Army Clash cho iOS Game chiến thuật tấn công vui nhộn của Voodoo

Tải về

3 (1) Voodoo Miễn phí 07

Army Clash là một game chiến thuật siêu vui, nơi bạn có nhiệm vụ xây dựng quân đội và đánh bại các lực lượng đối thủ.

Army Clash là game chiến thuật dàn quân thú vị của Voodoo

Army Clash là game mới của Voodoo – một nhà phát triển trẻ sáng tạo, nổi tiếng với rất nhiều trò chơi đơn giản mà gây nghiện như Aquapark.io, Crowd City, Helix Jump... Trong Army Clash for iOS, bạn sẽ tham gia vào các trận đánh giáp lá cà chớp nhoáng chống lại quân đối thủ, kiếm coin và nâng cấp lực lượng để trở nên mạnh mẽ, giành chiến thắng dễ dàng hơn.

Bạn có thể mở rộng khu vực đóng quân, mở khóa các đội lính mới và chiến đấu chống lại kẻ thù ngày một đông đảo, mạnh mẽ hơn. Người chơi sẽ xây dựng lực lượng của mình từ một nhóm nhỏ trở thành đội quân cực kỳ hùng mạnh, mở khóa nhiều đơn vị hiếm và mạnh mẽ hơn, thay đổi các công trình để phục vụ chiến lược.

Các trận đấu trong game Army Clash diễn ra hoàn toàn tự động, ngoại trừ lúc bắt đầu game, bạn phải nhắm mục tiêu để quân của mình tấn công địch đúng hướng, tạo được hiệu quả chiến đấu mạnh nhất. Hãy căn thời điểm nhấn để mũi tên được phóng khi tới khu vực màu đỏ, tránh khu vực màu vàng và cam.

Nếu đưa quân qua khoảng màu đỏ, bạn có cơ hội lớn giành chiến thắng. Nếu qua chỗ màu vàng thì cầm chắc thật bại, còn nếu màu cam thì cơ hội thắng trận là 50/50. Tất nhiên, việc giành chiến thắng còn phụ thuộc cả vào sức mạnh quân đội của bạn nữa.

Nếu lỡ tay đưa quân đi lệch hướng, hãy nhấn nút reload ở góc trên bên trái màn hình để bắt đầu lại cuộc chiến thay vì phải xem quảng cáo hoặc nhận thua cuộc. Bạn có thể tải lại màn chơi bao nhiều lần tùy ý.

Tăng cường quân đội và lên kế hoạch chiến thuật để giành chiến thắng

Người chơi Army Clash có 2 cách để nâng cấp quân đội của mình, bao gồm mở khóa một đội quân mới hoặc mở rộng thêm khu vực đóng quân. Hãy nhớ, đừng chú trọng vào việc mở rộng nơi đóng quân cho tới khi bạn thực sự cần, tập trung vào việc tăng số lượng lính bằng cách mua thêm đơn vị mới để đủ sức chống đỡ lại kẻ thù.

Sau khi đã có nhiều đơn vị quân trên chiến trường, người chơi cần thiết lập chiến thuật hợp lý. Hãy đưa những binh lính chiến đấu cận chiến lên trước, trong khi cung thủ đánh tầm xa nên đặt ở hàng sau.

Cứ sau trận đánh, bạn sẽ nhận được 10 xu cho mỗi đơn vị địch mà mình tiêu diệt. Sau khi chiến thắng, người chơi được quay dự động để có cơ hội nhân đôi hoặc nhân 3 lần tổng số coin. Hoặc bạn cũng có thể xem video quảng cáo để nhân 3 số xu mình kiếm được.

Ban đầu, bạn chỉ sở hữu những đội quân 1 sao. Tuy nhiên sau khi tiến bộ hơn, người chơi có cơ hội mở khóa các đội quân 2 sao hoặc cao hơn, với sức chiến đấu mạnh mẽ hơn. Tất nhiên, nếu muốn tăng tốc game, bạn có thể bỏ tiền ra mua các gói quân cấp độ 4 hoặc cấp độ 5.

Game Army Clash iOS của Voodoo hoàn toàn miễn phí, có tính giải trí cực cao nên thích hợp để bạn xả stress hay giết thời gian lúc rảnh rỗi. Tải ngay về iPhone, iPad của mình và thưởng thức nhé!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 178,8 MB
  • Lượt xem: 61
  • Lượt tải: 07
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Army Clash

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm