Auto Chess VN cho iOS 2. 4.2 Auto Chess Mobile bản VNG

Tải về
 • Đánh giá:
  2,9 ★ 14 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2. 4.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 802,2 MB
 • Lượt xem: 14.222
 • Lượt tải: 17.343
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Giới thiệu

VNG đã chính thức đem Auto Chess Mobile về Việt Nam với tên gọi Auto Chess VN, cho những fan cuồng dòng game Cờ nhân phẩm thỏa sức khám phá game bằng ngôn ngữ mẹ đẻ.

Bàn cờ trong Auto Chess VN được thiết kế 8x8
Bàn cờ trong Auto Chess VN được thiết kế 8x8

Auto Chess VN được thiết kế dựa trên bàn cờ vua quen thuộc 8x8, nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp các quân cờ, với các kỹ năng khác nhau để tạo ra chiến thuật đặc sắc nhất. Mỗi quân cờ sẽ có những đặc tính, phương thức chiến đấu riêng. Đặc biệt, khi có 3 quân cờ cùng loại có thể nâng cấp thành quân cờ cấp cao hơn.

Lưu ý:

 • Tất cả người chơi Việt Nam (bao gồm bản iOS và Android) cần gỡ cài đặt bản Quốc Tế trước, rồi mới tiến hành tải và cài đặt bản Auto Chess VN.
 • Người chơi Việt Nam server Châu Á ở bản Quốc Tế, sau khi tải và cài đặt Auto Chess VN có thể trực tiếp dùng tài khoản đăng nhập đang sử dụng để đăng nhập server Châu Á, tất cả thông tin của tài khoản sẽ tự động đồng bộ.
Kết hợp Tộc và Hệ của quân cờ để tạo nên chiến thuật cho riêng mình
Kết hợp Tộc và Hệ của quân cờ để tạo nên chiến thuật cho riêng mình

Yêu cầu cấu hình

 • Khi chơi cần kết nối Internet liên lục.
 • Cấu hình đề nghị: RAM 2GB trở lên.
 • Hỗ trợ hơn 500 thiết bị Android bao gồm: Galaxy Note 8, Sony Xperia XZ1, Google Pixel2, Galaxy Note5, Huawei Honor8, LG G5, Redmi 4A, HUAWEI…

Auto Chess là gì?

DOTA Auto Chess là custom map đình đám của game Dota 2, đang là một hiện tượng nổi đình nổi đám trong làng game và thu hút tới 9 triệu subscribers kể từ khi ra mắt vào đầu tháng 1 năm nay. Có thể nói, Dota Auto Chess đang và đã trở thành cái tên gây ấn tượng nhất ngành công nghiệp game trong nửa đầu năm 2019.

Custom map này thu hút game thủ do tính chiến thuật cao và yếu tố hên xui, may rủi. Lối chơi chiến thuật đậm nét trên bàn cờ vua dựa trên việc sở hữu, thu thập các quân cờ một cách ngẫu nhiên. Nhờ vào sự ra đời của Auto Chess mà Dota 2 bỗng nhiên hot trở lại sau quãng thời gian dài chìm nghỉm.

Không chỉ khiến cộng đồng game thủ sôi sục, custom map này còn trở thành chất liệu làm game của nhiều nhà phát triển game mobile. Chính vì thế, tựa game “nhái Auto Chess” như Heroes Auto Chess cho iOS đã ra đời. Tuy nhiên, nhiều game thủ chỉ muốn được trải nghiệm phiên bản mobile “chính chủ” trên thiết bị di động mà thôi.

Auto Chess Mobile là phiên bản “chính chủ” của Dota Auto Chess trên mobile
Auto Chess Mobile là phiên bản “chính chủ” của Dota Auto Chess trên mobile

Custom map Auto Chess gốc liên quan rất nhiều đến Dota 2. Chính vì thế, để đưa phiên bản Auto Chess độc lập lên di động, Drodo Studio đã thay đổi nhiều yếu tố, đặc điểm, và chỉ giữ lại lối chơi trọng tâm của bản gốc. Có thể thấy, Auto Chess VN for iOS có thiết kế nhân vật hoàn toàn khác so với hình ảnh quen thuộc bạn thường thấy.

Tính năng chính của Auto Chess VN cho iOS

Lối chơi đổi mới

Đây là một gameplay đổi mới được phát triển bởi Drodo. Bằng cách thu thập/thay đổi các lá bài anh hùng, và sắp xếp đội hình khác nhau, 8 game thủ cờ vua sẽ cạnh tranh giành chiến thắng trong trận đấu kéo dài 10 phút. Hàng triệu người chơi đang thách thức lẫn nhau mỗi ngày và nó đã trở thành một trong những game phổ biến nhất hiện nay.

Thách thức người chơi toàn cầu trong cuộc chiến chiến thuật kéo dài 10 phút
Thách thức người chơi toàn cầu trong cuộc chiến chiến thuật kéo dài 10 phút

Chơi game công bằng

Tạo ra một trò chơi công bằng thực sự. Nhà phát triển Drodo, Dragonest và ImbaTV sẽ tổ chức một giải eSports trên phạm vi toàn cầu với giải thưởng vô cùng giá trị.

Chiến thuật thống trị thế giới

Người chơi sẽ ngẫu nhiên có được các anh hùng trong Sharing Cardpool và hình thành đội hình đặc biệt dựa theo chiến thuật độc đáo của mình. Phát triển, sự kết hợp, cạnh tranh thứ hạng…, cho phép bạn thực hành chiến thuật của mình lên tới phạm vi lớn nhất. Ai sẽ thích nghi với thế trận xoay vần và tồn tại đến cuối cùng?

Dàn nhân vật trong Auto Chess VN có thiết kế ngoại hình mới
Dàn nhân vật trong Auto Chess VN có thiết kế ngoại hình mới

Chi tiết bản cập nhật phiên bản Auto Chess 2.4.2

Cuộc đua Horn

 • Horn là những người du mục phương Bắc, những người tôn thờ sức mạnh của thiên nhiên thông qua tổ địa. Horn là những chiến binh tự nhiên phát triển mạnh ở vùng đồng bằng băng giá ở phía Bắc, khiến chúng có khả năng chịu lạnh và thể chất đặc biệt mạnh mẽ.

Hệ thống huy chương

 • Huân chương đạt được thông qua các hoạt động khác nhau giúp bạn lưu lại các thành tích của bạn trong game.
 • Có tất cả 4 loại huy chương: Huy chương Thiết lập, Huy chương Sự nghiệp, Huy chương Vô địch và Huy chương Sự kiện.

Chế độ đội 4v4

 • Chế độ 4v4 sẽ có 8 người chơi khác nhau sẽ được sắp xếp ngẫu nhiên thành 2 đội 4 người thuộc 2 team Xanh và Đỏ.
 • Người chơi kiếm điểm trận đấu dựa trên xếp hạng của các thành viên và điểm đồng đội là tổng điểm trận đấu của tất cả các thành viên.

Xóa sổ Berserker

 • Berserker - vị tướng 4 tiền quen thuộc chính thức bị xóa sổ tại các chế độ chơi đa dụng trong bản cập nhật này. Tướng Berserker là một quân cờ vô cùng quen thuộc với khả năng cộng dồn tốc đánh để đạt được sức mạnh hủy diệt và thay đổi lại toàn bộ cơ chế hoạt động của tộc Glacier đã gắn bó lâu nay.
Liên kết tải về