Anime Tube Unlimited cho Windows 10 Ứng dụng xem phim anime miễn phí

Tải về

4,2 (5) AEON Enterprise Miễn phí 633 Dung lượng: 52,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10

Anime Tube Unlimited là ứng dụng xem phim anime số 1 trên Windows Store với hơn 41 nghìn người dùng, mang đến cho người yêu phim anime Nhật Bản nhiều thể loại phim hấp dẫn và đa dạng.

Giao diện ứng dụng Anime Tube Unlimited
Giao diện ứng dụng xem phim hoạt hình Nhật Bản Anime Tube Unlimited

Anime là từ được dùng để chỉ các bộ phim hoạt hình Nhật Bản bắt nguồn từ animation - nghĩa là "phim hoạt hình" trong tiếng Anh. Cốt truyện anime cũng như các bộ phim khác, cũng có nhiều thể loại khác nhau. Anime bị ảnh hưởng bởi dòng truyện tranh Nhật Bản - có tên gọi là manga, với nội dung phần lớn là hư cấu, tưởng tượng. Nhân vật trong phim có khi được tạo hình vẽ tay hoàn toàn, có khi dùng các sản phẩm phần mềm kĩ thuật số hoặc kết hợp cả 2 phương pháp nhưng nhìn chung đều có nét "Nhật Bản" rất riêng. Điểm nổi bật ở các bộ phim hoạt hình anime chính là đồ họa đặc sắc, hình ảnh rực rỡ và phong cách nhân vật rất riêng. Đây cũng là lý do khiến nhiều người yêu thích các bộ phim anime Nhật Bản.

Thông tin bộ phim trước khi xem
Xem thông tin chi tiết về nội dung bộ phim trước khi xem

Với ứng dụng xem phim Anime Tube Unlimited, người dùng có thể xem các bộ phim anime của Nhật Bản từ nhiều nguồn khác nhau, lưu các chương trình mà mình yêu thích, phát trực tiếp sang Xbox One với tính năng PlayTo. Một đặc điểm cũng đáng chú ý là quá trình xem video của người dùng sẽ được lưu lại, nên lần sau khi mở ứng dụng, bạn có thể tiếp tục xem dễ dàng.

Quản lý phim theo danh mục
Quản lý và tìm kiếm phim theo danh mục các phim mới xem gần đây

Các bộ phim anime khi được phát trên TV thường được chiếu theo mùa (season) với các phần (series) nối tiếp nhau. Ngoài ra còn có thể loại OVA - Original Video Animation là những sản phẩm được phát hành thẳng ra thị trường mà không chiếu trên TV vì một số nguyên nhân như quá ngắn hoặc là phần phát hành thêm từ các sản phẩm đã có sẵn. (Nếu muốn xem các OVA này, bạn có thể chọn ứng dụng FunimationNow).

Các phần phim trong Anime Tube Unlimited
Danh sách các phần trong series phim cùng với thông tin về thứ hạng, trạng thái và số lượt xem

Các thể loại ứng dụng mang đến rất đa dạng, bao gồm Sci-Fi (thể loại khoa học viễn tưởng), Mystery (thể loại huyền bí), Vampire (câu chuyện về các hiệp sĩ), Adventure (thể loại phiêu lưu), Thriller (có các yếu tố giật gân) hay Cartoon (thể loại hoạt hình)... với tất cả là 61 thể loại. Kho phim đa dạng của ứng dụng này sẽ làm hài lòng bất kì người yêu thích phim anime nào.

Nhiều thể loại phim đa dạng
Tìm kiếm các bộ phim, chương trình mà mình yêu thích theo thể loại

Đặc điểm chính của ứng dụng xem phim Anime Tube Unlimited cho Windows 10

 • Xem các bộ phim, show truyền hình anime của Nhật Bản.
 • Thêm chương trình vào danh sách yêu thích.
 • Xem phim với chất lượng HD hoặc SD.
 • Phát tới Xbox One nhờ tính năng PlayTo.
 • 61 thể loại phim anime đa dạng.

Thuy Nguyen

4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 52,2 MB
 • Lượt xem: 942
 • Lượt tải: 633
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm