Sothink HD Video Converter

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 17 MB
  • Lượt xem: 630
  • Lượt tải: 621
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2003/2008/Vista/XP/7
Giới thiệu

Sothink HD Video Converter có thể dễ dàng chuyển đổi định dạng HD video như là MTS, M2TS (AVCHD H.264), TS (MPEG-2), HD MKV (H.264, MPEG-2 HD), HD WMV (VC-1), và HD MOV (H.264, MPEG-4).

Bên cạnh việc chuyển đổi giữa các định dạng HD video, nó hoàn toàn tương thích với nhiều thiết bị HD bao gồm cả PS3, Xbox 360 và Apple TV. Bạn không lo lắng gì nhiều về những hiểu biết máy tính của mình, HD Video Converter cung cấp một giao diện người dùng rất đơn giản và thân thiện, bạn có thể chuyển đổi video ở tốc độ siêu cao chỉ trong vài bước.

Sothink HD Video Converter hỗ trợ chuyển đổi giữa tất cả định dạng Full HD: H.264/AVC, MKV, AVCHD (MTS, M2TS, M2T), DivX, HD WMV, HD MP4, MOV...Đồng thời nó cũng hỗ trợ chế độ multi-core CPU và chế độ chuyển đổi hàng loạt, việc hỗ trợ này sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian mà vẫn không làm giảm chất lượng video sau khi chuyển đổi.

Bạn còn có thể chỉnh sửa HD video với các tính năng như: cắt video, thêm phụ đề, tùy chỉnh kích thước, chế độ zoom...và nó còn cho bạn chuyển đổi sang tất cả các định dạng video, audio và Flash video cũng như sang iPod, iPad, iPhone, PSP, và Android

Các tính năng chính:

* Dễ dàng chuyển đổi video HD từ máy tính/máy quay phim sang PS3/Xbox 360/Apple TV.
* Chuyển đổi MKV, H.264, AVCHD, MTS, M2TS, AVI, DivX, HD WMV, MPEG, MP4, MOV...
* Ấn tượng bởi tốc độ siêu nhanh, chất lượng tuyệt vời, và giao diện dễ sử dụng.
* Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Trung Quốc, và Hàn Quốc.

- Định dạng video: AVI, WMV, ASF, MKV, M2TS, M2T, MTS, TS, RM, RMVB, MOV, QT, MP4, M4V, 3GP, 3G2, 3GP2, 3GPP, MPG, MPE, MPEG, M1V, M2V, DAT, VOB, FLV, ORM, DV

- ĐỊnh dạng audio: MP3, WMA, RA, RAM, MPA, MP2, M4A, MP4, AAC, M4B, AC3, WAV, CAD, OGG.

- Các thiết bị: Sony PS3, Xbox 360, Apple TV, và HD players.

An Nhiên (theo Sothink)

Liên kết tải về

Link Download chính thức: