Ankora cho iOS 1.3.1 Game phiêu lưu với lối chơi sinh tồn hấp dẫn

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 193,3 MB
 • Lượt xem: 47
 • Lượt tải: 07
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

Ankora cho iOS là game phiêu lưu với lối chơi sinh tồn hấp dẫn được xây dựng trên nền đồ họa tuyệt đẹp, đưa bạn đến cuộc phiêu lưu khám phá với cô bé Mûn trên hành tinh Ankora.

Khám phá hành tinh Ankora rộng lớn và tuyệt đẹp
Khám phá hành tinh Ankora rộng lớn và tuyệt đẹp

Nhà thám hiểm Mûn của đội tuần tra Interstellar 5 đã gặp một tai nạn nghiêm trọng và phải hạ cánh khẩn cấp xuống hành tinh Ankora. Đây là một hành tinh vô cùng rộng lớn, chứa đầy quái vật nguy hiểm và sự trái ngược, nhưng Mûn là một người dũng cảm với kỹ năng sinh tồn tuyệt vời. Cô ấy bước vào cuộc phiêu lưu khám phá vùng đất xa lạ mà không hề sợ hãi.

Cách duy nhất để quay trở về là thu thập các phần của máy phát đã bị mất của con tàu vũ trụ khi hạ cánh. Chúng nằm rải rác tại những địa điểm xa xôi trên hành tinh. Khi đã có tất cả các phần, cô ấy sẽ có thể tạo ăng-ten và gửi tín hiệu cầu cứu.

Tìm hiểu văn hóa của chủng tộc ANK sinh sống trên Ankora
Tìm hiểu văn hóa của chủng tộc ANK sinh sống trên Ankora

Cuộc sống trên hành tinh Ankora không hề dễ dàng chút nào. Để sống sót, Mûn phải vượt qua cơn đói và cơn khát bằng cách tìm kiếm thức ăn và nước uống, tự mình nấu nướng và chống chọi lại các yếu tố như: mưa gió, mùa đông lạnh giá và mùa hè nóng nực tại sa mạc, những đêm dài đầy nguy hiểm...

Nhưng cô ấy sẽ sớm nhận được sự giúp đỡ không ngờ tới từ ANKs. ANKs là chủng tộc nguyên thủy sinh sống hòa thuận ở Ankora từ thời cổ đại. Họ tốt bụng và chia thành nhiều bộ lạc đóng vai trò khác nhau như: nông dân, ngư dân, thợ cơ khí, thợ thủ công, thợ săn và nhà thông thái.

Xây dựng, trồng trọt và chế tạo để sinh tồn
Xây dựng, trồng trọt và chế tạo để sinh tồn

Mûn phải học hỏi rất nhiều từ ANKs, người sẽ sẵn sàng giúp đỡ cô ấy qua việc chia sẻ về văn hóa của họ: dạy cô ấy cách chế tạo công cụ, xây dựng, làm trang sức, đồ ăn, công thức và thậm chí cả phương thuốc phép thuật. Đổi lại, Mûn cũng sẽ đền đáp họ thông qua vô số nhiệm vụ, đặc biệt là trong mỗi công việc và trở thành một ANK chân chính. Tải Ankora cho iOS và kiểm tra kỹ năng sinh tồn của bạn ngay hôm nay.

Tính năng chính của Ankora cho iOS

Hành tinh Ankora

Ankora là một hành tinh rộng lớn, được chia ra thành 144 góc. Mûn bắt đầu cuộc phiêu lưu khám phá tuyệt vời trong thế giới hoang dã này, nơi thiên nhiên phát triển theo ý muốn. Mûn phải học hỏi để vượt qua tất cả chướng ngại vật: sông suối, hồ và thác nước, những tảng đá lớn chặn lối đi, núi non và nhiều quái vật. Nhưng thiên nhiên cũng sẽ cung cấp vật liệu cần thiết để Mûn tiến về phía trước và sống sót: gỗ, đá, kim loại và cây cối. Cô ấy sớm học cách mở con đường của riêng mình, bởi vì Ankora là một hành tinh luôn thay đổi và vô cùng độc đáo.

Cải thiện kỹ năng trong suốt cuộc phiêu lưu
Cải thiện kỹ năng trong suốt cuộc phiêu lưu

Công cụ

Mặc dù Mûn bắt đầu cuộc phiêu lưu với hai bàn tay trắng, nhưng bộ tộc ANK sẽ đồng hành với cô ấy bằng cách chia sẻ những bí mật của họ và chỉ cho cô ấy cách chế tạo công cụ hữu ích. Búa để xây dựng công trình kiến trúc, xẻng để đào hoặc nâng cao địa hình, cưa và cuốc chim để thu thập gỗ và đá, cuốc để trồng trọt và thu hoạch, giáo và cung tên để bảo vệ bản thân.

Chế tạo đồ vật

Một nhiệm vụ quan trọng để sinh tồn sẽ là chế tạo các vật dụng và quản lý tài nguyên và cô ấy tìm thấy trong cuộc phiêu lưu. Mûn có thể thu thập rất nhiều vật phẩm và để trong ba lô của mình: vật liệu, công cụ sinh tồn, thực phẩm và những vật dụng đặc biệt. Các đồ vật này có thể kết hợp với nhau theo nhiều cách bằng cách sử dụng nhà bếp và bàn chế tạo. Khi Mûn học được nhiều công thức mới, các kỹ năng và cơ hội sinh tồn của cô ấy sẽ nâng cao.

Đánh bại quái vật hùng mạnh để bảo vệ bản thân
Đánh bại quái vật hùng mạnh để bảo vệ bản thân

Game phiêu lưu Deiland

Ankora iOS là phần tiếp theo của game phiêu lưu Deiland cho iOS. Nếu bạn yêu thích cuộc phiêu lưu của hoàng tử Arco tại hành tinh Deiland nhỏ bé, thì chắc chắn bạn sẽ mê mệt trải nghiệm khám phá và sinh tồn mới trong Ankora.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều cơ chế và phong cách giống với Deiland, nhưng cũng có nhiều tính năng mới, tăng cường và mở rộng gameplay của tựa game này.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Ankora