Coin Master cho iOS 3.5.220 Game xây dựng ngôi làng cướp biển hấp dẫn

Tải về

Tham gia cùng bạn bè trên Facebook và hàng triệu người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới vào các cuộc tấn công, quay số, cướp bóc để xây dựng ngôi làng cướp biển của bạn trở nên giàu có nhất trong Coin Master cho iOS.

Cướp bóc bạn bè Khám phá nhiều thế giới mới Nuôi thú cưng

Chào mừng bạn đến với Coin Master cho iOS, một game theo phong cách cướp bóc, hải tặc thú vị không kém gì các tựa game hot như Pirate Kings cho iOS, Treasure Cruise cho iOS hay Plunder Pirates cho iOS. Tại đây, bạn sẽ hóa vai một tên cướp, kiếm tiền, đồ vật có giá trị bằng các cướp bóc hoặc dựa vào vòng quay may mắn. Nhân vật của bạn sẽ là một tên cướp ỉn hồng dễ thương.

Vòng quay may mắn Thử vận may

Coin Master cho iOS có đồ họa đẹp mắt, thân thiện, màu sắc tươi sáng và các nhân vật được thiết kế hết sức dễ thương. Bạn sẽ cảm thấy yêu thích trò chơi này ngay lập tức. Trong Coin Master for iOS, mục tiêu của bạn là tấn công các làng cướp biển khác hoặc quay số để kiếm vàng. Với số vàng có được, bạn sử dụng để xây dựng ngôi làng của riêng mình. Bên cạnh đó, bạn cũng phải bảo vệ cơ sở của mình trước sự tấn công của các cướp biển khác của một loạt các game thủ từ khắp nơi trên thế giới.

Trò chơi còn cho phép bạn du hành vượt thời gian và đi tới các vùng đất huyền diệu để cướp bóc và trở thành một hải tặc, hippie, vua, hoặc chiến binh hàng đầu. Trên con đường đạo tặc của mình, bạn có thể sở hữu người bạn đồng hành hữu ích là các thú cưng đáng yêu. Mỗi loại thú cưng có khả năng đặc biệt của riêng mình, giúp bạn trở thành chủ ngôi làng giàu có và trù phú nhất.

Tính năng chính của Coin Master cho iOS

Quay số để kiếm chiến lợi phẩm

Quay số để thử vận may của bạn. Các chiến lợi phẩm thu được có thể là thời gian tấn công, vật phẩm, khiên hoặc các cuộc cướp bóc… Kiếm được đồ giá trị bằng cách quay trúng xu hoặc vàng và rồi bạn có thể xây dựng ngôi làng vững mạnh trong trò chơi và nâng cấp. Lấy được lá chắn bảo vệ để che chắn cho ngôi làng trước sự tấn công của các cướp biển khác. Trở thành Coin Master với ngôi làng trú phú nhất.

Tấn công và cướp bóc các cướp biển khác

Kiếm xu thông qua vòng quay không phải là cách duy nhất để có được đồ, mà bạn còn có thể cướp chúng. Tấn công hoặc cướp bóc bạn bè và kẻ thù để tiết kiệm chiến lợi phẩm cho mục đích xây dựng ngôi làng của bạn. Không cần đột nhập vào ngân hàng lợn. Chiến đấu và giành chiến thắng trước kẻ thù. Bùm! Trả thù những ai đã tấn công làng của bạn và chiếm lại những gì vốn thuộc về mình. Hãy nhớ mang theo Coin Dazer và làm giàu lần nữa vì bạn không bao giờ biết được những kho báu nào đang chờ đợi bạn đến chiếm ở các làng khác.

Thu thập mọi loại thẻ

Thu thập thẻ để hoàn thành các bộ và di chuyển đến các làng tiếp theo. Với mỗi làng bạn chinh phục, chiến thắng của bạn càng trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều.

Chơi với bạn bè

Trao đổi các thẻ với cộng đồng trực tuyến để thu thập tất cả chúng. Tham gia vào cộng động Facebook lớn mạnh để gặp gỡ nhiều bạn mới, kiếm những phần thưởng lớn và buôn bán kho báu.

Tính năng mới nhất của game Coin Master

Coin Master 3.2.2

 • Khắc phục các lỗi về chiếc búa của Thor.
 • Bổ sung nhiều làng và thẻ hơn.
 • Giành được chiến thắng lớn Big! trong sự kiện và thử thách hàng ngày và nhận được phần thưởng tuyệt vời.
 • Những người chiến thắng may mắn sẽ nhận được phần thưởng EPIC trên vòng quayCoin Master iOS.
5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.5.220
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 296,1 MB
 • Lượt xem: 22.510
 • Lượt tải: 7.006
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Coin Master

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm