Apowersoft Streaming Music Recorder 2.7.1 Phần mềm ghi âm thanh mạnh mẽ

Tải về
3 (1) Apowersoft Dùng thử 94 Dung lượng: 19,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Streaming Music Recorder là một giải pháp thông minh giúp bạn ghi lại âm thanh, chương trình phát thanh trên web, các cuộc trò chuyện bằng giọng nói trên Skype, MSN và Yahoo! Messenger cũng như ghi lại bất kỳ âm thành nào khác từ các nguồn tài nguyên trên Internet.

Apowersoft Streaming Music Recorder

Tính năng chính:

Ghi lại âm thanh từ nhiều trang web âm nhạc khác nhau

Streaming Music Recorder hỗ trợ thu âm nhạc trực tuyến từ hàng triệu trang web trực tuyến phổ biến như: Pandora, MySpace, Napster, AOL music, Shoutcast và Spotify. Nó hoạt động rất tốt với các những trang web phổ biến này và chỉ mất một vài bước để thực hiện nó.

Ghi lại âm thanh từ các chương trình truyền hình Internet

Ghi lại bất kỳ chương trình phát sóng trực tuyến nào mà bạn thích. Tất cả những gì bạn phải làm là lựa chọn tùy chọn để nghe radio hoặc nhạc trong khi bạn thu nhạc hoặc radio từ các chương trình quảng bá trên web.

Ghi lại âm thanh từ microphone

Đôi khi bạn có thể muốn ghi lại giọng nói và giọng hát của bạn. Tùy chọn tốt nhất của bạn là nói chuyện bằng microphone và sử dụng Streaming Music Recorder. Giọng nói của bạn có thể tự động được khi ngay khi chương trình bắt đầu ghi âm.

Tải hàng triệu file nhạc từ các nguồn tài nguyên trực tuyến

Nhờ công cụ tìm kiếm âm thanh được tích hợp sẵn, hàng ngàn bài hát miễn phí từ các nguồn tài nguyên trực tuyến có sẵn luôn sẵn sàng để tải. Streaming Music Recorder là một cách hiệu quả để tìm kiếm và tải nhạc.

Ghi bài hát sang đĩa CD nhanh chóng và dễ dàng

Streaming Music Recorder cũng tích hợp một công cụ ghi đĩa CD để bạn có thể ghi file MP3, WAV, WMA, OGG và các tập tin âm thanh khác sang CD. Toàn bộ quá trình rất đơn giản, chỉ cần chèn đĩa CD và lựa chọn bài hát mà bạn muốn ghi sang CD.

Chỉnh sửa các bản ghi âm nhạc

Streaming Music Recorder được thiết kế để giúp bạn chỉnh sửa các bản ghi âm bao gồm: cắt, sao chép, dán, xóa, trộn lẫn, chèn và thêm một vài hiệu ứng cho âm thanh như xóa các phần tĩnh và khuếch đại âm thanh. Nó cũng cho phép bạn chỉnh sửa thẻ ID3 một cách dễ dàng.

Chuyển đổi âm thanh linh hoạt

Chuyển đổi âm thanh từ định dạng này sang định dạng khác bao gồm: MP3 sang WAV, WMA, OGG, ACC hoặc ngược lại. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi giữa tất cả định dạng âm thanh phổ biến khác.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.7.1
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 19,9 MB
  • Lượt xem: 104
  • Lượt tải: 94
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm