Apowersoft Screenshot cho Mac 1.1.0 Ứng dụng chụp màn hình độc lạ và tiện ích

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 18,6 MB
 • Lượt xem: 22
 • Lượt tải: 05
 • Ngày:
 • Yêu cầu: OS X 10.6 trở lên
Giới thiệu

Apowersoft Screenshot cho Mac là ứng dụng chụp màn hình Apple chuyên nghiệp và đa năng. Người dùng sẽ tìm thấy ở nó một chiếc "máy ảnh kỹ thuật số hiện đại" cùng bộ công cụ hiệu chỉnh hình ảnh tuyệt vời.

 Dòng lệnh đơn giản chụp nhanh màn hình Apple chỉ trong nháy mắt
Dòng lệnh đơn giản chụp nhanh màn hình Apple chỉ trong nháy mắt

Tính năng chụp màn hình máy tính thực sự hữu ích với công việc của nhiều người hiện nay. Nhờ tính năng này, bạn có thể chụp lại mọi lỗi màn hình, ảnh làm video hướng dẫn chơi game hay bài thuyết trình trên lớp.... Với sự phát triển của công nghệ, nhiều phần mềm liên quan đến lĩnh vực này đã ra đời nhằm mang tới nhiều trải nghiệm lý thú hơn cho người dùng. Một trong những số đó phải kể đến là Apowersoft Screenshot cho Mac.

Apowersoft Screenshot cho Mac là ứng dụng chụp màn hình chứa đầy những chức năng hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Nó không chỉ giúp bạn chụp nhanh mọi hình ảnh trên máy tính mà còn tích hợp bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh vô cùng tiện ích.

ính năng chính của ứng dụng chụp màn hình độc lạ Apowersoft Screenshot cho Mac

Chụp mọi thứ xuất hiện trên màn hình

Với thiết kế giao diện đơn giản và trực quan, ứng dụng giúp người dùng chụp nhanh mọi hoạt động hiển thị trên hệ thống bằng cách nhấn nút chức năng hay sử dụng phím tắt. Chế độ chụp Apowersoft Screenshot cho Mac hỗ trợ khá đa dạng, bao gồm: chụp toàn màn hình, chụp trang web, menu ứng dụng, cửa sổ cụ thể hay các phân vùng trên hệ thống mà không hề gặp bất kỳ trở ngại nào.

Apowersoft Screenshot cho Mac giúp bạn chụp mọi ngóc ngách trên màn hình
Apowersoft Screenshot cho Mac giúp bạn chụp mọi ngóc ngách trên màn hình

Tự động nhận dạng cửa sổ khi chụp hình

Ngoài ra, công cụ chụp màn hình cho Mac OS này còn chứa tính năng tự động nhận dạng cửa sổ chương trình đang hoạt động thông minh. Người dùng chi cần di chuột và nhấn vào cửa sổ muốn chụp là đã có ngay bức ảnh như ý.

Tạo chú thích cho ảnh chụp màn hình

Thêm vào đó, Apowersoft Screenshot cho Mac còn giúp người dùng tạo chú thích trên hình ảnh. Sử dụng công cụ này để truyền tải ý tưởng, khái niệm hay cá nhân hóa hình ảnh. Thậm chí, người dùng còn thêm được các hình khối làm nổi bật chú thích như hình chữ nhật, hình elip, mũi tên... làm bức ảnh chụp thêm sinh động và dễ hiểu.

Tạo chú thích cho ảnh chụp màn hỉnh chỉ là "chuyện nhỏ"
Tạo chú thích cho ảnh chụp màn hỉnh chỉ là "chuyện nhỏ"

Tải ảnh lên dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí

Nếu như hầu hết các công cụ chụp hình cho Mac đều chỉ cho phép người dùng lưu ảnh vào clipboard hay ổ đĩa địa phương, thì với công cụ này, bạn còn có thể lữu trữ chúng lên cả không gian lưu trữ đám mây thông qua screenshot.net. Đăng kí tài khoản trên trang hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt hơn, tại đây, bạn còn chia sẻ được hình ảnh lên các trang mạng xã hội trực tuyến như Facebook, Twitter, Goonle Plus, Pinterest... chỉ với một cú nhấp chuột. Hơn nữa, trang này còn cung cấp 4 loại liên kết hình ảnh để người dùng chèn vào blog, diễn đàn hay trực tiếp gửi qua tin nhắn cá nhân. Thật tuyệt vời phải không?

Hỗ trợ kính lúp để hiệu chỉnh hình ảnh chính xác tới từng chi tiết

Để thuận tiện hơn, Apowersoft Screenshot cho Mac tích hợp tính năng kính lúp để xem cận cảnh từng chi tiết hình ảnh. Nó sẽ tự động hiện lên khi người dùng di chuột tới khu vực cần chụp. Nhấp vào kính lúp để phóng to phân vùng. Hãy nhớ rằng, với tính năng này, bạn có thể thu nhỏ ảnh để chụp được một vùng màn hình rộng hơn.

Hỗ trợ đa nguồn lưu hình ảnh đầu ra

Sau khi chụp hình, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, người dùng sẽ có rất nhiều lựa chọn lưu trữ hình ảnh tiện ích như lưu chúng dưới dạng file PNG lên màn hình, sao chép tới clipboard hay thậm chí upload lên không gian lưu trữ đám mây miễn phí. Nhờ vậy, bạn có thể gửi ảnh qua tin nhắn, chèn vào tài liệu, đăng tải lên web cá nhân hay thoải mái chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội chỉ trong tíc tắc.

Với tất cả tính năng tuyệt vời trên, Apowersoft Screenshot cho Mac sẽ là "trợ thủ đắc lực" mỗi khi bạn cần tạo ra những bức ảnh chụp màn hình đậm phong cách cá nhân và xử lý công việc hiệu quả hơn. Phần mềm miễn phí nên bạn có thể tải ngay trên Download.com.vn về máy để dùng nhé.

Nguyễn Loan

Liên kết tải về