AVG Premium Security 13.0.2904 Giải pháp bảo vệ máy tính toàn diện

Tải về
5 (1) AVG Technologies Dùng thử 127 Dung lượng: 4,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

AVG Premium Security là một giải pháp bảo vệ máy tính toàn diện. Với nó, bạn có thể bảo vệ sự riêng tư của mình đồng thời cũng làm tăng hiệu suất cho máy tính.

AVG Premium Security

Tính năng chính:

Bảo vệ

Phát hiện và ngăn chặn virus, các mối đe dọa & phần mềm độc hại mới

Chức năng chính của phần mềm này chính là ngăn chặn virus trước khi chúng xâm nhập vào máy tính của bạn. Phần mềm này sẽ tiến hành kiểm tra tập tin của bạn trước khi bạn mở chúng, liên kết Facebook trước khi click, email trước khi mở cũng như trang web trước khi bạn truy cập.

Cung cấp cho bạn nhiều gói ứng dụng để ngăn chặn các mối đe dọa mới:

 • Antivirus - Giúp ngăn chặn, loại bỏ sự lây lan của các loại virus, sâu máy tính hay trojan
 • AntiMalware (AVG Resident Shield) - Bảo vệ máy tính của bạn khỏi các phần mềm độc hại
 • AVG Anti-Rootkit - Phát hiện và gỡ bỏ các rootkit nguy hiểm mà ẩn các phần mềm độc hại đang cố tìm cách để kiểm soát máy tính của bạn
 • AVG Email Scanner - Phát hiện các file đính kèm bị nhiễm virus để tránh làm hỏng đến máy tính của bạn. Ứng dụng này hoạt động giống như một plug-in cho các ứng dụng email như Microsoft Outlook 2010 hoặc như một máy quét cho các tài khoản: POP3, SMTP và IMAP
 • AVG Protective Cloud Technology - Xác định và ngăn chặn các mối đe dọa mới xuất hiện trong đám mây thông qua các bản cập nhật tự động cho phần mềm diệt virus của bạn
 • AVG Community Protection Network - Ngay lập tức cung cấp tính năng bảo vệ chống virus tốt hơn bao giờ hết cho toàn bộ thành viên của cộng đồng AVG
 • AVG LinkScanner Surf-Shield - Công nghệ ngăn chặn thông mình này sẽ giúp bạn không truy cập vào những trang web độc hại. Chủ động kiểm tra tất cả trang web trước khi bạn truy cập và ngăn bạn nếu phát hiện bất cứ điều gì đáng ngờ.
 • AVG Social Networking Protection - Kiểm tra các liên kết mà được trao đổi trong khi bạn đang truy cập các mạng xã hội như: Facebook, Twitter ...để giữ cho bạn và bạn bè của mình được an toàn.

Ngăn chặn các liên kết và tập tin không an toàn

Giải pháp bảo vệ nâng cao này sẽ cho phép bạn chia sẻ tập tin một cách an toàn bằng cách kiểm tra file trước khi tải về.

Bạn sẽ được cung cấp ứng dụng AVG Online Shield. Các file của bạn sẽ được kiểm tra trước khi bạn tải chúng về để bảo đảm rằng chúng an toàn và bảo vệ bạn khi tiến hành trao đổi file bằng cách sử dụng MSN, Yahoo! ICQ.

Ngăn chặn thư rác và kẻ lừa đảo trực tuyến

Giải pháp bảo vệ toàn diện dành cho bạn để giảm thiểu rủi ro trở thành con mồi của những kẻ lừa đảo trực tuyến. Để bảo vệ bạn, ứng dụng AVG Anti-Spam sẽ được cung cấp để ngăn chặn thư rác và kẻ lừa đảo trên mạng. Nhờ đó sẽ giúp bạn kiểm tra tất cả email có nội dung và mã đáng ngờ.

Bảo vệ thiết bị di động miễn phí

Để cung cấp sự bảo vệ thiết yếu cho thiết bị Android của bạn, AVG Antivirus FREE for Android được thiết kế để ngăn chặn virus và phần mềm độc hại. Vì vậy, bạn có thể thực hiện cuộc gọi, nhận tin nhắn SMS, tải nhạc, video và ứng dụng, lướt web được an toàn.

Bên cạnh đó, nó cũng giúp bạn xác định các ứng dụng và thiết lập mà có thể làm chậm tốc độ điện thoại của bạn. Ngoài ra, nếu bạn bị mất điện thoại, nó sẽ dò tìm và xác định vị trí của điện thoại bằng cách sử dụng công nghệ vệ tinh đồng thời giữ cho dữ liệu cá nhân của bạn được an toàn bằng cách khóa hoặc xóa sạch nó. Ứng dụng này rất dễ sử dụng và hoạt động trên tất cả phiên của bạn của hệ điều hành Android từ phiên bản 1.6 trở đi.

Sự riêng tư

Ngăn chặn ăn trộm dữ liệu và phần mềm gián điệp

Các công cụ căn bản mà bạn phải có để kiểm soát ai là người có thể xem và sử dụng những gì bạn làm trực tuyến. Đảm bảo sự riêng tư của bạn là một vấn đề quan trọng.

