Air Force Lord cho Android 1.1.3 Game bắn trực thăng miễn phí, hấp dẫn

Tải về

3 (1) Superfun Studio Miễn phí 23 Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Trong game Air Force Lord, kẻ thù đã khơi mào cuộc tấn công, xâm chiếm và cướp bóc vùng đất quê hương bạn. Đã đến lúc lái chiến đấu cơ xông vào cuộc chiến và dạy cho chúng một bài học.

Air Force Lordgame hành động mô phỏng cuộc không chiến khốc liệt, với môi trường game được lấy cảm hứng xây dựng từ các chiến trường thật ngoài đời. Thông qua 50 màn chơi khác nhau, game thủ sẽ được thỏa sức thể hiện kỹ năng lái máy bay và bắn súng siêu hạng của mình, chứng minh cho kẻ thù thấy ai mới là vua bầu trời, sở hữu sức mạnh tuyệt đối.

Lái máy bay và tham gia cuộc không chiến khốc liệt trong game Air Force Lords
Lái máy bay và tham gia cuộc không chiến khốc liệt trong game Air Force Lords

Game Air Force Lord for Android có một bộ sưu tập lên tới 10 chiến đấu cơ khác nhau. Đặc biệt, bạn có thể nâng cấp phương tiện chiến đấu của mình thêm mạnh mẽ hơn trong quá trình chơi nhờ một hệ thống nâng cấp độc đáo. Sử dụng tiền ảo bạn kiếm được để mua các bộ phận, tùy chọn tăng sức mạnh, tốc độ hay khả năng chống chịu của máy bay.

Để giành chiến thắng trước đối thủ, ngoài sức mạnh, người chơi cần có chiến thuật chiến đấu hợp lý và khả năng cơ động, linh hoạt trên chiến trường. Bạn cũng cần tận dụng triệt để sức mạnh, sự hiệu quả của các loại vũ khí như tên lửa, pháo phòng không để tiêu diệt kẻ thù.

Rất nhiều nhiệm vụ thú vị, thách thức thông qua 50 màn chơi
Rất nhiều nhiệm vụ thú vị, thách thức thông qua 50 màn chơi

Hãy xem sức mạnh của mình đến đấu khi bước vào những trận đấu boss hoành tráng. Tuy khó khăn nhưng những phần thưởng bạn nhận về cũng cực kỳ tương xứng!

Về khía cạnh đồ họa, Air Force Lord tạo một môi trường 3D cực kỳ chân thực, chi tiết, cho người chơi có cảm giác như đang được lái máy bay và tấn công kẻ thù trên chiến trường thực sự. Bên cạnh đó, hiệu ứng khói lửa, âm thanh càng làm cho cuộc chiến thêm hoành tráng, sôi động.

10 máy bay chiến đấu mạnh mẽ cho game thủ lựa chọn
10 máy bay chiến đấu mạnh mẽ cho game thủ lựa chọn

Tải game Air Force Lord miễn phí về máy và chiến đấu ngay bây giờ!

Tính năng nổi bật của game Air Force Lord cho Android

 • Vô số màn chơi hấp dẫn: Game có 50 level đang chờ người chơi chinh phục. Mỗi level sẽ có những vật phẩm hiếm khác nhau để thu thập. Bạn sẽ được trải nghiệm các màn không chiến khốc liệt, mang nét độc đáo riêng.
 • 10 chiến đấu cơ để bạn lựa chọn. Chọn cho mình chiếc máy bay mạnh mẽ, yêu thích nhất và lái nó.
 • Hệ thống nâng cấp máy bay chiến đấu độc đáo. Bạn có thể dùng một lượng tiền vàng nhất định mà mình có để nâng cấp sức mạnh cho chiến đấu cơ và các bộ phận. Càng lên level cao, game thủ càng kiếm được nhiều coin và chi càng nhiều tiền vào việc nâng cấp. Vượt qua các cấp độ nhất định để nhận item tương ứng.

Môi trường chiến đấu khốc liệt, hoành tráng
Môi trường chiến đấu khốc liệt, hoành tráng

 • Tham gia chế độ đánh boss đầy thử thách và chứng minh sức mạnh của bạn. Tại đây, người chơi có thể kiểm tra khả năng toàn diện của bản thân và nhận được những phần thưởng phong phú.
 • Game miễn phí và tương thích với các thiết bị Android 4.0 trở lên.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 95
 • Lượt tải: 23
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm