Auto Chess Lite cho Android 11 Bản ăn theo “gọn nhẹ” của Dota Auto Chess

Tải về
3,5 (2) C6H6 Miễn phí 236 Dung lượng: 54 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0

Cũng giống như Heroes Auto Chess, Auto Chess Lite cho Android là một trong những phiên bản game ăn theo custom map Auto Chess đình đám của game chiến thuật Dota 2.

Auto Chess Lite là một phiên bản ăn theo khác của custom map đình đám Dota Auto Chess
Auto Chess Lite cho Android là một phiên bản ăn theo khác của custom map đình đám Dota Auto Chess

Thời gian gần đây, custom map Auto Chess của Dota 2 là một trong những trò chơi hot nhất trên thị trường. Nhờ sự hiện diện của Auto Chess, Dota 2 đột nhiên trở nên hot trở lại mặc dù đang trong gia đoạn thoái trào. Sự nổi tiếng đột ngột của Dota Auto Chess đã gây bất ngờ cho nhiều người.

Không chỉ hấp dẫn đối với các game thủ, “cơn sốt” Auto Chess còn hấp dẫn với các nhà sản xuất khi mọi công ty đều muốn nhảy vào để giành được một phần của miếng bánh béo bở này. Những “ông lớn” trong lĩnh vực game như Tencent và Valve đều được đồn rằng đang đàm phán với Drodo Studio để sở hữu trò chơi, còn các studio nhỏ thì đều không hẹn mà gặp, tất cả đều rủ nhau cho ra đời bản "nhái" của Auto Chess. Một trong những phiên bản ăn theo đó là Auto Chess Lite của nhà phát triển C6H6.

Auto Chess Lite không có các nhân vật cụ thể mà chỉ có các quân cờ in hình anh hùng
Auto Chess Lite không có các nhân vật cụ thể mà chỉ có các quân cờ in hình anh hùng

Khác với phiên bản game gốc trên PC sở hữu đồ họa 3D tinh xảo và các anh hùng được thiết kế lộng lẫy, bản “nhái” Auto Chess Lite này lại không hề có bất kì mô hình nhân vật hay hiệu ứng nào, game chỉ đơn giản bao gồm những quân cờ tướng in hình ảnh của các anh hùng trong Dota 2.

Vì là phiên bản rút gọn, những quân cờ trong Auto Chess Lite không có chức năng tiến hóa hay có khả năng sử dụng kỹ năng. Nhiệm vụ trong game cũng rất đơn giản - bạn phải lên kế hoạch chiến lược chi tiết, sắp xếp các quân lên bàn cờ và chúng sẽ tự bắn nhau y hệt bản gốc, không có quá nhiều khác biệt.

Hiện tại, Auto Chess Lite for Android mới được thiết kế ở mức sơ khai và game thủ chỉ có thể chơi với máy mà chưa thi đấu được với người chơi khác như bản gốc trên PC. Bù lại, gameplay hành động này cũng khá mới lạ, không giống các game ăn theo cùng thể loại nên các game thủ có thể trải nghiệm để giết thời gian trong khi chờ đợi bản mobile "chính chủ" chính thức ra mắt. Ngoài ra, Auto Chess Lite cũng có ưu điểm là không hiện quảng cáo trên màn hình và không có tính năng mua hàng trong ứng dụng.

Auto Chess Lite cho Android có ưu điểm là dung lượng nhẹ, không chứa quảng cáo hay mua hàng trong ứng dụng
Auto Chess Lite có ưu điểm là dung lượng nhẹ, không chứa quảng cáo hay mua hàng trong ứng dụng

Tính năng nổi bật của game Auto Chess Lite cho Android

 • Dung lượng gọn nhẹ, phù hợp cho các thiết bị smartphone.
 • Gameplay quen thuộc nhưng vẫn mang nét mới lạ, phù hợp để game thủ trải nghiệm trong khi chờ đợi phiên bản gốc Auto Chess Mobile trên di động.
 • Không chứa quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng.

Auto Chess Lite Android vừa mới ra mắt trên Google Play Store và sẽ có thêm nhiều cải tiến cũng như cập nhật trong thời gian tới, người chơi quan tâm có thể download game về máy thông qua nút Tải về bên trên.

3,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 11
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 54 MB
 • Lượt xem: 786
 • Lượt tải: 236
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm