Auto Chess VN cho Android 2.17.2 Cờ nhân phẩm Auto Chess

Tải về

Auto Chess VN cho Android là phiên bản chính thức tại Việt Nam của Auto Chess Mobile trước đây. Và đồng thời cũng vẫn là một custom map Dota Auto Chess thuộc Dota 2.

Tải và cài đặt Auto Chess VN
Tải và cài đặt Auto Chess VN

Auto Chess VN nói riêng, các game Auto Chess (hay còn gọi là game cờ nhân phẩm) nói chung đang tạo nên một xu hướng chơi game mới, một trào lưu game mới trong giới trẻ và những đam mê thể loại game mobile.

Có thể nói không quá rằng, nhờ có sự ra đời của Auto Chess Mobile (giờ là Auto Chess VN) mà game hành động DOTA 2 cũng được "thơm lây" và dường như cũng tạo được sức hút trở lại. Cũng từ thành công này mà rất nhiều hãng game hiện nay cũng đã, đang cho ra mắt những tựa game Auto Chess của riêng mình.

Gameplay của Auto Chess VN

 • Trò chơi được xây dựng trên thiết kế 8x8 tương tự như một bàn cờ Vua quen thuộc. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập và sắp xếp các quân cờ (tướng) với nhau để tạo thành một đội hình của riêng mình.
 • Sau khi được đặt lên bàn cờ, các tướng, nhân vật của game sẽ tự động chiến đấu với nhau theo chiến thuật mà người chơi đã xây dựng thông qua việc sắp xếp đội hình.
 • Người chơi sẽ cùng thi đấu với 7 người chơi khác để tạo nên một tựa game đối kháng hấp dẫn, sôi động và cân não tới tận phút cuối.
 • Mỗi tướng trong game đều thuộc những hệ, loài khác nhau. Nhờ đó mà chúng có kỹ năng và cách tấn công khác nhau.
 • Nếu may mắn thu thập được 3 thẻ tướng giống nhau cả về hệ, loài và số sao, bạn có thể nâng cấp tướng đó lên cao hơn (tối đa là 3 sao). Trong game chiến thuật này, các tướng có số sao cao hơn sẽ mạnh hơn.
 • Các tướng cùng hệ nếu được sử dụng đúng, sẽ mang lại hiệu ứng hoặc kỹ năng đặc biệt cho chính các tướng đó hoặc toàn team.
Doom Arbiter - Một trong các tướng thuộc game cờ nhân phẩm Auto Chess VN
Doom Arbiter - Một trong các tướng thuộc game cờ nhân phẩm Auto Chess VN

Những tính năng đặc sắc của Auto Chess VNG

1. Bàn cờ và các quân cờ

Bàn cờ hay còn có thể hiểu là nơi diễn ra các trận đánh trong Auto Chess VN, được mô phỏng và tái hiện dưới dạng bàn cờ vua ngoài thực tế. Ngoại cảnh bên ngoài và xung quanh sân có thể thay đổi để tạo cảm giác mới lạ, nhưng về cơ bản, người chơi sẽ thấy rõ những ô vuông với 2 màu sáng tối đan xen nhau.

Người chơi cũng có thể tự mình thu thập những "bàn cờ" này để làm mới cho sân thi đấu của mình.

2. Đặc điểm nhân vật

Hệ nhân vật trong Auto Chess VN cực kỳ phong phú và đa dạng. Mỗi loại lại có những kỹ năng và khả năng riêng. Việc lựa chọn loại quân nào, sử dụng ra sao sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả của ván thi đấu cũng như của cả trận.

Mỗi hệ nhân vật này lại có thể kết hợp với theo một mục đích, số lượng nhất định để tạo ra các hiệu ứng đặc biệt như người sử dụng như:

 • Tăng giáp / Giảm giáp
 • Buff HP
 • Làm giảm tốc đánh
 • Gọi thêm "đệ"
 • Tăng sát thương
 • ....

3. Cân bằng tuyệt đối

Mỗi trận đấu đều bắt đầu từ con số 0, nghĩa là toàn bộ người chơi đều như nhau, không ai hơn ai. Việc bạn thi đấu ra sao, kết quả thế nào, hoàn toàn là do lựa chọn của bạn. Không có bất kỳ thứ gì có thể tham gia, tác động hay làm thay đổi kết quả trận đấu trừ chính những điều đang diễn ra trên bàn cờ.

Cài đặt và chơi game cờ nhân phẩm Auto Chess VN
Cài đặt và chơi game cờ nhân phẩm Auto Chess VN

4. Giao chiến công bằng

Kể từ khi trận đấu bắt đầu cho tới khi kết thúc, toàn bộ người chơi sẽ thi đấu thành cặp và xoay vòng với nhau cho tới khi chỉ còn lại một người duy nhất còn điểm trên sân.

Tùy vào chiến thuật và cách lựa chọn quân của bạn mà kết quả thi đấu của bạn với một người nào đó có thể thay đổi.

5. Tài nguyên (Tiền, Vàng)

Để có thể thu thập được các loại quân mới và khác nhau, người chơi cần mua trong cửa hàng Tướng. Mỗi tướng thuộc hệ, loài khác nhau sẽ có giá khác nhau, càng về sau, các tướng chất lượng (4-5 Vàng) càng xuất hiện nhiều.

Mỗi ván thi đấu xong, dựa vào kết quả ván đấu đó và chuỗi thắng thua mà người chơi sẽ nhận được những lượng tiền thưởng khác nhau.

Người chơi có thể sử dụng Vàng mình có để mua tướng mới để thay đổi danh sách tướng đang có hoặc tăng điểm kinh nghiệm cho bản thân mình. Hãy thông minh và lựa chọn cách tiêu tiền hợp lý, bởi:

 • Nếu bạn "xoay tua", đổi tướng (tốn 2 Vàng/lần), chưa chắc tướng mới đã ưng ý, nhưng cũng có khả năng ra tướng bạn cần.
 • Nếu tiết kiệm và chỉ để tăng điểm kinh nghiệm, bạn sẽ bó hẹp lối chơi, chiến thuật của mình, khó thay đổi khi đối mặt với nhiều người chơi khác nhau.
Hệ thống nhân vật trong Auto Chess VN
Hệ thống nhân vật trong Auto Chess VN

6. Level người chơi

Mỗi lần chơi, mỗi ván đấu trong Auto Chess VN, người chơi chỉ được sử dụng một số lượng quân tối đa. Số lượng quân này phụ thuộc vào cấp độ (level) của người chơi. Cụ thể:

 • Người chơi đạt level 5 = Có thể sử dụng tối đa 5 tướng
 • Người chơi đạt level 8 = Có thể sử dụng tối đa 8 tướng
 • ...

Mỗi ván chơi xong, người chơi sẽ được cộng tỷ lệ EXP nhất định để tăng level, nhưng cũng có thể sử dụng 5 Vàng để mua 4 điểm EXP, giúp tăng level nhanh hơn. Tuy nhiên, 5 Vàng là số tiền đủ để bạn mua 2 tướng chất lượng khá và 1 tướng chất lượng tốt, hoặc có thể "xoay tua đổi tướng 2 lần" trong shop. Hãy cân nhắc kỹ!

7. Chiến đấu tự động

Sau khi thời gian chuẩn bị kết thúc, các quân (tướng) trên bàn cờ sẽ tự động chiến đấu với nhau cho tới khi một trong hai bên thua hoặc hết giờ thi đấu (kết quả Hòa).

Các tướng trong Auto Chess VN có giá tiền khác nhau
Các tướng trong Auto Chess VN có giá tiền khác nhau

8. Giao lưu, kết bạn

Không chỉ người chơi trong nước, game thủ còn có thể ghép cặp, cùng chơi Auto Chess Mobile với những người chơi khác trên cả nước. Rủ bạn bè chơi cùng để cùng có những giây phút giải trí tuyệt vời.

9. Ghép trang bị

Trong quá trình chơi, game thủ sẽ nhận được các Trang bị để cải thiện sức mạnh của tướng. bạn có thể trang bị ngay lập tức các Trang bị này cho từng tướng tùy theo công dụng của trang bị đó, hoặc có thể ghép để tạo ra một trang bị khác mạnh mẽ và hiệu quả lớn hơn.

10. Sự may mắn

Gọi là cờ nhân phẩm, nhưng có lẽ nếu nói đúng nhất thì có lẽ là sự may mắn của từng người chơi sẽ là nguyên nhân chính dẫn tới các chiến thuật, thậm chí là kết quả thắng bại của người chơi trong cả cuộc chiến đó.

Người chơi cũng có thể dùng các emoticon cực ngầu trong game để thể hiện cảm xúc khi chat hoặc trò chuyện trong khi chơi.

So với người đàn anh, Dota Auto Chess thì Auto Chess VN có giao diện đẹp hơn, dễ nhìn và hình ảnh cũng đẹp và dễ thương hơn. Mặc dù lối chơi và gameplay không hề khác nhau, nhưng những người chơi mới thường lựa chọn Auto Chess VN nhiều hơn. Cũng thêm một lý do khác để game thẻ tướng này trở nên hấp dẫn, đó là sự phổ thông. Bạn không cần là một game thủ tinh quái, cũng không cần là một người có kỹ năng điêu luyện và đôi bàn tay uyển chuyển để có thể chơi Auto Chess VN.

Hệ thống Trang bị trong Auto Chess VN
Hệ thống Trang bị trong Auto Chess VN

Chi tiết bản cập nhật game Auto Chess

Tướng mới - Phong Vũ Võ Giả:

 • Tộc: Tộc Feathered
 • Hệ: Hệ Martialist
 • Phẩm chất: Hiếm
 • Nắm đấm thần tốc
 • Plume Warrior quấn nắm đấm của mình bằng lốc xoáy, duy trì 10 giây. Sau khi hiệu ứng lốc xoáy biến mất hoặc thi triển cú đánh cuối cùng, Plume Warrior sẽ nghỉ ngơi một thời gian ngắn,và sau 2 giây sẽ tấn công lại. Lốc xoáy: Trong 2 giây đạt đến giới hạn trên của tốc độ tấn công và thi triển nắm đấm lốc xoáy. Nắm đấm lốc xoáy nhiều nhất có thể đấm 3/4/5 lần, cú đánh cuối cùng sẽ gây ra sát thương ma thuật 60/120/150% điểm sát thương phép cho các Tướng phe địch ở 2 ô xung quanh mục tiêu và giảm 30%/40%/50% tốc độ tấn công của nó trong 2 giây.

Cập nhật tướng:

Dualplot - Taorive:

 • Phẩm chất: Truyền thuyết → Quý
 • Sinh Lực: 1000/2000/4000 → 850/1700/3400
 • Tấn công: 100/200/400 → 60/120/240
 • Sát thương kỳ thủ: 2/3/4 → 1/2/3
 • Bị động: Dualplot ban đầu có 4 tầng [Khí], mỗi đơn vị Pandaren phe ta không phải Dualplot thi triển 1 lần kỹ năng, Dualplot sẽ nhận được 1 tầng [Khí], khi tầng [Khí] lớn hơn 0, [Candle Shades] có thể tiếp tục chiêu tiếp theo sau khi tiêu hao [Khí].
 • Chủ động-Candle Shades: Gây 100/150/200 → 30/60/120 sát thương phép lên các đơn vị địch xung quanh và tạo ra một khiên chống đỡ có thể hấp thụ 300 /400/500→ 250/400/600 sát thương vật lý, khiên chống đỡ duy trì trong 6 giây, mỗi sát thương 1 đơn vị phe địch có thể tăng giá trị khiên chống đỡ thêm 50 /75/100→ 35/70/100 điểm.
 • Chiêu tiếp theo: Xông đến ô xa nhất để có thể tấn công tướng của phía địch, gây ra 200/300/400 → 50/100/200 điểm sát thương phép.
 • Triệu hồi 5 Rosary Beads trên bàn cờ, giảm 50%/50% /50% → 20%/30% /40%tốc độ tấn công của các đơn vị phe địch trong phạm vi của Rosary Beads và Dualplot biến mất trên bàn cờ, và xuất hiện lại trong khu vực Rosary Beads có số lượng phe địch nhiều nhất sau 2 giây, gây ra 400 /600/800→ 150/300/450 sát thương phép, nếu có nhiều tướng địch trong phạm vi, sát thương sẽ được chia đều.

Jade General:

 • Sinh Lực: 900/1800/3600 → 800/1600/3200

Giá bán của Tướng Pandaman đã giảm:

 • Giảm giá bán 1/2/3 sao của Ember Blade, Thunder Trace, Jade General, Dual Plot từ 3/5/7 → 2 /3/4.
 • Khi Shaman biến thành "Illusion Form", có thể biến thành Dualplot tương ứng với giá.

Cập nhật Hệ/Tộc:

Hệ Martialist:

 • Khi tất cả các Tướng hệ Martialist phe ta gây ra sát thương, sẽ có xác suất tiêu diệt ngay.
 • Tướng phe địch có HP thấp. Giá trị HP càng thấp tjfo xác xuất bị tiêu diệt ngay càng cao.
 • Khi tất cả các tướng Hệ Martilist đồng minh gây sát thương, sẽ có xác suất tiêu diệt ngay tướng địch có HP thấp. Giá trị HP càng thấp, xác suất bị tiêu diệt ngay càng cao; khi tất cả tướng võ sư đồng minh khi gây sát thương, có xác suất 15% giảm một nửa giá trị HP hiện tại của tướng đối phương. Cùng một mục tiêu chỉ bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng này một lần trong vòng 3 giây.

Tộc Egersis:

 • Làm cho giáp của Tướng phe địch-14; Tướng phe mình sẽ bị loại bỏ bởi các mảnh cờ của kẻ thù bị ảnh hưởng của Buff và sẽ loại bỏ tất cả các hiệu quả tiêu cực do các kỹ năng của bản thân và tiếp tục chiến đấu4 giây. (Không bị tấn công, không thể thi triển kỹ năng.)

Tộc Pandaman:

 • Khi bắt đầu vòng đấu, có 15% → 20% xác suất nhận được 1 tướng Pandaman ngẫu nhiên.
 • Khi bắt đầu vòng đấu, có 25% → 30% xác suất nhận được 1 tướng Pandaman ngẫu nhiên.
 • Khi bắt đầu vòng đấu, có 30% xác suất nhận được 1 tướng Pandaman ngẫu nhiên.; và có 20% xác suất nhận được thêm 1 Dualplot. → Khi bắt đầu vòng đấu, có 35% xác suất nhận được 1 tướng Pandaman ngẫu nhiên.

Tối ưu hóa:

 • Tích lũy điểm danh. Nếu số ngày điểm danh tích lũy đạt mục tiêu, bạn có thể nhận được một số lượng lớn trang trí trang phục vĩnh viễn như Moo, Sa Mạc Chết, Mỏ Thạch Anh Tím, v.v.
 • Xóa các Tướng sau: Shining Archer, Tusk Champion, Resentful Murk, Flamming Wizard, Shadowcrawler, Evil Knight, Berserker, Storm Shaman, Space Walker
 • Thêm các tướng sau: Pháp sư Kira, Wind Ranger, Nightmare, Fortune Teller, Thorn Predator, Cave Prodigy, Doom Arbiter, Rogue Gurad.
 • Tăng độ phân giải icon lớn của tướng và kỳ thủ trong kho (PC).
 • Tăng khả năng phán đoán của The Scryer để thi triển các kỹ năng khác nhau dựa theo số lượng buff khác nhau của kẻ địch:
 • Greater được thêm vào nhóm phán đoán của kỹ năng.
 • Tộc Soul đã được thêm vào nhóm phán đoán của kỹ năng.
 • Khi mỗi đội hình của địch chỉ còn đơn vị kiến trúc (Quyền trượng thánh quang, Totem của tộc Horn), thì máu của đơn vị kiến trúc đó sẽ tự động bị trừ.
 • Tối ưu hóa hiển thị hiệu ứng Battle Loss trang phục (Bạch bích vi hà).
 • Rank mở khóa chức năng của kho tướng là Binh sĩ 1.
 • Cách chơi "Bắt đầu lại từ đầu" trong chế độ Mộng cảnh đã quay trở lại.
 • Cấp độ người chơi đủ 10 để sử dụng Chợ Drodo.

Thêm mới:

 • Đã thêm "Phiếu giảm giá chợ", sau khi sử dụng để mua các đạo cụ trong chợ Drodo thì sẽ được giảm bánh Donut.
 • Cửa hàng cá nhân đã thêm một trang để hiển thị chợ Drodo và chia sẻ trang.
 • Trang chi tiết đạo cụ đã thêm chức năng tìm kiếm giá của chợ Drodo và bỏ qua.
 • Đã thêm hiển thị biểu tượng buff vào danh sách tướng trong giao diện kho tướng mở rộng trong trận đấu.

Sửa lỗi:

 • Đã khắc phục sự cố Cave Prodigy có thể hồi sinh bản sao của Feathered.
 • Khắc phục sự cố một số tài nguyên hình ảnh hiển thị bất thường.
5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.17.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 57 MB
 • Lượt xem: 49.101
 • Lượt tải: 112.931
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Auto Chess

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm