Apowersoft Screen Recorder cho Mac 1.2.2 Phần mềm quay màn hình kèm âm thanh sống động

Tải về

Apowersoft Screen Recorder cho Mac 1.2.2 là phần mềm quay màn hình đơn giản nhưng vô cùng mạnh mẽ. Nó ghi lại mọi hoạt động và âm thanh trên màn hình máy tính cùng một lúc.

 Apowersoft Screen Recorder cho Mac - phần mềm quay phim màn hình chất lượng cao
Apowersoft Screen Recorder cho Mac - phần mềm quay phim màn hình chất lượng cao

Apowersoft Screen Recorder cho Mac là ứng dụng chuyên nghiệp giúp bạn quay video màn hình chất lượng cao kèm âm thanh sống động. Với tiện ích này, bạn có thể tạo ra một trò chơi thú vị, hướng dẫn sử dụng hay làm giáo án điện tử sinh động... Nó hỗ trợ chế độ quay toàn màn hình hay theo vùng nhất định. Nếu muốn bạn có thể quay cả hoạt động diễn ra trên webcam. Thật thú vị phải không?

Tính năng chính của phần mềm quay phim màn hình chất lượng cao Apowersoft Screen Recorder cho Mac

Ghi lại mọi hoạt động trên máy tính

Ứng dụng tuyệt vời này có thể ghi lại mọi thứ diễn ra trên màn hình người dùng với hình ảnh sắc nét. Với ứng dụng này, việc tạo ra các đoạn video hướng dẫn học tập, chơi game, giáo án giảng dạy, giới thiệu sản phẩm chỉ còn là chuyện nhỏ.

Quay màn hình kèm âm thanh

Không chỉ ghi hình, ứng dụng còn thu luôn cả tiếng từ hệ thống âm thanh trên máy tính, microphone hoặc cả hai. Tính năng này cực kỳ hữu ích trong việc biến những đoạn phim hướng dẫn tẻ nhạt trở nên sống động và thú vị hơn. Đặc biệt hơn, Apowersoft Screen Recorder cho Mac còn đồng bộ được cả âm thanh và hoạt động trên màn hình.

Quay hình webcam

Nếu chiếc Apple tích hợp sẵn webcam, Apowersoft Screen Recorder cho Mac có thể biến chiếc webcam đó thành máy ghi hình thú vị ở chế độ "Web Camera".

Với tính năng này, việc tạo video nhiều ảnh lồng nhau vô cùng đơn giản chỉ bằng thao tác nhấp chuột và biểu tượng webcam trên thanh công cụ. Đoạn video sẽ hiển thị mọi hoạt động trên màn hình cùng với gương mặt của bạn.

Thu hình trực tiếp qua webcam
Thu hình trực tiếp qua webcam

Lập lịch trình thu hình

Có những khoảnh khắc trên hệ thống bạn đang muốn ghi lại? Nếu câu trả lời là có, hãy thiết lập lịch trình quay video tự động. Công cụ bổ trợ này cho phép bạn lên lịch thu theo thời gian, khu vực... sao cho thuận tiện với công việc nhất. Nhờ tính năng này, bạn có thể quay lại hình ảnh ngay cả khi không ngồi trước máy tính.

Chụp màn hình

Apowersoft Screen Recorder cho Mac cũng mang đến công cụ chụp màn hình đa tiện ích ngay trên màn hình chính. Khi chụp màn hình xong, người dùng có thể chỉnh sửa bằng cách nhấn vào biểu tượng hình chiếc bút trên thanh công cụ. Nhờ vậy, việc tạo ra những album hình ảnh tuyệt vời và độc đáo với bạn sẽ không còn còn khó khăn. Ứng dụng cũng tích hợp nút chia sẻ hình ảnh qua mạng xã hội bao gồm Twitter, Facebook và Flickr.

Chuyển đổi video hàng loạt

Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng video như AVI, SWF, MKV, MP4, FLV, MPEG, 3GP và các hình thức phổ biến khác cho mọi thiết bị của Apple, Android và Sony. Nó cho phép bạn xử lý hàng loạt nhiều file video cùng một lúc. Hơn nữa, bạn còn tận dụng tính năng này để cắt, ghép và hợp nhất nhiều đoạn video với nhau.

Xuất bản video YouTube HD

Đây là tính năng độc đáo nhất của phần mềm Apowersoft Screen Recorder cho Mac. Khi chọn chế độ quay, bạn chỉ cần chọn độ phân giải 720p hay 1080p... Phần mềm sẽ tự động quay phim theo cấu hình thiết lập và kết quả nhận được chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên. Đó là video với độ nét cao và đủ khiến bạn muốn chia sẻ trên YouTube để khoe với bạn bè.

Quay video màn hình định dạng HD đăng tải lên YouTube vô cùng đơn giản
Quay video màn hình định dạng HD đăng tải lên YouTube vô cùng đơn giản

Apowersoft Screen Recorder cho Mac hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể ngay lập tức tải về máy trên Download.com.vn và trải nghiệm tính năng quay video hấp dẫn chưa từng có trên hệ điều hành Mac.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,9 MB
  • Lượt xem: 409
  • Lượt tải: 170
  • Ngày:
  • Yêu cầu: OS X 10.8 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm