Amazing HD Video Converter 5.1.1.8 Phần mềm chuyển đổi video HD

Tải về

3 (1) Amazingshare Dùng thử 147 Dung lượng: 27 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Amazing HD Video Converter là một phần mềm hữu ích hỗ trợ người dùng chuyển đổi định dạng video HD rất dễ dàng. Bên cạnh đó, nó cũng cho phép thay đổi định dạng audio. Sau đó, thoải mái phát lại trên nhiều thiết bị Android và iOS khác nhau như: iPhone, iPad, iPod Touch, điện thoại & máy tính bảng Android.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số công cụ khác sở hữu tính năng tương tự như phần mềm này đó là: Quick Media Converter HD, WinX HD Video Converter, vv.

Amazing HD Video Converter

Các tính năng chính của Amazing HD Video Converter:

Chuyển đổi video HD

Nó cho phép bạn chuyển đổi cả video SD và HD với chất lượng âm thanh & video đầu ra tuyệt vời. Các định dạng video HD như: MPG, MPEG, MP4, M4V, RM, RMVB, WMV, FLV, ASF, AVI, 3GP, 3G2, QT, vv và các định dạng video HD như: MTS, TS, M2TS, MXF/P2 MXF, HD MP4, HD WMV, QuickTime HD MOV, HD H.264 và nhiều video 1080P & 720P HD.

Chuyển đổi video HD sang thiết bị iOS

Như chúng ta biết, thiết bị iOS chỉ hỗ trợ một vài định dạng video, chẳng hạn như: H.264, MPEG-4, MP4, MOV, M4V. Các định dạng video khác không thể được phát trên iPhone 6/5s/5/4s/4/3GS, iPad 4/3/2/Air, iPad mini và iPod touch một cách trực tiếp. Nếu muốn xem bộ phim yêu thích của bạn ở định dạng AVI, MKV, WMV, RMVB, DivX, FLV, MPEG trên iDevice thì Amazing HD Video Converter có thể giúp bạn rất nhiều.

Chuyển đổi video HD sang thiết bị Android

Một tính năng nổi bật khác của Amazing HD Video Converter đó là hỗ trợ tất cả định dạng video và audio phổ biến. Sau đó, chuyển đổi những tập tin này sang các định dạng tương thích với Android, chẳng hạn như: 3GP, MP4, WebM, TS với codec video H.263, H.264 AVC, MPEG-4 SP và VP8. Nếu bạn đang sử dụng các thiết bị Android như: HTC, Sony Ericsson, Motorola, Samsung, vv thì Amazing HD Video Converter chính là sự lựa chọn tốt nhất để thực hiện quá trình chuyển đổi video HD để phát lại trên thiết bị Android.

Chuyển đổi định dạng âm thanh

Amazing HD Video Converter cũng giúp bạn chuyển đổi giữa tập tin âm thanh với nhau, bao gồm: AAC, AC3, AIFF, AMR, AU, FLAC, MP3, M4A, MP2, OGG, MKA, WAV, WMA, vv. Ngoài ra, người dùng còn được phép trích xuất âm than từ video. Bên cạnh đó, họ có thể chuyển đổi bất kỳ video phổ biến nào như: TS, MTS, M2TS, TRP, TP, MPG, MPEG, MP4, M4V, RM, RMVB, WMV, ASF và nhiều hơn nữa sang định dạng âm thanh mong muốn. Sau đó, thoải mái phát lại chúng trên các thiết bị di động của mình, chẳng hạn như: iPhone 6/6 Plus, iPhone 5c/5s/5/4s/4/3GS, iPad, iPod touch, Samsung Galaxy Series, vv.

Chỉnh sửa video HD dễ dàng

Chương trình có đi kèm với một plugin hỗ trợ chỉnh sửa video HD rất dễ dàng và đơn giản. Người dùng có thể nhận được độ dài video mong muốn bằng cách trim, cắt video để loại bỏ viền đen cũng như khu vực không mong muốn, hay kết hợp một vài tập tin video và audio thành một. Chèn văn bản, hình ảnh cho video dưới dạng watermark.

Tối ưu hóa các cấu hình chuyển đổi

Bạn có thể điều chỉnh các thông số và cài đặt cho tập tin video và audio đầu ra, chẳng hạn như: tốc độ khung hình, độ phân giải, tốc độ bit, vv cũng như thay đổi các thông số sau, bao gồm: bộ mã hóa audio, bộ mã hóa video, tỷ lệ video, tần số lấy mẫu, kênh và tốc độ bit audio sao cho phù hợp với yêu cầu của mình.

Tốc độ chuyển đổi video HD nhanh hơn gấp 30 lần

Amazing HD Video Converter sẽ áp dụng công nghệ NVIDIA CUDA và AMD APP để tăng tốc độ chuyển đổi một cách đáng kể. Ngoài ra, nhờ tăng tốc độ GPU mà giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian khi sử dụng codec H.264 để thay đổi định dạng video. Lưu ý, để sử dụng tính năng GPU, card đồ họa NVIDIA có khả năng tương thích với CUDA hoặc card AMD với công nghệ AMD APP phải được cài đặt.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.1.1.8
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 27 MB
  • Lượt xem: 176
  • Lượt tải: 147
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm