Faraway 4: Ancient Escape cho iOS 1.0.1 Game giải đố trốn thoát khỏi thế giới cổ

Tải về
4 (1) Snapbreak Miễn phí 03 Dung lượng: 253,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

Faraway 4: Ancient Escape cho iOS là phần game mới nhất trong series game phiêu lưu giải đố Faraway của Snapbreak Games. Lần này, bạn cần giải các câu đố phức để trốn thoát khỏi các ngôi đền cổ kỳ bí trong một thế giới bí ẩn.

Game phiêu lưu giải đố mới nhất trong series Faraway Bước vào một thế giới kỳ bí với vô số bí mật Giải mã các câu đố phức tạp để trốn thoát

Trốn thoát khỏi những địa điểm hoàn toàn mới trong Faraway 4: Ancient Escape for iOS, chứa đầy những câu đố phức tạp và các môi trường tuyệt vời mới để người chơi khám phá. Trò chơi trí tuệ xoay quanh cuộc trốn thoát này sẽ thách thức kỹ năng giải đố và kỹ năng phiêu lưu của bạn. Tải Faraway 4: Ancient Escape cho iOS thuộc một trong những series game trốn thoát hay nhất mọi thời đại, đã thu hút hơn 1 triệu người chơi trên toàn thế giới. Chìm đắm trong một thách thức hấp dẫn mà sẽ mang đến cho bạn hàng giờ chơi game tuyệt vời.

Tính năng chính của Faraway 4: Ancient Escape cho iOS

Cốt truyện lôi cuốn

Là một nhà khảo cổ học, bạn luôn luôn khao khát tìm kiếm sự thật của quá khứ, nhưng khi một khám phá ngẫu nhiên đưa bạn đến với thế giới chìm trong màu vàng ruộm kỳ lạ mùa thu bất tận, thì bạn sẽ bắt đầu đặt câu hỏi về mọi thứ.

Người đồng hành của bạn trong cuộc phiêu lưu này là cuốn sổ ghi chú của một nhà triết học cổ xưa, người đã đi theo con đường tương tự như bạn hiện nay. Các câu hỏi và câu chuyện của ông ấy chỉ làm sâu sắc thêm những bí ẩn mà bạn cần giải quyết. Những bí mật của thế giới này có lẽ tốt hơn hết là không nên động vào. Nơi này thay đổi con người và nếu bằng cách nào đó bạn quay trở về nhà, sẽ có cái giá phải trả.

Trải nghiệm một cốt truyện lôi cuốn trong Faraway 4 Khám phá các môi trường 3D đẹp mắt Giải mã bí mật về quá khứ

Những địa điểm thú vị

Khám phá các môi trường 3D đẹp mắt trong khi thưởng thức nhạc nền xung quanh. Tìm hiểu về những bí mật chưa bao giờ vui vẻ đến vậy.

Các câu đố phức tạp

Khám phá hơn 20 level với những câu đố trốn thoát phức tạp, khám phá thế giới 3D mà sẽ khiến bạn mê mẩn ngay tại khoảnh khắc bước vào. Xoay, nhìn và khám phá các câu đố và suy nghĩ gây ảo giác.

Sự bí ẩn vẫn diễn ra

Bạn có nhiều trang nhật ký mà người cha mất tích của để lại mình để bắt đầu cuộc phiêu lưu như trong Faraway 2: Jungle Escape cho iOS, có thể bạn sẽ mở khóa quá khứ của gia đình mình. Đây là một trò chơi trốn thoát mà sẽ giữ chân bạn trong nhiều giờ liền.

Trải nghiệm miễn phí

Chơi miễn phí với tùy chọn trả phí trong ứng dụng để mở khóa thêm nhiều level khác và trải nghiệm toàn bộ câu chuyện của Faraway 4 for iOS.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 253,7 MB
  • Lượt xem: 33
  • Lượt tải: 03
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm