AlomWare Reset 2.11 Làm mới hệ thống không cần khởi động lại

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 4 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.11
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 694,7 KB
 • Lượt xem: 1.536
 • Lượt tải: 1.485
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

AlomWare Reset là công cụ trực quan, có khả năng reset lại hệ thống của bạn mà không cần khởi động lại, một ứng dụng gọn nhẹ với rất nhiều tiện ích.

Khi bạn hoàn tất công việc trên máy tính hoặc sau một phiên làm việc lâu, hay chơi game, bạn vẫn còn tự đóng tất cả các ứng dụng trước khi khởi động lại máy tính? Bạn không thực sự cần phải làm như vậy, bởi vì khởi động lại chỉ cần thiết sau khi một phần mềm hoặc trình điều khiển được cài đặt. Sử dụng AlomWare Reset để thay thế. Với một cú nhấp chuột, nó sẽ tự động đóng tất cả các cửa sổ đang mở, các ứng dụng, giải phóng và tối ưu hóa bộ nhớ của máy tính, chấm dứt quá trình không thuộc hệ thống và thiết lập máy tính của bạn như nó được khởi động mới, chỉ trong 10 giây hoặc ít hơn.

AlomWare Reset
Giao diện của phần mềm reset máy tính không cần khởi động lại AlomWare Reset

Một số tính năng của phần mềm reset máy tính không cần khởi động lại AlomWare Reset

Đơn giản, dễ sử dụng:

AlomWare Reset được thiết kế như một công cụ có thể làm mới lại hệ thống mà không cần phải khởi động lại. Tính năng này làm cho nó trở thành một ứng dụng đặc biệt tiện lợi đối với những hệ thống cần một thời gian dài để khởi động lại. Thay vào đó, AlomWare Reset có thể đóng tất cả các ứng dụng và cửa sổ có thể nhìn thấy, cũng như chấm dứt một loạt các quá trình.

Bằng cách tránh khởi động lại, ứng dụng có thể thiết lập lại hệ thống chỉ trong vài giây. Hơn nữa, nó có thể xóa đi những dữ liệu được lưu trữ trong bộ nhớ tạm, thiết lập lại danh sách các tập tin và ứng dụng mở gần đây nhất hoặc khôi phục lại các cài đặt nhất định. Bằng cách thực hiện tất cả các nhiệm vụ một cách an toàn, chương trình có khả năng giải phóng bộ nhớ hệ thống và nâng cao hiệu quả của nó.

Lưu dữ liệu quan trọng được đề nghị:

AlomWare Reset hiển thị một cảnh báo hoặc nhắc nhở trước khi cho phép bạn sử dụng các chức năng của nó. Phần mềm có khả năng mô phỏng việc khởi động lại hệ thống, nghĩa là ngay cả khi hệ điều hành không khởi động lại, tất cả các dữ liệu chưa được lưu vẫn có thể bị mất. Tác vụ bao gồm làm sạch bộ nhớ đệm vì vậy tất cả các thiết lập hoặc dữ liệu chưa được lưu sẽ bị mất vĩnh viễn.

Khi chạy AlomWare Reset, một thông điệp cảnh báo, lời nhắc được hiển thị trong giao diện của nó. Trong trường hợp tất cả các dữ liệu được lưu, bạn có thể tiến hành reset lại hệ thống, nhưng nếu muốn thực hiện một tác vụ khác, bạn chỉ cần đóng AlomWare Reset.

AlomWare Reset
Một số tùy chọn thêm của phần mềm AlomWare Reset

Cải thiện hiệu suất máy tính:

AlomWare Reset có khả năng dừng các tiến trình không đáp ứng, xóa sạch bộ nhớ đệm và giải phóng không gian, do đó nó giúp máy tính chạy hiệu quả hơn.

AlomWare Reset có thể qua mặt việc khởi động lại máy tính thật sự, đóng các ứng dụng có thể nhìn thấy, đóng các cửa sổ đang mở, kết thúc tất cả các tiến trình, tắt máy tính và khởi động lại thực sự. Nó cũng mang đến tùy chọn danh sách tài liệu đã xóa gần đây, xóa file tạm, xóa thư mục trong thùng rác, để máy ngủ hoặc khóa máy...

Khi tải về AlomWare Reset sẽ cho bạn một đoạn code để dùng thử, nhập nó vào và nhấn OK bạn đã có thể tận hưởng những tiện ích mà nó mang lại.

AlomWare Reset
Code dùng thử của phần mềm AlomWare Reset

Tóm lại, AlomWare Reset là ứng dụng mô phỏng các hiệu ứng của tác vụ khởi động lại máy tính một cách hoàn hảo, với nhiều tính năng hữu ích kèm theo. Bạn có thể tận hưởng một hệ thống mới mà không làm gián đoạn công việc của mình. Còn điều gì có thể tuyệt hơn thế?

Bích Thủy

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo