột kích làng của người chơi khác, hoàn thành bộ sưu tập thẻ, trao đổi thẻ để hoàn thiện bộ thẻ của mình và tập trung nâng cấp làng của mình.

Có thể sử dụng cheat hoặc hack trong Coin Master không?

Không, bạn không thể sử dụng cheat hoặc hack trong Coin Master. Trò chơi có các điều khoản dịch vụ nghiêm ngặt cấm sử dụng bất kỳ công cụ hoặc hack nào làm thay đổi hoạt động bình thường của trò chơi. Việc sử dụng cheat hoặc hack có thể khiến tài khoản của bạn bị cấm.

Một số chiến lược nâng cao

Một số chiến lược nâng cao dành cho Coin Master bao gồm lập kế hoạch đột kích và tấn công cẩn thận để tối đa hóa thu nhập từ xu, tham gia nhóm và làm việc cùng nhau để kiếm Team Chests, cũng như tham gia cộng đồng giao dịch trực tuyến để nhận được thẻ bạn cần.

Cách tối đa hóa phần thưởng trong Coin Master

Để tối đa hóa phần thưởng của mình trong Coin Master, bạn nên tham gia vào các sự kiện, đột kích thường xuyên, hoàn thành bộ sưu tập thẻ, trao đổi thẻ, tập trung vào việc tăng kho lưu trữ tiền xu của làng và trở thành thành viên tích cực của nhóm.

Cập nhật game Coin Master cho iOS

Coin Master 3.5.1070 - 3.5.1500

Trong phiên bản Coin Master iOS 3.5.1320, nhà phát triển đã cập nhật sửa một số lỗi và cải thiện hiệu suất. Moon Active cũng đã triển khai tính năng lịch phần thưởng (reward calendar) mới - giờ bạn có thể thu thập phần thưởng hàng ngày! Hãy cập nhật và tận hưởng một thế giới vui nhộn, hồi hộp và những phần thưởng khổng lồ ngay trong tầm tay bạn nhé!

Mời bạn bè của bạn chơi Coin Master và nhận thưởng miễn phí! Moon Active cũng khuyên bạn nên tham gia cộng đồng của Coin Master trên Facebook, Twitter và Instagram để có thêm niềm vui và hứng thú.

Coin Master 3.2.2

 • Khắc phục các lỗi về chiếc búa của Thor.
 • Bổ sung nhiều làng và thẻ hơn.
 • Giành được chiến thắng lớn Big! trong sự kiện và thử thách hàng ngày và nhận được phần thưởng tuyệt vời.
 • Những người chiến thắng may mắn sẽ nhận được phần thưởng EPIC trên vòng quayCoin Master iOS.
4,1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.5.1500
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 257,5 MB
 • Lượt xem: 41.984
 • Lượt tải: 15.002
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Coin Master

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm