All in one Cleaner 2.0 Dọn dẹp hệ thống

Tải về
3 (1) YL Computing Dùng thử 2.131 Dung lượng: 1,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/NT/ME/2000/2003/XP

Việc sử dụng máy tính lâu dài sẽ phát sinh nhiều rác thừa trong hệ thống. Nếu không được dọn dẹp, chúng có thể làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy (như chạy chậm, chạy sai,...) và có thể làm lộ những thông tin cá nhân của bạn.

Chính vì thế, với All in one Cleaner, bạn không cần phải lo các vấn đề đó nữa, nó sẽ truy tìm “tận gốc” mọi thứ rác và làm “sạch bóng” hoàn toàn máy tính của bạn.

Chương trình có 4 chức năng sau:

Disk Cleaner:

Chức năng này dùng để tìm và bỏ các file rác như .tmp, .bak, ... Để thực hiện, bạn chọn chức năng, bấm chữ Scan Now hoặc nút Next, chọn ổ đĩa cần dọn dẹp, bấm Next, khi chương trình quét xong, bạn bấm Next tiếp tục. Sau đó, chương trình sẽ hỏi bạn các tùy chọn để dọn dẹp, bạn có thể bấm nút Change ở dòng Current Options để chọn thêm các tùy chọn rồi tiếp tục bấm Next để dọn rác, sau cùng bấm Finish.

Registry Cleaner:

Chức năng này dùng để tìm và loại bỏ các mục không hợp lý hoặc bị lỗi trong Registry của Windows trong quá trình bạn cài đặt hay gỡ bỏ các chương trình. Bạn thực hiện cũng tương tự như trên.

History Cleaner:

Trong những lần lướt web, các địa chỉ, mật khẩu, các file tạm thời của trang web thường được lưu lại để bạn có thể truy cập lại sau này nhanh hơn, cũng chính vì thế mà chúng rất có thể dễ bị “dòm ngó” bởi những kẻ xấu. Vì vậy, nếu cần thiết bạn có thể lọc bỏ các thông tin đó bằng chức năng này.

Sau khi chọn chức năng, chương trình sẽ tìm các thông tin, sau đó hiển thị những thông tin tìm thấy qua các thẻ như Internet Temporary, Cookies... Để xoá thông tin từng thẻ, bạn bấm Clean Checked Items ở mỗi thẻ, nếu muốn xóa tất cả các thẻ thì bấm Clean All.

Startup Cleaner:

Chức năng này sẽ liệt kê tất cả các chương trình tự chạy khi khởi động Windows. Các chương trình sẽ thể hiện trong các mục như thư mục Startup, Registry và Win Ini. Để thêm, bỏ, sửa hay tạm thời không cho chạy chương trình nào thì bạn hãy bấm Add (thêm), Delete (bỏ), Edit (sửa mục) hoặc bỏ dấu kiểm kế bên chương trình.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1,8 MB
  • Lượt xem: 2.147
  • Lượt tải: 2.131
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/NT/ME/2000/2003/XP
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm