Clash-A-Rama cho iOS 1.0 Bộ sticker Clash-A-Rama nhắn tin miễn phí trên iPhone

4,5 (2) Supercell Miễn phí 25 Ngày: Yêu cầu: iOS 10.x trở lên

Theo thông tin chính thức trên website Supercell, hãng rất tiếc phải thông báo rằng các trò chơi của Supercell sẽ phải dừng phát hành ở thị trường Việt Nam.

Clash-A-Rama cho iOS tập hợp toàn bộ các nhân vật yêu thích trong bộ phim hoạt hình cùng tên thành một bộ sticker nhắn tin thú vị trên iPhone. Tải Clash-A-Rama cho iOS miễn phí để trò chuyện hài hước hơn cùng bạn bè nhé.

Clash-A-Rama cho iOS hình dán Nhắn tin bằng Clash-A-Rama cho iOS
Bộ sticker nhắn tin đáng yêu Clash-A-Rama cho iOS

Clash-A-Rama là bộ phim hoạt hình hài hước được chuyển thể từ hai tựa game chiến thuật nổi tiếng Clash of ClansClash Royale. Thành công vang dội của nó được tạo ra nhờ sự góp sức của nhà sản xuất, diễn viên lồng tiếng, biên kịch từ The Simpsons, Futurama... Bên cạnh đó, cách truyền đạt những thông điệp ý nghĩa dưới góc độ hài hước mang tới nhiều tiếng cười thâm thúy cho khán giả đã khiến Clash-A-Rama nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tín đồ hai tựa game chiến thuật trên.

Chính vì thế, hãng Supercell đã phát triển bộ ứng đặc biệt dành cho fan cuồng Clash of Clans và Clash Royale, mang tên Clash-A-Rama cho iOS. Còn gì tuyệt hơn khi làm sống động cuộc trò chuyện của bạn trên iMessage bằng loạt các nhân vật kinh điển trong hai tựa game hấp dẫn này. Toàn bộ sticker trong ứng dụng được vẽ tay tỉ mỉ. Những emoji đủ mọi sắc thái sẽ khiến bạn cười, khóc, đấu tay đôi hay tấn công một ngôi làng... Nếu bạn đã chán các biểu tượng mặt cười phổ biến trên Facebook, Twitter thì đây là lựa chọn đổi gió hoàn hảo.

Quá trình tải và cài đặt Clash-A-Rama cho iOS rất đơn giản. Bạn chỉ cần tải nó trên Store và ứng dụng sẽ tự động cài trên iPhone. Sau khi hoàn tất, người dùng có thể sử dụng bộ sticker này trò chuyện cùng bạn bè ngay lập tức. Hãy download Clash-A-Rama cho iOS để chọc cười bạn bè nhé, bạn sẽ không thất vọng đâu.

Nguyễn Loan

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 86
  • Lượt tải: 25
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.x trở lên

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm