Ancient Legend cho iOS 2.0 Game MMORPG khám phá thần thoại Sơn Hải Kinh

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,2 GB
 • Lượt xem: 20
 • Lượt tải: 02
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

Ancient Legend for iOS là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi về thần thoại Sơn Hải Kinh, với hiệu ứng 3D và hình ảnh 4K tuyệt đẹp, đi kèm lối chơi chiến đấu ấn tượng.

Cưỡi thú khám phá thế giới giả tưởng tuyệt đẹp của Ancient Legend
Cưỡi thú khám phá thế giới giả tưởng tuyệt đẹp của Ancient Legend

Trong Ancient Legendào iOS, game thủ vào vai những người thần bí du hành vượt thời gian trở về thời cổ đại, khám phá thế giới Núi và Biển không ngừng thay đổi, thu thập những con thú quý hiếm, tạo ra vũ khí thần thánh, tập hợp chiến hữu và thống lĩnh mọi vùng đất. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tham gia các trận đấu PK thú vị và nhiều giải đấu võ thuật, có mối quan hệ lãng mạn và kết hôn tương tự hầu hết các game MMORPG khác như Dark Domain, Tales of Wind hay Era of Legends cho iOS.

Tìm thấy người mình yêu thương qua các cuộc thi đấu võ thuật
Tìm thấy người mình yêu thương qua các cuộc thi đấu võ thuật

Tính năng chính của Ancient Legend cho iOS

Dựa vào truyền thuyết về Núi và Biển

Khám phá thế giới đầy nguy hiểm và khó lường trong Ancient Legend cho iOS. Sử dụng tác phẩm kinh điển của thần thoại cổ xưa về Núi và Biển, ác quỷ và quái vật được hiển thị ở dạng thẻ bài tuyệt đẹp. Phiêu lưu qua thế giới Núi và Biển, chứng kiến những tác phẩm kinh điển cổ xưa về Bàn Cổ - vị thần khai thiên lập địa và Nữ Oa vá trời, Hằng Nga bay lên cung trăng, con chim thần thoại Tinh Vệ đang cố gắng lấp đầy biển bằng đá cuội. Người chơi có thể thu thập lá bài, tạo các kết hợp thẻ bài khác nhau và trải nghiệm niềm vui bất tận.

Tìm kiếm nhiều quái thú cổ đại trên rừng và dưới biển
Tìm kiếm nhiều quái thú cổ đại trên rừng và dưới biển

Các cuộc chiến PvP theo hình thức tổ đội thú vị

Cốt lõi của Ancient Legend for iOS là cuộc chiến PvP theo tổ đội. Bạn tham gia bang hội, thực hiện lời thề máu, kết nghĩa huynh đệ với những người chơi khác trên toàn thế giới và cùng nhau chiến đấu.

Game thủ có thể trở thành nhà lãnh đạo tự lực, có toàn quyền quyết định các chiến lược ngoại giao, thành lập liên minh, tập hợp đồng minh, dẫn dắt hàng trăm anh hùng trong cuộc chiến tranh giành lãnh thổ và chiến đấu để thống nhất thiên hạ.

Chiếm các thành trì và thành phố mỗi tuần, trở thành một tượng đài và giành được sự tôn trọng, ngưỡng mộ trên toàn server.

Kết nghĩa huynh đệ với người chơi khác và cùng nhau chiến đấu trong Ancient Legend
Kết nghĩa huynh đệ với người chơi khác và cùng nhau chiến đấu trong Ancient Legend

Thú cưỡi cổ đại - Quái thú quý hiếm biến hóa thành Pet

Rùa huyền thoại, quái vật Kraken của Biển Bắc, quái vật gai vàng và cáo quỷ, rồng phương Tây và hổ băng - hơn 100 quái thú cổ đại có thể được tìm thấy trong game. Người chơi có thể tìm kiếm và bắt quái thú tại 6 vùng biên giới, sau đó huấn luyện chúng thành thú cưỡi. Bên cạnh đó, còn có sói, chồn, gấu nâu, kỳ lân và các loài động vật quý hiếm khác có thể biến thành thú cưng trung thành, đồng hành với bạn trong mọi cuộc chiến.

Tham gia cuộc chiến PvP và đấu trường sôi động trong Ancient Legend
Tham gia cuộc chiến PvP và đấu trường sôi động trong Ancient Legend

Hiệu ứng tuyệt đẹp - Trang bị cổ vật độc đáo

Ancient Legend for iPhone có 5 lớp nhân vật và 9 kỹ năng có thể hoán đổi cho nhau. Mỗi lớp nhân vật có một kỹ năng Deitas và người chơi có thể kết hợp các kỹ năng theo nhiều cách khác nhau để mang lại hiệu quả chiến đấu tối đa. Bạn có thể tăng cường, nâng cấp sao, tinh chỉnh và đúc lại các loại trang bị. Bên cạnh đó, game còn có 10 cổ vật, từ đá ngũ sắc của Nữ Oa đến chiếc rìu của Bàn Cổ và kiếm của Hiên Viên Hoàng Đế, tạo ra những loại vũ khí mạnh nhất thế giới.

Trải nghiệm buổi câu cá kỳ diệu dưới bầu trời đầy sao
Trải nghiệm buổi câu cá kỳ diệu dưới bầu trời đầy sao

Hệ thống tương tác xã hội phong phú

Với hệ thống tương tác xã hội thực sự, chức năng trò chuyện giọng nói và xây dựng không gian cá nhân, người chơi có thể vừa khám phá Ancient Legend, trải nghiệm những cuộc chiến thú vị tại đây, vừa tương tác với người chơi khác và chiến đấu cùng bạn bè trên toàn thế giới. Kết hôn thông qua năng lực võ thuật của bạn trong các cuộc tranh tài - đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa PvP và hệ thống hôn nhân. Tham gia các sự kiện server hàng ngày - nơi người chơi có thể cải thiện sức mạnh của mình. Gặp gỡ tình yêu đích thực, chọn một đối tác trực tuyến và gắn bó với nhau cho đến khi đầu bạc răng long.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Ancient Legend
0 Bình luận
Sắp xếp theo