Để bảo vệ dữ liệu của mình, bạn sẽ nhận được các gói ứng dụng dưới đây:

 • AVG Do Not Track - Cho phép bạn xác định trang web nào đang thu thập dữ liệu liên quan đến các hoạt động trực tuyến và cung cấp lựa chọn để cho phép nó thu thập hay không. Điều này luôn có sẵn nếu bạn muốn AVG Security Toolbar trở thành một phần của tiến trình cài đặt hoặc như một plugin riêng biệt. Hỗ trợ Internet Explorer, Mozilla FirefoxGoogle Chrome.
 • AVG Identity Protection - Không chỉ giữ cho thông tin cá nhân của bạn được an toàn khi bạn đang online mà còn ngăn chặn bọn tội phạm không thể đánh cắp dữ liệu cá nhân trên máy tính của bạn.
 • Anti-Spyware - Giữ danh tính của bạn được an toàn trước các phần mềm gián điệp và quảng cáo mà đang cố gắng theo dõi thông tin cá nhân của mình
 • AVG WiFi Guard - Giúp bạn tránh các điểm truy cập WiFi giả mạo mà các hacker sử dụng bằng cách cảnh báo cho bạn khi máy tính của mình đang cố gắng truy cập vào một mạng WiFi không rõ.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn khỏi các tin tặc

Cung cấp sự bảo vệ tổng thể cho số thẻ tin dụng, thông tin tài khoản ngân hàng hoặc các thông tin cá nhân khác mà bạn nhập trực tuyến.

Cho dù bạn mua sắm trực tuyến bằng cách sử dụng tài khoản ngân hàng của mình, thì điều quan trọng nhật bạn cần biết đó là bạn đang làm nó một cách an toàn. Phần mềm này sẽ theo dõi thông tin cá nhân mà bạn nhập trực tuyến để đảm bảo nó được an toàn.

Phần mềm sẽ cung cấp cho bạn một ứng dụng AVG Enhanced Firewall. Nó sẽ ngăn chặn các tin tặc đang cố gắng truy cập dữ liệu riêng tư được lưu trữ trên PC. Ngăn chặn phần mềm độc hại không thể kiểm soát máy tính. Hoạt động trên cả mạng có dây và không dây.

Luôn đi trước các kẻ ăn trộm danh tính một bước

Bảo vệ sự riêng tư cho bạn bằng cách chủ động tìm kiếm hành vi trộm cắp danh tính. AVG Identity Alert được tích hợp trong phần mèm sẽ giúp bạn tìm kiếm bất cứ việc lạm dung nào liên quan đến địa chỉ email, số điện thoại hoặc thẻ tín dụng và cảnh báo cho bạn ngay lập tức.

Hiệu suất

Đảm bảo máy tính hoạt động trơn tru và nhanh chóng

Chúng ta đều lo lắng rằng việc đưa các công cụ chống virus vào máy tính sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất. Tuy nhiên, phần mềm này đảm bảo rằng máy tính của bạn vẫn hoạt động bình thường.

Phần mềm này sẽ cung cấp cho bạn một số tiện ích như: AVG Turbo Scan, Game Mode, AVG Smart Scanner

 • AVG Turbo Scan - Rút ngắn đáng kể thời gian quét nhờ một trình tự quét thông mình mà trong đó các tập tin được lưu vào ổ cứng.
 • Game Mode - Giữ các bản quét và cập nhật trong khi bạn chơi để tránh tình trạng đóng băng. Ngoài ra, đảm bảo cho profile kỹ thuật số của bạn được an toàn trước các tin tặc đang cố gắng ăn cắp và bán các phần thưởng trò chơi của bạn.
 • AVG Smart Scanner - Chỉ quét máy tính khi bạn không sử dụng nó. Kéo xuống chế độ ưu tiên thấp ngay khi bạn di chuyển chuột hoặc nhấn một phím. Để giữ cho thời gian quét ở mức tối thiểu, nó sẽ bỏ qua những file đã được được quét.

Tăng tốc độ lướt web

AVG Accelerator sẽ tối đa hóa tốc độ kết nối và tải dữ liệu nhị phân, nhờ đó mà bạn sẽ chuyển đổi dữ liệu nhanh hơn và phát video mượt hơn. Tăng cường đáng kể trải nghiệm xem video trên YouTube.

Tối ưu hóa máy tính để chạy ở hiệu suất tối đa

Bạn có nhớ lần đầu tiên bạn mua máy, chiếc máy tính của bạn như thế nào không. Phần mềm tích hợp một số công cụ thông minh để máy tính của bạn trở về trạng thái y nguyên ban đầu và giải phóng không gian cho ổ cứng.

AVG QuickTune được tích hợp trong gói ứng dụng này sẽ giúp bạn khôi phục máy tính để tăng hiệu suất và chống phân mảnh ổ đĩa cứng cũng như gỡ bỏ tin rác, loại bỏ các phím tắt và sửa chữa Windows.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

 • Loại chip xử lý: Intel Pentium
 • Tốc độ xử lý: 1,5 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
 • Không gian ổ cứng trống: 1 GB

Yêu cầu hệ thống đề xuất:

 • Loại chip xử lý: Intel Pentium
 • Tốc độ xử lý: 1,8 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
 • Không gian ổ cứng trống: 1550 MB

Bé Ngoan

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 13.0.2904
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 4,2 MB
 • Lượt xem: 141
 • Lượt tải: 127
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm