Clean Master cho Android Tiện ích dọn dẹp thiết bị Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 771 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt tải: 148.873
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Android
Giới thiệu

Clean Master cho Android - Tiện ích dọn dẹp thiết bị Android

Với hơn 24 triệu lượt đánh giá 4.7/5.0 trong tổng số gần 50 triệu lượt tải về, Clean Master là một trong những ứng dụng mà người dùng Android cần cài đặt trên máy nếu muốn tối ưu hóa các trải nghiệm trên di động. Trong bản cập nhật mới này, Clean Master cũng đã được bổ sung một số tính năng rất thú vị.

Clean Master cho Android - tối ưu hóa thiết bị hiệu quảTính năng tăng tốc ứng dụng của Clean Master cho Android

Clean Master là một phần mềm dễ sử dụng và hiệu quả. Sau khi dọn dẹp toàn diện thiết bị, bộ nhớ hàng MB thậm chí là hàng GB sẽ được giải phóng khỏi điện thoại của bạn mà không yêu cầu bất kỳ quyền truy cập người dùng nào. Ngoài ra, Clean Master cho Android còn hỗ trợ xóa các ứng dụng chạy ngầm và giải phóng RAM để tăng tốc thiết bị và duy trì tuổi thọ pin.

Tính năng mới nhất của ứng dụng Clean Master cho Android

 • [NEW] Dọn sạch các tập tin rác đặc biệt là cho WhatsApp
 • [NEW] Dễ dàng làm mát thiết bị của bạn
 • [NEW] Luôn nhanh hơn với Clean Master
 • Thêm tuỳ chọn bật/tắt cài đặt nhanh trong hộp công cụ iSwipe.
 • Khắc phục lỗi và cải thiện hiệu suất.

Video giới thiệu tiện ích dọn dẹp Clean Master cho Android

Một số tính năng chính của ứng dụng dọn dẹp Clean Master cho Android

Dọn dẹp tập tin rác

Xóa bộ đệm và các tập tin còn sót lại để lấy lại bộ nhớ và cải thiện hiệu suất trên thiết bị và thẻ SD của bạn.

Tăng tốc bộ nhớ

Clean Master cho phép tăng tốc tất cả các trò chơi và ứng dụng đang chạy, giải phóng bộ nhớ (RAM) và tăng tốc thiết bị của bạn. Tính năng Nhấp 1 tăng tốcTăng tốc trò chơi giúp người dùng dễ dàng thao tác trực tiếp từ màn hình chính của điện thoại.

Bảo mật và riêng tư

Hỗ trợ quét hệ thống, các ứng dụng cài đặt sẵn và ứng dụng do người dùng cài đặt để giữ thiết bị của bạn luôn an toàn, tránh khỏi virus, trojan, lỗ hổng, phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp. Loại bỏ thông tin cá nhân và nhạy cảm bảo vệ quyền riêng tư cho bạn.

Quản lý ứng dụng

Gỡ bỏ ứng dụng không mong muốn hoặc bloatware và sao lưu các ứng dụng quan trọng. Một số thiết bị được root có thể di chuyển ứng dụng vào thẻ SD, cũng như gỡ bỏ các ứng dụng cài đặt sẵn và ứng dụng hệ thống. Ứng dụng Chọn lọc riêng cho phép bạn tìm thấy các ứng dụng hữu ích phù hợp với sở thích của bạn.

Tính năng khóa ứng dụng của Clean Master cho AndroidTính năng bảo mật của Clean Master cho Android

Xóa các file bộ nhớ đệm (Application Cache Files)

Là các file tạm thời được tạo ra bởi ứng dụng. Ví dụ, khi bạn sử dụng trình duyệt web, trình duyệt sẽ lưu ảnh dưới dạng file bộ nhớ đệm. Điều này tương tự như khi sử dụng các ứng dụng và điều bạn cần làm là một bộ dọn dẹp bộ nhớ đệm chuyên nghiệp. Sử dụng Clean Master để xóa các file cache thường xuyên sẽ giúp tiết kiệm bộ nhớ điện thoại cũng như tăng tốc các thao tác phản hồi ứng dụng.

Xóa các tệp tin không sử dụng

Sau khi cài đặt ứng dụng bất kỳ từ Android Market, đôi khi người dùng cần phải tải xuống các dữ liệu bổ sung. Tuy nhiên, khi bạn gỡ bỏ cài đặt ứng dụng này, dữ liệu tải về vẫn còn trên máy và làm ảnh hưởng đến bộ nhớ thiết bị. Ví dụ cụ thể, hầu hết các trò chơi của Gameloft đều yêu cầu tải về dữ liệu bổ sung khổng lồ, từ 200Mb cho tới 1GB. Tuy nhiên ngay cả khi gỡ cài đặt các trò chơi này thì dữ liệu vẫn tồn tại trong máy. Clean Master sẽ giúp tiết kiệm hàng GB bộ nhớ cho điện thoại của bạn sau khi dọn dẹp các file không sử dụng tới.

Xóa lược sử cá nhân (Privacy History)

Bao gồm lược sử của trình duyệt web, kho ứng dụng Google Play, Gmail và clipboard. Nếu bạn không muốn người khác biết bạn đã làm những gì, tìm kiếm gì thì Clean Master sẽ hỗ trợ bạn bảo mật những lược sử cá nhân này bằng chức năng xóa lược sử tiện ích.

Xóa các gói ứng dụng (App Packages)

Đây là các tệp tin .apk để cài đặt ứng dụng. Khi bạn download và tải ứng dụng từ chợ ứng dụng, cập nhật chúng trên điện thoại, các gói ứng dụng sẽ ngày càng “ăn” nhiều thậm chí là bộ nhớ khổng lỗ của điện thoại. Tuy nhiên, người dùng không cần phải lo lắng về vấn đề này vì Clean Master có khả năng tìm ra toàn bộ các gói ứng dụng trên điện thoại và xóa chúng chỉ bằng một thao tác chạm đơn giản.

Tính năng dọn dẹp của Clean Master cho AndroidTính năng tiết kiệm pin của Clean Master cho Android

Bộ diệt tác vụ (Task Killer)

Các tác vụ chạy trên background không chỉ chiếm RAM hệ thống mà còn làm hao pin. Clean Master được tích hợp thêm bộ diệt tác vụ để diệt các tác vụ không mong muốn và giải phóng RAM để tăng tốc thiết bị Android. Một phím tắt tiện ích sẽ được cung cấp để biến thao tác này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đồng thời người dùng không cần quyền root máy, nhưng nếu Task Killer đòi hòi quyền root máy thì hoạt động này sẽ được thực thi tốt hơn.

iSwipe

Tính năng iSwipe cho phép người dùng truy cập nhanh vào các ứng dụng và công cụ khác mà không cần quay trở lại màn hình chủ.

Làm mát CPU

Người dùng có thể tìm kiếm và ngăn chặn các ứng dụng có dấu hiện khiến thiết bị nóng lên một cách bất thường. Tính năng này cũng góp phần kéo dài tuổi thọ pin một cách hiệu quả.

Công cụ diệt virus

Clean Master phiên bản mới đã được bổ sung tính năng diệt virus cho phép quét thiết bị chỉ trong vòng 8 giây, nhanh hơn rất nhiều so với các công cụ diệt virus khác, kể cả các ứng dụng trả phí. Tính năng này cho phép quét hệ thống, các ứng dụng cài đặt trước và các ứng dụng do người dùng cài đặt để bảo vệ thiết bị trước sự tấn công của virus, trojans, lỗ hổng bảo mật, adware và spyware một cách hiệu quả.

Quản lý các tác vụ tự động khởi chạy

Tính năng này cho phép chặn các ứng dụng tự động khởi chạy để tăng tốc thiết bị (yêu cầu root).

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Việt, Anh, Ả Rập, Bulgari, Trung Quốc, Croatia, Czech, Hà Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hebrew, Hungari, Indonesia, Ý, Nhật, Ý, Hàn, Na Uy, Ba Lan, Rumani, Nga, Serbian, Slovak, Tây Ban Nha, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina và Malaysia.

Tính năng khác:

 • Tính năng quét chi tiết những tập tin rác của Facebook, Twitter Messenger.
 • Tính năng tối ưu hình ảnh: Giữ lại những bức ảnh đẹp, xoá những bức ảnh xấu hoặc giống nhau để tiết kiệm dung lượng.
 • Tính năng nhắc nhở tiết kiệm pin, chỉ với một lần chạm bạn có thể tiết kiệm pin vào buổi tối.
 • Kích hoạt tính năng ngủ đông để tiết kiệm năng lượng chỉ với một cú chạm.
 • Lối tắt để truy cập tính năng My Files.
 • Tính năng dọn dẹp Stubborn Junk cho các thiết bị Android để loại bỏ các file rác hệ thống.
 • Tùy chọn My Files trong Tools, cho phép người dùng xem và quản lý file dễ dàng hơn.
 • Chủ đề theo phong cách Galaxy tăng trải nghiệm cho tính năng iSwipe. 
Thông tin thêm về Clean Master cho Android

Review ứng dụng Clean Master cho Android

Sau một thời gian dài sử dụng Clean Master và sử dụng thêm một số tiện ích dọn dẹp Android khác, nhưng phần lớn người dùng đều trung thành với Clean Master của nhà phát hành Cheetah Mobile.

Ưu điểm Clean Master cho Android

 • Clean Master làm việc hiệu quả trên hầu hết các thiết bị Android
 • Hỗ trợ tiếng Việt cho người dùng dễ sử dụng
 • Kích thước nhỏ gọn, chạy mượt
 • Giao diện ứng dụng thiết kế đơn giản, đẹp mắt, chỉ cần một lần chạm để dọn dẹp và tăng tốc thiết bị.

Nhược điểm Clean Master cho Android

 • Là ứng dụng miễn phí vì vậy Clean Master vẫn chứa quảng cáo hỗ trợ. Tuy nhiên chúng chỉ xuất hiện trong mục đề xuất không phải màn hình Pop up nên không làm phiền tới người dùng.

Cài đặt APK

Để cài được file Clean Master APK từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Liên kết tải về

Ứng dụng liên quan và thay thế