Apogee PC Pro 2.5 Tiện ích dọn dẹp và tối ưu hóa PC

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.5
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 5,3 MB
 • Lượt xem: 48
 • Lượt tải: 40
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Giới thiệu

Apogee PC Pro là một công cụ hoàn hảo để dọn dẹp và tối ưu hóa máy tính của bạn, đồng thời ngăn chặn hư hỏng hệ thống. Phần mềm này bao gồm một công cụ quản lý quá trình, chống phân mảnh registry và dọn dẹp registry.

Chương trình này cho phép bạn dễ dàng xóa các tập tin tạm và cải thiện trình duyệt web bằng cách kích hoạt và vô hiệu hóa các đối tượng hỗ trợ trình duyệt. Với Apogee PC Pro, bạn sẽ có một bộ công cụ tất cả trong một như: quản lý điểm khôi phục, gỡ bỏ cài đặt chương trình, dọn dẹp lịch sử và sửa chữa shortcut.

Apogee PC Pro

Tính năng chính:

Khôi phục lại Windows Registry

Các tập tin bị hỏng, giả mạo hoặc không mong muốn trong Windows Registry làm cản trở hiệu suất của máy tính. Việc loại bỏ những tập tin này giúp tăng cường hiệu suất cho máy tính của bạn.

Ngăn chặn tình trạng máy tính bị treo và hư hỏng

Tình trạng máy tính bị treo luôn gây ra cho bạn sự khó chịu khi sử dụng. Apogee PC Pro là giải pháp để bạn có thể giải quyết các vấn đề đóng băng hệ thống và ngăn chặn máy tính của bạn khỏi bị hư hỏng sau này.

Bảo vệ dữ liệu của bạn

Sẽ không một ai có quyền truy cập các tài liệu cá nhân của bạn khi chưa nhận được sự cho phép của bạn.

Gỡ bỏ phần mềm độc hại

Apogee PC Pro là một công nghệ hiệu quả giúp quét máy tính của bạn để loại bỏ phần mềm độc hại ngăn chặn bất kỳ người nào muốn ăn trộm thông tin từ máy tính cua bạn và gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho hệ thống.

Tối ưu hóa Internet

Việc kết nối Internet tốc độ cao luôn được đánh giá cao. Chạy một bản scan bằng cách sử dụng Apogee PC Pro trước khi thiết lập một kết nối Internet. Apogee PC Pro luôn có xu hướng trẻ hóa tốc độ Internet của bạn.

Giảm thiểu tình trang hỗn loạn trong máy tính

Tình trạng lộn xộn này xảy ra khi các dữ liệu không được sử dụng nữa được sắp xếp ngẫu nhiên và lần lượt mở đường cho các phần mềm độc hại và virus tấn công máy tính của bạn. Nhờ sử dụng công nghệ quét hiệu quả của Apogee PC Pro mà người dùng có thể nhanh chóng loại bỏ tình trạng hỗn loạn như vậy.

Bé Ngoan

Liên kết tải về

Link Download chính thức: