Aiseesoft DVD Ripper Phần mềm rip đĩa DVD hiệu quả

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 23,8 MB
 • Lượt xem: 586
 • Lượt tải: 576
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Aiseesoft DVD Ripper là một phần mềm hữu ích, được tạo ra để giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi DVD sang các định dạng video và âm thanh sau: AVI, MP4, WMV, MKV, MP3... Bên cạnh đó, Aiseesoft DVD Ripper còn hỗ trợ rip đĩa DVD sang định dạng video HD như: HD H.264, HD AVI, HD MPG, HD WMV, HD MPEG 4, HD MOV, HD ASF... mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng và có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng.

Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép người dùng chuyển đổi DVD sang iTunes, iPad (iPad 4, iPad mini), iPod, iPhone, Surface, Samsung GALAXY Note, điện thoại Android, PSP, BlackBerry, Apple TV, Xbox, NDS, vv. Ngoài tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, nó còn có nhiều chức năng chỉnh sửa tuyệt vời như: cắt video clip, điều chỉnh độ sáng/độ bão hòa/độ tương phản/màu/âm lượng, thêm hình mờ văn bản hoặc hình ảnh cho video, loại bỏ viền đen khỏi video và kết hợp nhiều video clip với nhau.

Aiseesoft DVD Ripper

Tính năng chính:

Rip đĩa DVD sang bất cứ định dạng video/audio nào và video 3D

Chuyển đổi DVD sang tất cả định dạng video/audio, bao gồm cả định dạng HD

Công cụ rip đĩa DVD chuyên nghiệp này có thể dễ dàng chuyển đổi DVD sang các định dạng video như: MP4, H.264, AVI, MP3, WMV, WMA, FLV, MKV, MPEG-1, MPEG-2, 3GP, 3GPP, VOB, DivX, MOV, RM, RMVB, WebM, DPG, M4A, AAC, WAV, FLAC... và định dạng video HD như: HD H.264, HD AVI, HD MPG, HD WMV, HD MOV, HD ASF.

Hỗ trợ hầu hết thiết bị di động phổ biến

Nó có thể rip đĩa DVD sang iPad (iPad 4, iPad mini), iPhone , iPod touch, iPod nano, iPod classic, Surface, Samsung Galaxy S, Samsung GALAXY Note, Nexus, Kindle Fire, BlackBerry, Nokia (Lumia series), PSP, PS3, Apple TV, Xbox, điện thoại Android, NDS...

Cung cấp nhiều chức năng chỉnh sửa video mạnh mẽ

Chỉnh sửa hiệu ứng màn hình hiển thị

Công cụ tuyệt vời này còn cung cấp các giải pháp hoàn hảo để chỉnh sửa độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản, màu sắc và âm lượng. Chức năng Deinterlacing có thể tạo ra video từ những clip được kết hợp để có được hiệu ứng đặc biệt.

Thêm hình mờ

Chức năng này cung cấp cho bạn khả năng truy cập để thêm hình mờ văn bản hoặc ảnh cho video, sau đó điều chỉnh vị trí, độ trong suốt của nó.

Lựa chọn các phần mong muốn và cắt kích thước khung hình

Bạn có thể nhận được video clip yêu thích theo mong muốn của mình bằng cách thiết lập thời gian bắt đầu và kết thúc. Ngoài ra, bạn có thể loại bỏ các phần không mong muốn của video để tương thích với các trình phát di động khác nhau của mình.

Hợp nhất nhiều tập tin video hoặc audio thành một

Bạn có thể kiểm tra "Merge into one file" để hợp nhất nhiều tập tin video hoặc audio được lựa chọn thành một theo nhu cầu của mình.

Tùy chỉnh thiết lập video đầu ra

Cung cấp nhiều thông số video và audio đầu ra

Phần mềm này cung cấp nhiều thông số video và audio như: độ phân giải của video, tốc độ bit, tỷ lệ khung hình, bộ mã hóa video, kênh audio, tỷ lệ mẫu, bộ mã hóa audio... Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh chất lượng video/audio đầu ra và kích thước tập tin để đáp ứng nhu cầu của mình. Thêm vào đó, sau khi thực hiện tất cả cài đặt này, bạn có thể lưu chúng thành cấu hình được xác định bởi người dùng để sử dụng sau này.

Lựa chọn track âm thanh và phụ đề

Phần mềm hữu ích này có thể lựa chọn phụ đề và track âm thanh cho video được chuyển đổi.

Cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng

Xem trước video và chụp ảnh màn hình yêu thích

Bạn có thể xem trước video nguồn và video được chỉnh sửa, sau đó so sánh tập tin trước và sau khi chuyển đổi. Nếu bạn thích bức hình hiện tại của video, bạn có thể sử dụng tùy chọn "Snapshot" để chụp ảnh màn hình của bộ phim và lưu nó dưới dạng file ảnh.

Thực hiện dễ dàng chỉ với vài bước

Công nghệ tiên tiến và giao diện sử dụng trực quan sẽ cho phép bạn rip phim DVD chỉ với vài bước đơn giản.

Tốc độ chuyển đổi cao nhất

Với công nghệ AMD APP và NVIDIA CUDA, tốc độ chuyển đổi sẽ nhanh hơn 10 lần và nó hỗ trợ bộ xử lý đa lõi.

Chất lượng hình ảnh hoàn hảo

Với phần mềm rip đĩa DVD này, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm chất lượng hình ảnh hoàn hảo.

Yêu cầu hệ thống:

 • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD.
 • Tốc độ xử lý: 800 MHz.
 • Dung lượng bộ nhớ RAM tối thiểu: 512 MB.

Bé Ngoan

Liên kết tải về

Link Download chính thức: