All-Star Fruit Racing VR cho Android 1.4.2 Game đua xe công thức kết hợp thực tế ảo VR

Tải về

5 (1) XR Games Miễn phí 16 Ngày: Yêu cầu: Android 7.0 trở lên

All-Star Fruit Racing VR là game tốc độ được tích hợp công nghệ thực tế ảo (VR). Trò chơi mang đến một trải nghiệm đua xe công thức chân thực, “đã” mắt nhất trên nền đồ họa 3D và lối chơi đầy thách thức.

Game đua xe kết hợp công nghệ thực tế ảo VR
Game đua xe kết hợp công nghệ thực tế ảo VR

Tham gia game All-Star Fruit Racing VR for Android, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc đua tốc độ độc đáo, xuyên qua các con đường cao tốc đầy trái cây trong những thử thách ngắn, gây nghiện, chạy đua với thời gian và tối ưu hóa điểm số của bạn trong mọi cuộc đua.

Điều khiển chính xác là tùy chỉnh được xây dựng cho chế độ VR, chỉ cần quan sát và di chuyển đến nơi bạn muốn. Hoặc người chơi có thể chọn chơi ở chế độ thông thường, không sử dụng công nghệ VR với cách điều khiển bằng ngón tay đơn giản.

Chinh phục những thách thức thú vị
Chinh phục những thách thức thú vị

Tính năng nổi bật của game All-Star Fruit Racing VR cho Android

Giành kết quả tốt nhất

Lướt trên đường và phá vỡ các kỷ lục trên bảng thành tích. Bẻ lái thật lụa qua các khúc cua và lao với tốc độ phi mã để hoàn thành cuộc đua tốt nhất.

Sẵn sàng cho cuộc đua VR

Đặt điện thoại của bạn vào thiết bị xem VR và bắt đầu drift, xoay, nhảy và lao qua thế giới game chân thực đáng kinh ngạc.

Đánh bại các kỷ lục trên bảng xếp hạng
Đánh bại các kỷ lục trên bảng xếp hạng

Tránh chướng ngại

Tránh các trái cây còn nguyên vẹn và chỉ thu thập trái cây đã cắt lát, đồng thời tránh các mối nguy hiểm khác, thực hiện các cú bay, lộn vòng xe trên nhiều tuyến đường tuyệt đẹp.

Phiêu lưu qua nhiều địa điểm khác nhau

Lái xe xuyên qua rừng Tangerain, thỏa sức ngắm nhìn Thác Dưa Hấu xanh tươi, drift trên Plum Plummet băng giá và băng qua vịnh Coconaut. Lái xe theo phong cách của bạn qua 3 mức độ khó khăn, phá vỡ các kỷ lục.

Đua trên con đường ngập trái cây
Đua trên con đường ngập trái cây

Quan sát và di chuyển

Chế độ VR có tính năng điều khiển khá trực quan. Người chơi có cảm giác mình là một tài xế thực thụ, nhìn thẳng con đường phía trước và đưa xe của bạn đến nơi bạn muốn.

Tính năng mới

Vá lỗi và cải tiến.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.4.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 62
  • Lượt tải: 16
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm