Apowersoft Streaming Media Recorder 1.0 Phần mềm ghi âm thanh và video mạnh mẽ

Tải về
3 (1) Apowersoft Dùng thử 148 Dung lượng: 28,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Apowersoft Streaming Media Recorder là một gói tiện ích tất cả trong một giúp bạn ghi lại nội dung của các tập tin media. Gói tiện ích này kết hợp phần mềm ghi âm, ghi video và ghi mãn hình. Để có thể được chính xác nội dung mà người dùng muốn, Apowersoft Streaming Media Recorder tạo điều kiện để người sử dụng có thể ghi lại video trực tuyến từ các trang web, ghi lại bất cứ âm thanh nào được phát ra từ máy tính và chụp lại video từ màn hình PC của bạn.

Apowersoft Streaming Media Recorder

Tính năng chính:

Các nguồn tài nguyên trực tuyến vô hạn luôn có sẵn cho bạn

Vô số các trang web như: YouTube, Dailymotion, Google video, Hulu, BBC, Facebook, Pandora, Grooveshark, Napster cung cấp hàng tấn tài nguyên media bao gồm: video, nhạc, phim, radio và audio. Với công cụ ghi âm này, bạn có thể dễ dàng ghi lại tập tin đa phương tiện trực tuyến từ những trang web đó cho máy tính của bạn.

Hỗ trợ tất cả định dạng tập tin đa phương tiện

Tất cả định dạng trực tuyến có thể được ghi bao gồm: flash video (HTTP, RTMP), Windows Media (HTTP, MMS, RTSP), real audio, real video và nhiều loại khác. Bằng cách này, người dùng có thể tải về bất cứ video nào được bảo vệ từ Netflix, ABC, Hulu, CBS hoặc một số trang web được mã hóa DRM.

Ghi lại chính xác những gì mà bạn nghe thấy

Bất kỳ âm thanh nào mà bạn nghe thấy từ loa, microphone, line-in và các nguồn tài nguyên âm thanh khác nhau đều được ghi lại bởi ứng dụng này.

Ghi lại tất cả hoạt động trên màn hình máy tính của bạn

Chức năng ghi lại màn hình cho phép bạn ghi lại bất cứ điều gì diễn ra trên màn hình. Đó là sự lựa chọn của bạn muốn chọn một phần hoặc toàn bộ màn hình để ghi. Cụ thể hơn, nó cung cấp cho bạn khả năng để tạo các bản demo video, chụp webcam của bạn, tạo video tự chế và nhiều hơn nữa.

Dễ dàng ghi lại các tập tin trực tuyến

Streaming Media Recorder có thể ghi lại các video trực tuyến hoặc dòng âm thanh từ Ustream, Justin TV, Twitch TV, Livestream, Deezer, Spotify, Last fm và các trang web khác.

Chuyển đổi tập tin media sang các trình phát kỹ thuật số

Bạn có thể chuyển đổi video được ghi sang nhiều định dạng audio và video phổ biến khác như: AVI, MPEG4, WMV, MKV, H264, ASF, MOV, MP3, OGG, AAC, FLAC, WAV, WMA. Chỉ cần xuất các định dạng phù hợp sang iPad, iPod, iPhone 5, PSP hoặc các trình phát di động khác.

Tìm kiếm các tập tin media trực tuyến để đáp ứng mong đợi của bạn

Công cụ tìm kiếm được tích hợp sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm các bộ phim, video clip, TV show và bài hát yêu thích từ Internet. Đơn giản chỉ cần nhập từ khóa có liên quan vào thanh tìm kiếm, nhiều kết quả sẽ được thu thập cho bạn một cách tự động.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 28,3 MB
  • Lượt xem: 184
  • Lượt tải: 148
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm