Artisto cho iOS 1.2.1 Thêm hiệu ứng tranh vẽ độc đáo cho video

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 7,6 MB
 • Lượt xem: 18
 • Lượt tải: 12
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Giới thiệu

Artisto for iOS là ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí trên iPhone/iPad, cho phép áp dụng bộ lọc nghệ thuật và hiệu ứng phim chuyên nghiệp lên video với 1 cú chạm tay.

Thêm hiệu ứng tranh vẽ vào videoSửa video miễn phí
Thêm hiệu ứng tranh vẽ vào video theo phong cách Prisma

Thời gian gần đây, người dùng di động trên toàn thế giới "phát cuồng" về 1 ứng dụng chỉnh sửa ảnh mang tên Prisma. Prisma sử dụng hiệu ứng tranh vẽ lấy cảm hứng từ các bức họa nổi tiếng thế giới để áp dụng lên ảnh, tạo thành các bức tranh nghệ thuật độc đáo mà bạn khó có thể tìm thấy trong bất cứ app sửa ảnh nào. Nắm bắt được xu thế này, My.Com cũng đã nhanh chóng phát triển 1 công cụ tương tự mang tên Artisto. Tuy nhiên, điểm khác biệt rõ nhất là Artisto cho phép áp dụng hiệu ứng tranh vẽ vào video thay vì ảnh như Prisma. Hiện đã có phiên bản Artisto miễn phí trên nền tảng iOS và Android.

Với Artisto, video của bạn sẽ trở thành 1 tác phẩm nghệ thuật đúng nghĩa. Không chỉ thay đổi 1 chút về cảm xúc hay phong cách của video, có thể nói, Artisto đã làm thay đổi hoàn toàn thước phim khi được áp dụng bộ lọc tranh vẽ. Bạn sẽ có ngay 1 bộ phim ngắn mang phong cách Hollywood, cổ điển, lãng mạn hay kỳ quái... tất cả chỉ với bộ lọc video độc quyền trong Artisto.

Hiệu ứng tranh vẽSáng tạo không giới hạn
Sở hữu những thước phim nghệ thuật bằng bộ lọc tranh vẽ

Artisto hoạt động như 1 chương trình làm phim chuyên nghiệp trên iPhone/iPad, được tích hợp camera để quay phim sau đó sẽ chuyển qua khâu biên tập. Artisto for iOS sử dụng kết hợp trí tuệ nhân tạo và mạng lưới "nơ ron thần kinh" để biến đổi video thành hiệu ứng mới 1 cách hài hòa nhất. Bạn chỉ cần chọn hiệu ứng có sẵn, ứng dụng sẽ chuyển toàn bộ video thành 1 sản phẩm mới trông rất tự nhiên và đẹp mắt.

Kho hiệu ứng video độc quyền trên Artisto for iOS là các sản phẩm đến từ hãng phim lớn như DreamWorks, Pixar, Disney... Ngoài ra còn có các hiệu ứng tranh vẽ của các danh họa như Van Gogh, Dali, Picasso... Hãy bắt đầu tác phẩm điện ảnh của bạn và sử dụng hiệu ứng từ Artisto để xem điều bất ngờ gì sẽ xảy ra?

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Artisto